เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอ..มาแล้วจ้า
(Reader : 1134)
วันจันทร์..วันทำงานของพวกเรา ขอให้วันนี้ มีความสุขในการทำงานทั้งวัน วันจันทร์ถึงวันศุกร์ สนุก..สนาน เบิกบานหน้าสดใส สบายใจไปทั้งวัน ยิ้มหวานๆกันนะคะ ..หน้างอๆๆ ม่ายอาว..นะจ๊ะ..คุณ
เขียนโดย : พวงแสดจิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 17/8/2552 5:08:13
ทั้งขาว ทั้งซีด จะครายที่ไหนละคะ..ก็ท่านอาจารย์ใหญ่เรา ฟิโรโดซิเอ..นั่นไง..ต๊กกะจาย เปิดดูขาตัวเอง ชะอุ้ย ทำไมเหมือน..ไก่ต้มสุกได้ใจขนาดนั้น.. ก็ท่านเล่นนอน โรงพยาบาลน้านๆนาน..เกือบ 4 เดือน ไม่ถูกแดด แสง..ดวงตะวัน ก็ต้องซีดไปตามกาล เป็น..ธรรมดาๆๆ.. แต่..ทำมาย..หน้าตายังสดใส หัวใจ..ยังสดชื่น สงสัย..มีอะรายดี้..ดี..บอกพวกหนูๆๆหน่อยนะจ๊ะ..คริคริ.. อยากรู้..
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/8/2552 5:15:19
ไปทัวร์ญี่ปุ่น มาแล้วหนึ่งรอบ ไหว้พระนะคะ จานขา..หนูไข่00 ลูกศิษย์สุดเลิฟ เบื่อปวดหัว มีปัญหา ไปไหว้พระมาซะ สะใจ สะ..บาย แบกหอบ00บุญกลับมา อ่วมท่วม ที่ท้วมอยู่แล้ว ยิ่งท้วมไปกันใหญ่ พุง..นะคะ ม่ายช่าย..อะราย กลับมาจิตใจฟื้นฟู..สู้ๆๆกันต่อไป ถ้ายังไม่ตาย ต้องมีหวังในหัวใจ..ได้สักวัน อิอิ.. ของชอบ เขาไม่ชอบ แต่หนูชอบ..เขา มะเป็นไร..555 ตามบาย..ม่ายเป็นราย เรื่องหัวจาย ของใครของคนนั้น ..หลงรักกัน..ต่อไป..
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/8/2552 5:58:09
ปิดอย่างรัยก็..ม่ายมิด นึกว่าอะราย.. ที่แท้ความลับไม่มีในโลก..ก้อไม่ช่ายเรื่องอะราย มากมายหรอกนะจ๊ะ..คู้ณ.. ไมเคิล แจ๊คสัน มีเนิฟเวอร์แลนด์ ..แต่ต่อไป..เมืองตาก..จะมีแลนด์..ก็..รอดูต่อไป..ว่า..ฝันของข้อย..จะเป็นจริง ที่รอคอยมานานประมาณ 10 ปี..ว่าวันหนึ่ง ที่นั่นจะมี..ฟิโรโดซิเอแลนด์..ดินแดนของความสุข สนุกสนาน บริกาย..เอ้ย ..บริการ ..over and under .. ขยับจิต ยกใจ คนเราให้พัฒนา..จารย์ขา อย่านานนะคะ ..หนู 25 ใกล้แก่แย้ว..รอนานๆๆ จะยานนะคะ..
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/8/2552 5:31:26
คราย..ยังไม่ได้สมัคร..ยกมือขึ้น ..รีบๆๆหน่อยกันนะจ๊ะ..ก็ สมาชิกฟิโรโดซิเอแฟนคลับ..ยาวๆๆ นั่น..ซินะ เพราะกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น ต่อไปใน ณ...สวนสงบใจ ร่มเย็นเป็นสุข ณ. สถาน จ.ตาก ประมาณไม่เหมือนใคร .. แต่ยังไม่บอกอะราย ให้สงสัย อุบ..อิบ..เก็บเอาไว้ เพราะเปิดไม่ได้ เปิดแล้วรู้..ไม่ได้..ลุ้น..ให้..สงสัยกันต่อไป..ว่า.. ตกลงจะทำอะไร..ที่นี่..มีซิจ๊ะ ..รู้ แต่ม่ายบอก..จนกว่าจะออกมา..หน้าตา..รอลุ้นได้ ในเวปฟิโรโดซิเอดอทคอม..คอยเบิ่งตามองซิคะ..รับรองทั้งมันส์ และสนุก ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งใจ ..555 สงสัยกันต่อปายยยยย
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/8/2552 5:41:26

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com