เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1087)
มอร์นิ่งรับอรุณกันนะจ๊ะ เช้าวันจันทร์วันทำงานขยันหน่อย ใกล้จะสิ้นเดือน ไม่สิ้นใจ เพราะอย่างไรก็ได้โบนัส 1 เดือน 5555 สบายเรา หวานหมู เอาไปซื้อของอะไรก็ได้ บริษัทไหนไม่ให้ ประท้วงๆๆ ก็ล้อเล่น เศรษฐกิจเป็นสะเก็ด เฮียกะเจ๊ หน้าเป็นเป็ด..บอกอย่างเดียว ..ซอรี่ โนโบนัส ..คร้า แย่โนะ..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 16/11/2552 5:35:16
ดีใจและใจดี เจ้าของทีเค เกสท์เฮาส์ ที่ชะอำ จ . ประจวบคีรีขันธ์ คู่บุญสปอนเซอร์ สุดแสน ดี มีจุ๊พๆๆ ให้..เสมอต้นเสมอปลาย บอกได้เลย 4 ห้อง แจกไป..สำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ 2553 ร่วมกันกับ ซานตี้ฟิโรโดซิเอ .. กระซิบ ห้องพักสวยๆ ทะเลใสๆ มีผู้ชายขาว..เอ๊ะ ยังไง อ้าว..ใครอยากได้ห้องพักนอนฟรี กับของขวัญอย่างสวยและดี รีบสมัครฟิโรโดซิเอแฟนคลับกันวันนี้..สิ้นปี..รับปาย ว๊าวๆๆ..คูล
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/11/2552 5:39:57
ข่าวนี้มีเครียด 55 ไกด์หนุ่มสุดหล่อ คุณอิส จาก บริษัทโบอิ้ง ของคุณนวัตน์ บอกกะอ.ฟิโรว่า ..พี่ครับ ช่วงที่เราจะเดินทางกัน ไปพระธาตุอินทร์แขวนนะ..มันต้องเปลี่ยนเป็น..รถหมู..นะครับ และน่าจะประมาณ 20 นาที ได้..ทางจะขุระขระมาก และจะ ..กระแทกๆๆๆๆๆๆ โห..ฟังแล้วเสียว..สยอง แทนเลย แล้วอย่างนี้ ตัวอาจานจะทน ..กระแทกๆๆๆๆ ได้ไหมละ คริคริ..ม่ายเอาอย่าคิดมาก..ทางเน้อ ม่ายช่ายอย่างอื่น หุหุ..เปลี่ยนได้เป่า พี่พูดเองนะ ม่ายช่าย อาจานพูด..คร้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/11/2552 5:45:13
ไปแน่นอน จัดให้หมดหละ วันพุธที่ 18 ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย อาทิตย์นี้ ชีไป..แล้วคะ พบพม่าน้องหม่องกะมะหน่อ คืนสู่เหย้า..55 สบายเรา ปลอดงาน อิอิ.. หวานหละ แต่ยังก่อน ยังมีโปรแกรมไปเวียดนาม เดือนหน้า ศุกร์ที่ 18 - จันทร์ที่ 21 เด้ดไปอีกแร้ว เวียดนามเหนือ เดินสาย ขนาดไม่ค่อยสบาย คุณหมอคนดี ห้ามไว้แล้วนะจ๊ะ บอกอย่ายุ่ง..ฉันไปไหว้พระ นั่งทำสมาธิ จ๊ะคะรับทราบ..จ๊า..เชิญเจ้านาย ตามสบายนะเคอะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/11/2552 5:53:15
ไม่อยากเชื่อ ก็ต้องเชื่อผลบุญ ตอบมาแบบด่วนด้วยนิคะ..คุณธวัลรัตน์ ศักดิ์ชวาลาศรี ลูกศิษย์ก้นกุฏิ ตั้งแต่ลูกสาวเรียนมอต้น ฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับอ.ฟิโรโดซิเอ วันนี้..ร่างกายตัวเอง เกิดอะไรขึ้น..ไปตรวจพบเป็น มะเร็ง..เต้านมขั้นสุดท้าย คุณหมอบอกมีตาย..ยังงัย ก็ไม่เกินให้แค่.. 2 เดือน ..รีบด่วน ค้นหาเจอเบอร์โทรมา คุณแม่นอนอยู่ในโรงพยาบาล ลูกสาว..มาหา อาจานขา..หนูเรียนจบมหาลัยแล้วคร้า โห..นานนะน้อง ขอให้อาจานช่วยให้แม่หนู ไม่ตายด้วยคะ ..จัดให้ช่วยไป ว่าแล้ว ก็เจอปาฏิหาริย์แห่งความดี หมอตรวจอีกที มี..งงๆๆ..เออ.. ขอดูประวัติเก่าหน่อยซิ ..มันหายไปได้อย่างไร 55555 โอเค..จงงง..ต่อปาย..ม่ายบอก..ว่าทำอย่างงัย ต้องถามเอาเอง
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/11/2552 6:01:01

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com