เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1797)
มาพบกันวันจันทร์ เหมียนเดิม คิดถึ้งคิดถึง.. คนเรารักกัน ก็ต้อง..หมั่นขยันโทรหากัน.. ไม่ต้องเล่นท่า วางมาด ..ให้อีกฝ่ายโทรหา..คนเดียว ชีวิตจะเหี่ยวๆๆ..นะจ๊ะ จะบอกไห่..โทรไปหา.. บอกว่า..ความคิดถึง มันห้ามไม่ไหว ห้ามไม่ไหว..5555 โทรเร้ย..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 20/9/2552 4:21:37
ถึงเวลาผงาด ใครก็ห้ามไม่ได้ หลังจากไปนั่งเหี่ยวๆ..เบื่อกับเสียงนินทา.. ผบชก..นะ..จะบอกให้ ..พล.ต.ท.ไถง ปราศจากศัตรู ..ขอเวลาผมบ้างละกัน โผแต่งตั้ง..รองผบ.ตร...รอไปก่อน รอบหน้าได้แน่...หุหุ.. ก้อไม่รู้เหมือนกันนะคะ.. อิอิ..แต่นี่..แน่..ๆๆ มีมาแร้ว.. ตำแหน่ง.. ผบช.5.. เพื่อนๆ..น.ร.ต. รุ่น 27 มีกริ๊ด..เพราะกลับไปใหญ่..ใน..ถิ่นเก่า .. คุมหมดใหญ่สุด..ทั่วภาคเหนือตอนบน ..เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน.. ของผม..คร๊าบท่าน ..มีอะไรให้รับใช้..ใครอยากใช้.. หรือไปขอให้ท่านใช้..เชิญกันได้เลยละคร้า..555 ..มีคนดีใจด้วยนะคะ..ฝากบอกมาจากไกลๆแว่วๆๆมาตามสายในเวปนี้ ..สบายๆๆ..นอนมา..คนมีวาสนา..เฮ้อ แข่งกานมะได้ จริงๆๆ..นะคร้าท่านขา..ท่าน..คะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :21/9/2552 6:00:37
เป็นคนตรงไป ตรงมา คงที่ คงวา อาจารย์ฟิโรโดซิเอ เจอเอา อะไรที่ไม่..ถูกต้อง ไม่..ยุติธรรม มี..ว๊ากๆๆ จ๊ากส์ๆๆ..ส่งเสียงดัง แทบ..ต๊กกะจาย 555 ทำมะดา นะเจ้าคะ เวลาคนเรา เจอเรื่องไหนที่ไม่ถูกต้อง ก็ย่อมต้องมีเสียงดัง เอะอะ.. โวยวาย..เป็นทำมะดา ( ชินแหระตัวเอง ) แต่ลูกศิษย์ ลูกหา ทุกคนรู้..ว่า ชีนั้น..เป็นคนที่จิต..ใจ..ดี ที่ซู๊ด..ในโลก ไม่อย่างนั้น จะเข้าไปอ้อน จานขา..ขอบ้าน ขอ..รถ ขอ..ปั้ว..หนู( คืน ) มากันได้เหรอจ๊ะ..ขนาดชีนอน..เดี้ยงๆอยู่บนเตียงแท้ๆๆ.. ก็ยังไม่วาย รับ..งานเข้า..คิว..ตรึมๆๆ เฮ้อ..ม่ายรุ..ว่า.. ทำไมรักตัวเอง น้อยกว่า..รักลูกศิษย์ไปทำไม ..ร่างกายจะไม่หวาย เด้วพอปลายปี..จะอดไปทัวร์ ตปท..ฮันนีมูน รอบ 8..นะจานนะ เตือนไว้.. เป็นห่วงสองห่วง เอ้าห้าห่วงเลยละกาน อิอิ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :21/9/2552 6:03:35
ตกอก..ตกใจ แทบตาย เลยเที่ยงๆวัน บ่ายๆ..แก่ๆๆวัน..เสาร์มีโทรสับ จากใครที่ไหน ก้อม่ายรุ.. โทรแล้วไม่พูด เอ๊ะ..โรคจิต เป่าเนี่ย..พอรับ..เฮ้อ โล่งอก..อาตมัน ..เอ้ย..อาตมา ..55 ขอขอบคุณนะ สำหรับหนังสือ พยากรณ์แก้กรรม เล่ม 7 ..อู่อริยะคนดี ..อ่านดีมากมาย..คะ..ขอบคุณนะเจ้าคะ.. เออ..แล้วมีอีกเปล่าละ ขอด้วย..ได่เร้ย..จัดให้คะ หลวงพ่อ เล่ม 1 ถึงเล่ม 6 ยังได้อ่านมะครบ ส่งโลด.. ไม่มีแป๊บสั้น แป๊บยาว ให้คอยนาน บุญมาถึงบ้าน ต้องรีบตะครุบคะ หลวงพ่อ..คร้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/9/2552 4:43:03
กลับมาอินเลิฟ (แกล้งๆๆ ) อีกครั้ง เพราะตั้งหัวไว้ เวลาออน หลอกกันเล่นหรือเป่า..หนูเจี้ยบ บัวขาว น้อยบรรจง เวปมาสตี้คนสวยของเรา บอกว่า..In LOve.. แบบแกล้งๆ.. เออ..มีอย่างนี้ด้วยหรือ งงๆๆ.. ปน..เง็งๆๆ ..คริคริ..ก็หลอกว่า.. รัก..จริ้งจริงๆในจาย.. หนูลืมมันไปตั้งแต่..นอน.. แร้ว..เอ้ย..นาน..แร้ว.. ก็หนูคนรุ่นใหม่ รักใครก้อแสดงออก ผิดเหรอคะ ม่าย..ผิดหรอกหนู..ม่ายผิด.. นอนก่อนรักนะ มันดีสำหรับตัวเอง (จริงหรือ ..นั่นซิ ) ก็ลองเปลี่ยนใหม่เป็น ..รักก่อนนอน..ซิจ๊ะ..อาจจะดี้..ดี..ดี่..ดี๋.. กว่าเดิมก็ได้ ก็นอนนะดี แต่เลิกแล้ว อดนอน..เฮ้อ..ม่ายดี คุยกับเด็กรุ่นใหม่..กลุ้ม..มะเข้าจายเหมือนกัน ชีวิตตู.. ม่ายมีครายนอน เลยโนคอมเมนท์..ขลุกขลิกๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/9/2552 4:53:18
ทราบแล้วเปลี่ยน หนูอิ๊ด..ศศิมา อ้วนโพธิ์กลาง.. ศิษย์รักก้นกุฏิจานฟิโร ชนิดตามติดล้างถ้วย ล้างชาม จัดยาให้เช้าเย็น ยกเว้น..นวด 55 หมายเลข 24 บอกว่า.. จานหนูอยากไปอยู่ที่ สวนสงบใจ ร่มเย็นเป็นสุข ณ สถาน จ. ตาก.. จะทำอย่างงัยๆ โดน..เซย์โน..โน..เซย์เยส..ม่ายให้ไป..มีแงๆๆ.. ทำอย่างงัย อย่างงั้ย ชี..ก็มะใจอ่อน ส๊ากกะที เฮ้อ..เพราะฝึก..เท่าไหร่ ก้อไม่ขึ้น..ได้แต่.. สมาธิหัวตอ..ไปทัวร์วัดก็เยอะ อ่านหนังสือก็แยะ..แต่ทำมายทำมัย ..สมาธิ สมาแทะ..มันไม่โต้โตเลยสักกะติ๊ด ..ก็ชีอ่านหนังสือสวดมนต์ไป ผงกหัวแอบหลับไป แบบหลับนก สมาธิก็ไม่มี ..จะได้จะได่..อีหนูเอ้ย..ดู้ดู..คนนี้สิหนู ..หนูต๋อย..พัชรินทร์ ชิตามิตร เธอเหาะไปสวรรค์แร้วนะหนู เออ..บุญนี่ของคราย ของมันจริงๆๆ เชื่อแหระ เด้วเดี้ยนขอลองมั้ง อาจไปโลด จะไปรุ..ได้อย่างรัย จริงหมะ..คะ..พี่น้อง
เขียนโดย :พวงแสด จ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :21/9/2552 6:08:57
ออนไปออนมา เจอคนประหลาด ถามได้ว่า..ทำอะไรเวปนี้ ..อ้าว..มีตาเพ่.. อ่านเอง..สิคร้า 55 ..มารยาทการพูดจา..ของคนต้องมี พูดจาให้ดี..มี..สุภาพ ถ้า..วาจาไม่ดี ไม่..สุภาพ เดี้ยนกดบล็อคหมดละเจ้าคะ..ไม่สน.. แล้วอย่ามาว่า ..ใจร้าย มะได้..นะจ๊ะ เพราะ..สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล อยากสถุลไปทำ..ไกลๆๆ ..ยังใช้ได้ดีกับทุกคน ..จริงหมะคะ. .พูดจาดี เป็นศรีแก่ตัว พูดจาชั่วอัปราชัย จำไว้..ใส่ใจ..ใส่ตัว..อย่ามั่วนะคะ..คนเรา
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :21/9/2552 5:57:50

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com