เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า..มาแล้วจ๊า
(Reader : 978)
มาแล้วคะ..กลับมา คริสต์มาสเมืองไทยดีกว่า ที่หายไปเนี่ย..เพราะเดี้ยนมัวแต่ไปติดเกาะกับหิมะ หนาวจนหูเกือบขาด อยู่...ที่...ลันดั้น... ลอนดอน.. เพิ่งลงเครื่องมาหนาวๆๆๆๆๆ แอบไปพักผ่อน ดูลาดเลา เดี๋ยวพอคลายหนาว คนก็จะไปเที่ยวกันหนาแน่น คนไทยหาของอร่อย บินไปกินเป็ดโฟร์ซีซั่น อร่อยปาก เพลินลิ้น..หรอยกันคะ
เขียนโดย : พวงแสด..จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 22/12/2553 9:06:07
เปิดดูข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ หวังสอพลอเจ้านาย เห็นมีข่าวที่คอลัมน์กรีดกราย คุณต้อย คอลัมน์นิสต์สุดเปรี้ยว ชีแซวเอ้า แซวเอาได้ขำขำ..พอคิกๆๆ แต่ที่ไหนได้ พอเปิดเอาหน้า 18 หน้าธุรกิจ ได้มีเรื่องต๊กกะใจ เพราะที่เห็น มีสัมภาษณ์ออกไปเต็มหน้าเบ้อเหิ่ม เต็มๆหน้าใหญ่เลยละครับ... นั่งหน้าแด่นเป็น ด.ร.วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ เสี่ยเตี้ย น้องชายคนรอง อาจารย์ฟิโรโดซิเอ พี่..เอ้ย..เฮีย เสี่ย..นั่งสัมภาษณ์ คุยกับญาตินายกรูปหล่อ คุณสุรนันท์ เวชชาชีวะ ในรายการทีวี TNN7 ว่าตกลง ทำไมเฮียถึงได้..มีสาเหตุ..แอนด์ที่มาที่ไป.. มาเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักธุรกิจ และนักคิด..ระดับโลกได้.. โอ๊ย..โย่ว..โย้ว..ทำไมคนไทย ถึงเก่งกันได้ขนาดเนี้ยๆๆ หละคะ..เฮียขา..ข้าน้อยบัวนัก ขอก้มหัวน้อมรับนับถือ..คิรคิร..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :22/12/2553 20:13:39
อาทิตย์เนี่ย ให้กับวันคริสต์มาส Merry X'Mas เต็มที่เลย เพราะ 1 ปีมี 1 วัน สนุกกันมันส์เต็มที่ เมาไม่ขับ ขยับนอนนะ จะดีกว่ากับคนขับรถ ขับรา จะได้อยู่ฉลองกันไปจนแก่ จนแหวะ เอ้ย..จนแหงะคะ ของเราสมาชิกฟิโรโดซิเอ ทยอยแจกกันแล้วนะ เดี๋ยววันนี้เดี๋ยนจะเป็นคนคัด ผู้โชคดีอีกสัก 100 คน แจกกันจนมือควัก มือแบละกันคะ ..โปรดรอสักครู่ ...ได้รู้กันไป..ใครคือ คนที่โชคดี แต่คราวนี้ ขอแจกเพื่อนๆ แอดกันในเฟชบุ๊คหน่อยนะคะ ไม่ได้ลำเอียง แต่เอียงข้างคะ 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :22/12/2553 9:14:51
วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม ที่กำลังคลานต้วมเตี้ยม ใกล้จะมาถึงเนี้ยะ คอยอ่าน..หนังสือพิมพ์สยามรัฐ..ฉบับเช้ากันนะคะ..เพราะจะได้เห็นหน้าตา..ตัวจริง เสียงจริง และรูปจริง 5555 ไม่ใช่ photoshop.. ที่ทำไปได้ ออกมาให้ขี้เหร่ๆ ดูทูเรทๆๆ..มองอย่างไร ก็อัปลักษณ์ไปได้..นั้นหรอกนะเคอะ..หน้าตาของอาจารย์ฟิโรโดซิเอ..ตัวจริงหนะ..จะขี้เหร่..มีน่าเกลียด..หรือแค่พอทน..ดูได้..ที่มีมือดี คันเอาไปโพสแปะแกล้งๆ เอาไว้เยอะแยะ ตามเวปนั่น นี่ หรือเวปหมอดูเต็มไปโม้ด 555 ( รู้นะคิดอะไรอยู่ ) แต่ที่แน่ๆ ปีหน้านี้..จะได้มีเรื่องฮือฮา ตามประสา..คนที่ดัง แต่ฉันอยากอยู่..เฉยๆ.. กลับมีคน..ทำให้ดังในทางที่ไม่ดี.. เพื่อที่หวังที่จะให้ชีดับ..จะได้ไปโผล่หน้า โผล่ตาตามหมายเรียก ของศาลอาญา ในข้อหา..หมิ่นประมาท ครานี้..จะได้รู้ไว้ ว่า..ชีเอาจริง.. มิใช่..เห่า..หรือแค่..ขู่..มี..คริคริ.. ..เรื่องนี้.. ฝากข่าวพอจุ๋มจิ๋ม ฝากบอกมาจากคุณทนาย สุดหล่อก็..น้องเบนซ์..แจ้งข่าวมา..แจ้งความเตรียม ฟ้องแล้วคร๊าบ รับปีใหม่ เลขคดี จะได้สวยๆ..ไงละครับเพ่..555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :22/12/2553 10:48:24
ก็แจกกันไป ทั้งที่ในเวปและที่บ้าน ขอขอบคุณ.. บรรดาลูกศิษย์ ที่น่ารักที่ซู๊ด..ของ..ฟิโรโดซิเอ..ที่ส่งของขวัญ ตอบกลับมาให้อาจานชี.. ที่มีแต่ให้กันเยอะแยะ..มากมาย..มีทั้งซีดีหนัง..ตลก..คลายเครียด..และดราม่า..แต่นี่สิ..มหัศจรรย์ของ.. หนังสือธรรมะดีๆ..มีน่าอ่าน..ที่มีคนและพระขอเข้ากันมามากมาย แจกไปแล้ว 2,000 เล่ม ก็..ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า..ตอน..อัตตา อนัตตา..เล่ม 10 ชุดที่ 2 มีพระผู้ใหญ่ระดับท่านพระครู จากวัดจังหวัดเชียงราย โทรมาขอ..โยมขอหน่อยนะ ขอให้เณรทั้งวัดของอาตมา ให้พรโยมทางโทรศัพท์..เอ้า..รับนะ.. ว่าแล้ว..ก็..สัพพีตีโย..ลอยมาทั้ง 61 องค์เณร โห..สาธุคะ..สาธุครับ..สาธุๆๆ.. ขอให้พระ เณร และอาจารย์ฟิโรเจริญๆ ร่วมกันนะเจ้าคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :22/12/2553 12:01:30
นี่ก็ข่าวดี เรื่องดี..มีสิริมงคลเข้าตัว ดี..แก่ชีวิต ปลอดภัยไม่ต้องกลัว เกิดอุบัติเหตุ ไปเที่ยวนอกบ้าน อาจมีอันตรายไม่ปลอดภัยที่คาดเดาไม่ได้ จะซึมมึนเอาเด้อ..000.. ไปเคาน์ดาวน์กันในวัดดีกว่า..ไปปะกันแห่ม..ที่..วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร.. มีการสวดมนต์ พรมน้ำพระพุทธมนต์ รับพรจากท่านเจ้าอาวาส พระพัฒนา ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ..ท่านเจ้าคุณพระเทพคุณาภรณ์.. รับปีใหม่..ของชีวิต..ด้วยการสวดมนต์ ต้อนรับปีใหม่ HAPPY NEW YEAR 2011..ในวันที่ 1 ของปี จะมีเฮงๆเดินเข้ามา ลูกศิษย์ลูกหา อาจารย์ฟิโร ใครที่มีความศรัทธา..พาครอบครัวลูกเต้าเข้าไปกันได้เลย ในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ถึง 23.30 น. หลังจากนั้น รีบเปิดโทรทัศน์..รับพรอันประเสริฐ จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระสังฆราช สกลสังฆปรินายก เพื่อเป็นสิริมงคลดี ให้ทำการใดๆ มีแต่ความเจริญๆ ตลอดไปทั้งปี 2554 นี้ปีเถาะทอง รวยๆกันนะคะ ..สวัสดีปีใหม่..ตะโกนร้อง.. ไชโย้.. ไชโยๆๆ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :22/12/2553 9:48:25

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com