เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
พยากรณ์แก้กรรม เล่มที่ 5 อัศจรรย์กำลังใจ ตอน..ไม่ต้องพึ่งใคร พึ่งกำลังใจ ของตัวเอง
(Reader : 4952)
เวลาคนอื่นเดือดร้อน ต้องวิ่งหาหมอดูขา อาจารย์ขา..ช่วยหนูด้วย และพอดูเวลาหมอดูแก้กรรม อย่างดิฉันเดือดร้อนขึ้นมา ต้องหาหนทางช่วยตัวเอง

ก็ที่รู้กันว่า ดิฉันถูกของดำ ต่ำๆ ..คุณไสย มีคนแกล้งกระทำเอามาใส่ รอบแรกได้เอาออกไปแล้วหนึ่งกระป๋อง เป็นพวกตะปู ๆ ไม้ฝาโลง หุ่นมัดคู่ แล้วยังไม่วายมีอาการมึนหัว คนที่ผูกพยาบาท อาฆาต มันจองเวร ไม่อยากให้ดิฉันได้ดี ก็ต้องพยายามทำกับดิฉันสารพัดทุกวิถีทาง ดิฉันเองหากแก้ให้คนอื่นได้ ทำไมจะแก้ให้กับตัวเองไม่ได้ จริงไหมคะ
เขียนโดย : ฟิโรโดซิเอวัน/เวลา : 14/3/2552 17:35:00
ดิฉันทำการเช็คจากไพ่ และเชื่อในเซนซ์ของตัวเองว่า..ถามจากไพ่ว่า จริงๆ ร่างกายของดิฉัน ยังมีของสกปรกตกค้างอยู่ในร่างกายอีกหรือไม่คะ ก็เล่นสกปรก คิดสกัด กลัวดิฉันจะดังเด่นเป็นสง่า ชนิดทำกันแบบมักง่าย อย่างเช่นทำหุ่นของดิฉัน แล้วเอาตะปูมาปักตามตัวหุ่น ให้หนักเมื่อยไม่มีแรง

และว่างๆ ยิ่งเครียดหนัก ที่เห็นตัวดิฉันนั้น เจริญขึ้นชนิดดีวันดีคืน ดีเด่น ดัง ..ขึ้นไปเรื่อยๆ รีบเอาเข็มปักไปตามข้อแขนหุ่นบ้าง กลางหลังบ้าง จุดพับตามไหล่ อะไรทำไปเรื่อยๆๆ 555

ลอบกัดชนิดแบบตัวเอง..ไม่มีน้ำยา อย่างไรอย่างนั้น ดิฉันก็ตรวจพบว่า จะมีพระเข้ามาช่วยดิฉัน ไม่ต้องกลัวจะมีครูบาอาจารย์ดี ทำให้ดิฉันเป็นปกติได้

คืนนั้นดิฉันนั่งกรรมฐาน ทำสมาธินั่งๆ เพื่อให้เกิดปัญญา และจักษุญาณ ปรากฏได้เห็นว่า มีพระรูปร่างสูงมากอยู่องค์หนึ่ง นั่งกรรมฐานอยู่ในห้อง และก็คิดว่า เออ..ถ้าดิฉันจะไปพบ จะเจอท่านองค์นี้ได้อย่างไร
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 17:43:27
วันนั้น..พยายามใช้หมองของ ..อิคิวซังน้อยๆๆ ของตัวเองคิดๆๆ และนั่งสมาธิแบบสั้นๆ สิบนาทีแผ่เมตตา ทำอย่างนี้ทั้งวัน ในช่วงทำงาน แม้ต่อหน้าโต๊ะคอมพิวเตอร์ นั่งตรงไหนว่างก็ทำตรงนั้น ทำตลอดทั้งวัน

ขอให้ได้พบๆๆ เน้นๆๆ อธิษฐานกำหนดจิตกดลงไปเลยว่า ..ขอให้พบคนที่จะนำพาไป เหมือนกับที่ได้พบกับปู่ชีวกุมาร ที่ อ.สามชุก จ. สุพรรณบุรีนั้น เพื่อที่ดิฉันจะได้หายเจ็บ อาการมึน เร็วๆ และมีกำลังภายในดวงจิตเข็มแข็ง กลับมาช่วยคนที่ลำบาก เดือดร้อน อีกมากมาย รอคอยอยู่

และพอตอนเย็น ปกติดิฉันจะไปซื้อหา พวกของอาหารต่างๆในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน ให้น้องหมาทั้งหมด 15 ตัว อยู่ๆก็เกิดอาการเถียงกัน ทะเลาะนิดๆหน่อย อยู่ข้างในจิตของตัวเอง ว่า..จะไปหรือไม่ไป

แต่อีกเสียงบอกว่า ไป...เถอะนะ แล้วเธอจะพบอะไรดีๆ ดิฉันตัดสินใจสรุปลงไปว่า ตกลง...จะไป

ตอนนั้นเริ่มค่ำ เวลาใกล้จะเกือบทุ่มแล้ว วึ่งตามปกติตัวดิฉันจะรีบออกจากออฟฟิศ ไปเร็วกว่านั้น คือ ประมาณ 5 โมงเย็น เพราะว่าถนนเส้นนี้รถติดมาก จะได้หลีกเลี่ยงรถติด ช่วง 6 โมงเย็น รถติด...โคตรๆๆ
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 18:58:34
หลังจากเลิกงานดูดวงประจำวันนี้ ตามที่ลูกศิษย์จองคิวกันมา ดิฉันจะมีการผ่อนคลายสมอง ที่เหนื่อยเมื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน จะไปรีแลกซ์ ปลดปล่อยอารมณ์ ความเครียดของตัวเอง ด้วยการเดินช็อปปิ้ง ดูของสวยๆงาม ไปตามประสาหมอดูชอบช็อป ที่ปฏิบัติมาตั้งแต่ไหนต่อไหนแล้ว

ก็ใช้กำลังภายในบอกว่า ไปน่า..เหมือนมีอะไร มากำหนดว่า ไปเถอะนะ พอไปถึงห้างสรรพสินค้า เกิดอาการไม่อยากเดิน วันนี้เซ็งๆ กลับบ้านไปนอนดูหนังเกาหลีดีกว่า คลายเครียดดี เดินทำไม กลับไปเดี๋ยวนี้..

และพอมาถึงหน้าห้างฯ ก็รอขึ้นแทกซี่ตรงนั้น มีรถมาจอดรอสองคัน อีกคันใหม่มาก แต่ทำไมเกิดไม่อยากขึ้นไม่รู้แปลกดี มาเลือกรถเก่าทำสีใหม่ เหมือนมีอะไรมาดลใจ ให้มาขึ้นรถคันนี้ ซึ่งปกติดิฉันจะเลือกรถใหม่ๆ และนั่งตามสีเสื้อผ้าที่ใส่ทุกวัน

แต่วันนั้น ไม่รู้อารมณ์ไหนไม่ทราบ รถจะสีอะไรก็ขึ้นได้จะได้กลับไปนอนเสีย ไปถึงห้างเสียค่ารถไป และพอไปก็ไม่อยากเดินดูของ แปลกมากับการกระทำของตัวเอง ตอบไม่ได้ก็.. งงๆๆ

พอขึ้นรถเก่าๆ คันสีชมพูคาดเขียว เจอกับคุณลุงขับรถแท๊กซี่ โห..ตกใจกับของตกแต่งในรถ เพราะคิดว่า ตัวเองกำลังสวดมนต์อยู่ในห้องพระ 55

เพราะคาถาสาระพัด สาระพัน ยันต์มหาศาลใหญ่ เล็ก สงสัยเกือบทุกวัด คุณลุงเขาอัญเชิญมา แปะไว้ที่นี่หมด อิอิ ดิฉันก็เลยได้การแล้วหละ ลองถามคุณลุงคนนี้ดีกว่า เผื่อลุงผู้แก่กล้า รู้มากทางคาถาอาคม อาจจะรู้ที่ไปของครูบาอาจารย์ หรือพระเก่งๆ ดังๆ แนะนำดิฉันได้รอด

เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 18:06:20
เริ่มจากการค่อยๆตะล่อม สอบถามไปว่า เออ..คุณลุงคะ คุณลุงเชื่อเรื่องคุณไสยหรือไม่ ลุงตอบว่า ..เชื่อสิ ก็ลุงนี่แหละ มีประสบการณ์ตรง

ดิฉันถามต่อว่า ในตัวหนูนี่มีคนบอกว่า ไปโดนของมาและแนะนำว่าให้ไปอีกสาน จะไปรักษาเอาออกของเขมร โดยใช้ไข่...กลิ้งๆๆทั่วตัว อย่างที่คนอีสานเขาชอบทำกัน เพราะโดนของดำเข้าไปแล้ว จะใช้ได้ไหมคะ โกหกหรือเปล่าคะ..เรื่องนี้

ลุงเขารีบโบกไม้โบกมือ แต่ไม่หันหน้ากลับมามองเพราะกำลังขับแท๊กซี่ให้ดิฉันอยู่ ทำนองว่า โอ๊ยๆๆ.อย่าเลย พวกนี้หลอกต้มกันชัดๆ ลุงเองก็ถูกหลอกมาแล้ว ยิ่งดิ้น ยิ่งหมดตัว รักษามาจนทั่วไม่มีของจริงไปทำไม ให้เขาหลอกกินเงิน

ไข่..เรียกเข็มนะ เก่าแล้ว ต้องไปที่นี่เลย แจ๋ว... กว่า อ้าว..ที่ไหนละคะ ไปหาหลวงพ่อสูง พหลโยธิน 42 วัดราษฏรนิยมธรรม หรือวัดหนองผักชี ไปหาหลวงพ่อสูง ท่านตัวสูงมาก และเก่งเรื่องแก้ของคุณไสย ไปเลยหนูรีบไปหา อย่าปล่อยไว้นานไม่ดี เอาเบอร์นี้ไป

ลุงใจดี พูดแล้วจดให้ ฉีกกระดาษสมุดของตัวเอง เอาไปให้ดิฉันเสร็จสรรพ ดิฉันรับมายังงงๆ อะไรจะลงตัวพอดีได้ขนาดนี้

วันนี้เทวดาส่งดิฉันไปโลตัส เพื่อจะได้เจอ คนที่จะบอกดิฉันให้ไปหา พระครูบาอาจารย์ในอดีตชาติ ที่เคยได้อุปถัมภ์กันมาเสมอๆ อยากได้อะไรก็ได้ แปลว่า เซนซ์ของเรายังปกติดีอยู่ บุญเก่า บุญใหม่ ที่ดิฉันทำไป ยังอีกเหลือเฟือ แต่ก็ไม่ได้ประมาท ไม่ได้เป็นเรื่องจังหวะ หรือแค่บังเอิญ มันคือ.. พลังบุญ

และยังคงเป็นโชคดีของดิฉัน ที่ไม่ให้ตัวเองต้องพิการ ตายแบบไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด เพราะอะไรหรือคะ เดี๋ยวท่านอ่านกันต่อไป สะกดใจไว้ให้ดีนะคะ ว่า..โห ทำกันอย่างนี้เลยหรือ คนเราอะไรจะพยาบาทจองเวร ทำกันได้โดยไม่ได้คิดว่า ตัวดิฉันได้เคยช่วยเหลือกันมา ทำดีต่อเขาทุกๆคน แต่สิ่งที่พวกเขาทำกับดิฉัน.. มันเกินคน
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 19:02:11
ดิฉันได้เบอร์เสร็จรีบโทรไปหาเลย วันนั้นกลับมาจากห้าง ถึงบ้านประมาณสองทุ่มเศษ หย่อนอีกห้านาทีครบสามทุ่ม

ก็ไม่สนใจแล้วว่า จะรบกวนพระหรือไม่ เพราะอาการของดิฉันแย่ลงๆ จะดึก..จะดื่น ต้องรีบโทรไปหา อาการมึนๆ งงๆ เบลอๆ ไม่รู้ตัว ทำอะไรหลุดไปจากมือเฉยๆ ข้าวของตกแตก สิ่งสกปรกคุณไสยยังมีอยู่ในร่างกายของตัวเอง และเห็นอะไร ไม่รู้สึกอยากกิน ท้องอืด นอนสะดุ้งฝันร้ายทุกคืน

เคยรักตัวเอง ชอบแต่งเนื้อแต่งตัว เปลี่ยนไป ไม่อยากสวย อยากงาม แต่งกายอะไรก็ใส่ๆไป ซึ่งปกติไม่ใช่ ดิฉันๆ เป็นคนรักสวย รักงาม และแต่งตัวพิถีพิถันออกจะตาย พอโดนของมา อาบน้ำก็ขี้เกียจ ไม่อยากอาบน้ำ หน้าตาแป้งอะไรก็ไม่ผัด ขอตัวนอนอย่างเดียว

อยากนอนทั้งวันๆ ไม่อยากเห็นแดด หน้าตาดุ ยังกับผีขนุน 555 ซึ่งทำอย่างนี้ ไม่ดีกับตัวเองเลย พอบ่ายนั่งทำงาน ก็มีเหตุให้หาว..ได้ หาว...ดี หาว...หวอดๆ

ชีวิตคิดแต่อยากหลับ บางครั้งถึงขั้นสัปหงกหัวตก อะไรกันนี่ ยังไม่ถึงเที่ยง ข้าวปลายังไม่ได้ทาน แต่หาวๆๆตลอดเวลา และตาก็ปิด ฝ้าๆ..ฟางๆ มองอะไรก็ไม่เห็นชัด นี่..อาการอย่างนี้ คือ อาการของคนที่โดนคุณไสย หรือของ

ตัวดิฉันเอาตะปู ไม้ฝาโลงผีออกไป แต่ยังมีหลงเหลืออยู่อีกนะ เพราะตัวดิฉันขยันแก้ให้ลูกศิษย์ คนที่ขี้อิจฉาเขาก็ขยันเติม ช่างเป็นคนจองเวรได้มากจริงๆ ดิฉันได้แต่ให้ ความเวทนาและแผ่เมตตาไปให้พวกเขาแล้ว ว่า..ทำไมไม่เบื่อกันบ้างหรือไร 555

ที่จะมาทำร้ายคนอย่างดิฉัน แบบลอบกัด ลับหลัง ทำไมชีวิตขี้ขลาด ไม่กล้าสู้กันซึ่งหน้าอย่างนี้ ตอนที่โทรไปหาหลวงพ่อสูงไม่ได้รับสาย แต่มีลูกศิษย์รับคิวให้ ดิฉันบอกว่า จะรีบไปคนแรกเลยละคะ ขอคิวแรก..สิบโมงเช้า น้องที่รับคิว บอกมาได้เลยพี่ๆๆ ได้คิว คนที่ 1 แหม..น่ารักจัง จุ๊บๆๆ
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 19:03:22
คืนนั้น เป็นคืนที่นอนหลับได้อย่างมีความสุขที่สุดเลยนะคะ เพราะ..ว่า รู้สึกโล่งใจ ว่าเฮ้อ..ไอ้ของบ้าๆ ที่เข้ามาอยู่ในตัวเรา ถึงเวลาที่จะต้องออกไปแล้ว เพราะมีความมั่นใจว่า ดิฉันจะมีครูบาอาจารย์ที่เก่ง เคยร่วมเกื้อกูลช่วยเหลือกัน มาในอดีตชาติ และหลวงพ่อสูง ท่านก็คงเป็นอีกองค์ ที่จะเมตตาช่วยให้ดิฉันหาย สบายกายสบายตัว ไม่ต้องมามึน..ตึบๆ ตื้อๆ สมองแบบนี้

ดิฉันเรียกแท๊กซี่หน้าปากซอย บอกพี่ๆๆ ... วิ่งเต็มที่เลยนะคะ เพราะนัดหลวงพ่อเอาไว้ กลัวจะไม่ทัน เพราะเช้าวันนั้น เหมือนมีมารมาขวางไม่ให้ไป ลูกค้าโทรเข้ามา จะสั่งสินค้าขายของได้เงิน แต่ดิฉัน ตอนนั้น อยากได้ชีวิต..ดีๆ คืนมากกว่า

ชีวิตที่ดี..มีค่า เรื่องเงินไม่สนใจแล้ว ขอให้ได้ทำงานช่วยคนต่อไป พี่แท๊กซี่ก็น่ารักบอกว่า ผมจะพาไปทางลัดใกล้ๆ ไปถึงวัดให้เร็วที่สุด รับรองว่า แป๊บ..เดียวก็ถึง ดิฉันเอาก็เอา ผีมาถึงป่าช้าแล้วนะ ขอให้มีหลุมก็แล้วกัน ไม่เลือกวันเวลา ไปโลด เร็วๆหน่อยก็แล้วกัน

พอไปถึงวัด วันนั้นดิฉันแต่งตัวกลัวคนจำหน้าได้ เพราะปกติจะออกแนวสวยแบบคุณนาย แต่วันนั้นดิฉันนุ่งกางเกงสามส่วนไปใส่เสื้อยืด หน้าตาก็ไม่แต่ง เดินถามทางไปศาลาของหลวงพ่อสูง คนก็ชี้โน้นนี้เลย ดิ่งตรงไปเลยครับพี่

ดิฉันรีบเดินก้าวไวๆ ไปเพราะตอนนั้น สิบนาฬิกา จะสามสิบนาทีแล้ว มาสายไม่ตรงเวลา ไม่ดีให้พระเจ้าคอยเรา พอเหยียบขึ้นศาลา มีคนนั่งรอก่อนแล้วสักสี่ ห้าคน ดิฉันรีบคลานอย่างด่วนไปกราบท่าน บอกว่ามีปัญหา ถูกคุณไสยมานะเจ้าคะ ขอให้ท่านเมตตาโยมด้วย

ท่านก็ถามว่า ไปเจอมาอย่างไร ดิฉันเล่าเรื่องที่ถอนตะปู ออกมาจากที่ไปสามชุก จ.สุพรรณ มาให้ท่านฟัง เสร็จแล้วท่านก็เรียกให้เข้าไปนั่งตรงหน้า
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 19:04:28
เอาไม้ท่อนก้านตะไคร้กำโตๆ ที่สำหรับพระจะใช้พรมน้ำมนต์ มาวางเคาะเบาๆ แตะตรงหน้าผากดิฉัน และท่องบริกรรมคาถา

ดิฉันเริ่มไม่รู้ตัวแล้วคะ รู้..นิดหน่อยว่า ร่างกายตัวเองกลัวๆ มีอาการ...สั่นๆ และท่านก็เอาไม้กำใหญ่อันนั้น จุ่มน้ำมนต์ขึ้นมา พอท่านสลัดมาโดนตัวดิฉันเท่านั้นแหละ คุณเอ๋ย ไม่อยากจะเล่า..

ดิฉันเป็นร้อง.... กริ๊ดๆๆๆๆ เอามือไม้ผลักน้ำมนต์ ดันออกไปอย่าเข้ามาถูกตัวเอง ไม่เอา ร้อนๆ และก็รู้สึกว่า มีผู้ชายสอง สามคน วิ่งเข้ามาแล้ว จับแขน จับขา ที่ขามีคนจับสองคน ที่ไหล่มีผู้ชายตัวดำๆ ตัวใหญ่มาก กดตัวดิฉันให้สงบลง อุ้มมาวางนอนต่อหน้าหลวงพ่อสูง

ตอนนั้นดิฉันน่าจะ ครึ่งตื่น ครึ่งหลับ แต่ที่ทำให้ทุกคนไม่หลับ ก็คือ เสียงของดิฉันที่ดันร้องออกมา กริ๊ด.....ดดดดดดๆ นี่สิคะ ทั้งดิ้น ทั้งสะบัด ทั้งถีบคนจับ จิกมือทำหมด สะบัดตัวออกไปจากแรงกดผู้ชาย และต่อสู้แบบใครดีใครอยู่ ไม่แน่ใจว่า ตัวเองตอนนั้น ยกเท้าไปถีบพระหรือเปล่า 555

หากทำไปก็ขออภัยนะคะ เพราะคงทำลงไปไม่รู้ตัวเอง น้ำมนต์เวลาเจอกับคนถูกผีเข้า มันจะร้อนเร่า เหมือนน้ำมันร้อนราด

สังเกตคนที่โดนผี พอหลวงพ่อสลัดน้ำมนต์ จะ..ชะอุ้ย แต่..อย่างดิฉัน น้ำมนต์มันทำให้เกิดอาการแดงเดือด เลือดพล่าน หยุดไม่อยู่แล้วละคะ หลวงพ่อสูงๆ ก็หลวงพ่อสูง มาสู้กันหน่อย อยากรู้ว่า วิชาท่านจะสูงจริงหรือไม่ ว่าแล้วก็ร้องกริ๊ดๆๆ สนั่นต่อไป 555
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 18:53:57
อ่านต่อ ภาค 2 พรุ่งนี้ นะคะ สนุกมาก ตื่นเต้น เร้าใจ สยดสยองขวัญ สั่นประสาท มันส์.. พะยะคะ
เขียนโดย :ฟิโรโดซิเอ
วัน/เวลา :14/3/2552 18:55:26
ใครที่ยังไม่ได้อ่านตอนนี้ จะได้อ่านต่อเนื่องไปเลยคะ
เขียนโดย :ฝ่ายประชาสัมพันธ์
วัน/เวลา :18/3/2552 9:18:49
น่าสนใจครับ
เขียนโดย :thanandorn
วัน/เวลา :3/11/2557 22:01:54

 

Log in before, please.

 


 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com