เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1946)
วันนี้มาสายหน่อยนะคะ เพราะไปฮันนี่ หวีดหวานแหวว กับเพื่อนเลิฟมาละคะ เอามาเว้ากันเลย เดือนแห่งกฐิน ใครที่ยังไม่ได้ทอดกฐิน สักกะวัด.. รีบหน่อยนะคะ เพราะจะหมดเดือนแห่งบุญ แห่งกุศล บำรุงพระพุทธศาสนา กันไว้เถิดเจ้าคะ ตายไปก้อได้บุญดีๆ ที่ทำไว้ติดตัวไป หอบหิ้วเอาไปได้ชาติหน้า อย่างอื่นกองทิ้งไว้ ชีวิตก็แค่..เนี่ยละคะ 0000สาธุๆๆๆๆ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 8/11/2553 9:55:09
เมื่อวาน 7 พฤศจิกายน งานทอดกฐินพระราชทาน ที่วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร เขตดุสิต มีญาติโยม เจ้าภาพคนไปทำบุญกันเยอะมั่กมาก แน่นจนงี้ 000 วัดแทบแตก เพราะมีคนศรัทธา อนุโมนทา..สาธุ ในท่านเจ้าอาวาส พระเทพคุณาภรณ์ กันอย่างมากมาย เยอะจนน่า..ตกใจ 000 เนื่องจากท่านนั้น เป็นพระนักพัฒนา คิด ทำ เขียน มีกิจนิมนต์ วันๆไม่เคยหยุดหย่อน นี่..ก็เพิ่งกลับมาจากการถวายพระไตรปิฏก ฉบับฉลองพระสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี ภาษาบาลี ไปให้กับวัดจองอูจองชา จังหวัดคยองกิโต ที่ประเทศเกาหลีใต้ ช่างขยันจริงๆ นะคะ.. ท่านเจ้าคุณ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :11/8/2553 19:50:55
เสาะหาแสวงหาวัดป่าดีๆ ได้แย๊วคะ ชีอาจารย์ เอ้ย.. อนาคตชี อิอิ ฟิโรโดซิเอ เล่นไฮไฟ hi5 ..ไปๆ มาๆ เจอพระสายท่านอาจารย์ชา สุภัทโท ประทับใจในคำสั่งสอนถูกจริตตรงกันกับใจท่าน หลวงปู่พระครูเกษมวรกิจ ( วิชัย เขมิโย ) ชีเลยขอเป็นศิษย์อาจารย์กัน ฝากเนื้อฝากตัว ขอไปบวชนะ ได้ฤกษ์ดีๆ 000 เป็นเดือนธันวา แต่ไปไม่ทันคะ ติดแจกหนังสือละอองผงองค์พระพุทธเจ้า จึงขอเลื่อน ไปเป็นปีหน้า...ประมาณเดือน.. มกราคม.. ฤกษ์งามกำลังพอดี้พอดี.. สะดวกทันที ไปบวชชี..ไปได้ในทันควัน ลูกศิษย์คนไหนใครสนใจอยากจะไปบวช โทรหาอาจารย์กันติดต่อก่อนได้ที่ 087 827 8777 รับรองได้บวชชีกัน แน่นอนคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :11/9/2553 22:47:16
ชื่นใจแทนคนที่ลำบาก น้ำท่วม บ้านพัง ได้ของแจก ถุงยังชีพ แม้จะไม่มาก แต่ก็ทำด้วยใจ คนไทยเวลาไฟลท์ติ้งกัน ด่ากัน ตีกัน โกรธ เกลียดกัน แต่เวลาเห็นใครลำบาก ตกทุกข์ได้ยากแล้ว อดใจดี ช่วยเหลือเกื้อกูลกันไม่ได้ อพิโธ่.. อพิโถๆๆ.. ที่โกรธกันอยากจะฆ่าให้ตาย จะกินเลือด กินเนื้อ ถ้าทะเลาะกันเพราะเรื่อง อยากแย่งเก้าอี้ เอาของตูคืนมา ทำไปแล้วอายเด็กกันบ้าง 00 เก้าอี้พะนะทง พะนะทั่น มันจะมันส์ตรงไหนหรือ หนูก้ออยาก....รู้บ้าง 000 เหมียนกันนะฮะ แหละที่นั่งทนนานๆ จนอีกคนรอให้ลุก จนเมื่อยจะตายอยู่แล้วตอนนี้นะ มันตำแหน่งอะรายกานหรือจ๊ะ รอไปนานๆ ม่ายเบื่อรอ กันบ้างหรือไรคะ ทั่น...ท่านๆๆๆ มะมาเลิกทะเลาะกัน หันมาจูบปากกัน ปรองดอง แบบจุ๊บๆๆ อย่างหนูนี้จะดีไหมจ๊ะ คริคริ พวกท่าน 000
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :11/8/2553 17:37:41
รวมกันเราอยู่... หมาหมู่ช้อบชอบ..000.. ลูกสาว ลูกชาย ...14 ชีวิต น้องหมาที่บ้านอาจารย์ฟิโร ม่ายช่ายเป็นคน แต่เป็นลูกหมาพันธุ์ชิสุ..ช่างมีรสนิยมดีกินเป็น ลิ้นใช้ได้ 555 เพราะขนมถูกๆ ที่ซื้อมาจากในโลตัส อย่าหวังไม่มีทางที่จะกิน แค่..พอดมๆแล้วก้อ..น่านทำ..ถุยทิ้ง. แบบที่เขาว่า..ทำมาได้.. สุนัขยังไม่รับประทาน.. อะไรก็ดีของถูก ราคาโอเค.. แต่สงสัย ทำไมแผนกเบเกอรี่ จึงทำออกมาไม่ได้เรื่อง...อยากให้ปรับปรุงหน่อย vvv ให้มีรสชาดอร่อยขึ้น อีกสักนิด ขนมจะได้อร่อย ออกมาเป็น..สัปปะรด เอ๊ย.. เป็นเบเกอรี่ แต่...ต้องที่นี่เลยสิ เจอเมื่อไหร่ได้กินกันเรียบวุด ชนิดไม่ยอมยกหัวออกจากจาน 000 เค๊กกาแฟสองปอนด์ ของร้านเอสแอนด์พี หน้าตกแต่งด้วยส้มเชื่อม และชอคโกแลตแท่ง ปอนด์ละหลายร้อยเนี่ยนะ... บรรดาหนูๆ น้องๆๆหมา ดมแล้วช่ายๆๆๆ จึงก้มหน้าก้มตา พวกเฮาถึงจะกินหม่ำๆๆ 000 แหมช่างเลี้ยงลูกได้ดี มีกินอร่อย เอาใจกันมั่กๆ มาก เลยนะคะอาจานเรา
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :11/9/2553 22:49:44
เจอกับมรสุมสุดหนักหล่นใส่กับชีวิต ไทเกอร์ วูดส์ เชื้อสายคนไทย อเมริกัน ถึงเวลายามนี้ ต้องหันเข้าหาพุทธศาสนา บำรุงฟื้นฟูจิตใจของตนเอง กลับมาแผ่นดินแม่ของตัวเอง ยังมีน้ำใจดี แสนดีกับคนเดือดร้อน ตกน้ำมีจมน้ำไว้ ช่วยคนอื่นให้รอดได้ ด้วยเงินจำนวน 2,200,000 บาท ดีมากๆเลยละคะ เพราะการให้ความช่วยเหลือคนที่กำลังลำบาก กุศลผลบุญนี้จะส่งให้ ความลำบากที่มีอยู่ในจิตใจ ที่ยูมีอยู่ในขณะนี้ เปลี่ยนไปเป็นสิ่งที่ดีๆ ให้กลับมาเป็นนักกลอฟ์สุดยอดมือหนึ่ง ระดับโลก อีกครั้งหนึ่ง เชื่อเดี้ยนเถอะ วูดส์
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :8/11/2553 11:04:38

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com