เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 2170)
สวัสดียามเช้า จันทร์สุดท้าย ของเดือนแรก ในปีกระต่ายทอง กระต่ายเงิน กระต่ายเพชร ใครจะว่าไม่ดี แต่ใจเราดี ก็บอกว่า ดี..ดี่..ดี้..Mak Mak ka.. เพราะคำพูดดี ย่อมเป็นสิริมงคล และจะทำให้..รวยๆๆ.. มากกว่า.. ซ ว ย.. ๆๆๆๆ..หัวเราะดีกว่า เพราะมี.. 5555 สบายใจจัง ไม่มีที่เก็บตังค์ เงินทองเพชรเต็มไปหมด ร่ำรวยทั้งประเทศ ดีจัง ดีจริง..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 24/1/2554 10:36:08
โชคดีที่กลับก่อน ไม่อย่างนั้น อาจจะดวงเดือด เหมือนเพื่อนการบินไทย.. กัปตันเจริญ ชูศรี พี่เหม็ง..สามีคุณต๊ก..จริยา ชูศรี.. เพื่อนสนิทอ.ฟิโรโดซิเอ รุ่นพี่เจอแค่..เฉียดตาย ยิงผ่าน..แค่บ่าขาด แต่คนเราถ้าไม่ถึงที่ ยิงอย่างไร..ก็มะตาย ชิมิชิมิ แต่คนยิง ตอนนี้..ชะตาขาด..ถึงคุกขัง ไปแล้วครับ.. ตำรวจเก่ง จับจริง เอาตาย ถ้าหนี คิดยิงสู้ ไม่อย่างนั้น เจอแน่ วิสามัญ หาก..สู้ๆๆ.. มี..ซี้ๆๆ.. คริคริ..หงิก ตายครับท่าน ตอนนี้ ถึงเวลา..คุกแล้วจ๊า.. สมน้ำหน้า ทำอะราย ทำมายมะคิด ดีครับ ..สมควรคุกครับ จับ..ซ้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/1/2554 10:59:09
13 กุมพา ก่อนวาเลนไทน์ จะมีงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ของเสี่ยเตี้ยหรือ เสี่ยเปี๊ยก ดอกเตอร์วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ เจ้าของบริษัทไบโอวิสท์ BIOWISH ( หลังที่ 2 ) ที่..สร้างรอลูกคนโต น้องชื่อเก๋ ..ปุ๊งปิ๊ง..ที่กำลังเรียนอยู่วชิราวุธ มอสอง..จะโตมาเป็นหนุ่ม และมีครอบครัวต่อไปในอนาคต..วันๆ ก็จะไม่ต้องไปไหน เพราะเดินไปสามสิบก้าว ก็ถึงหน้าประตูบ้านตนเอง ห่างจากบ้านปะป๊ากะม่าม้า..คุณโย วรรณภา จันทวิชญสุทธิ์..ถึงพอดี.. อิอิอิ นี่คงกะไม่ให้ คุณลูกชาย สเปคเหล็ก ประเภท..หล่อ ตี๋ ใหญ่ เข้ม ตัวโต้โต..แมนซะ.. เพราะเล่นเตะบอล แถมเหนี่ยวรักบี้ ห่างสายตา หายหัว หายตัว ไปแว่บ ชะแว๊บๆๆที่ไหนได้เลย..นะเจ้าคะ..ท่านดอกเตอร์ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/8/2554 6:04:27
ขอบใจจริงๆๆ..ส่งมาเป็นกล่อง อย่างใหญ่ ที่บ้านฟิโรโดซิเอ เดี้ยนอาสาเปิดออกมา กลัวเป็นระเบิด ที่ไหนได้ จ๊ะเอ๋..เก๋มาก เป็นกล่องชา มากมาย หลายรสชาด ส่งมาจากสวิสเซอร์แลนด์ แดนแห่งเขาและหิมะ คุณพรทิพย์ ชเลปเฟอร์ ลูกศิษย์ฟิโรโดซิเอจูเนียร์ คิดถึงอาจาน เหมียนเดิม เหมือนเดิม ม่ายเคยเปลี่ยน เปลี๋ยนไป..จากไป..Love is all around and love eternally..รักอาจารย์คงทนถาวรคะ เหมือนชา ที่หนูฝากมาให้ ทุกปี้ ทุกปี.. จุ๊พๆๆๆๆๆ ..จ๊ะ..จ๋า.. จ๊า..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/1/2554 11:06:34
ขยันส่ง ขยันให้ บอกว่า ปกติอาจารย์ฟิโรโดซิเอ ส่งของให้หนูก่อน แต่ตอนนี้ หนูไม่ย้อม..หนูไม่ยอม.. ขอส่งให้ก่อนมั้ง ว่าแล้วหนูนฤชล มุสิกไชย ก็ส่งมาแบบ กล่องใหญ่เบิ้ม อลังการ งานยักย์ เป็นหนังชุด หนังใหม่ หนังผี ดราม่า หัวเราะมี 555 มาหมด หนูช้อบ..ชอบ แต่ที่ดีที่ซู๊ด ก็คือ หนังมาสเตอร์ หมดคะ ไม่มี ผอสระอี..หนังผี.. 60 บาทคะ ..เอ้าคนขายหนังผี หมดกำลังก็อปปี้ แล้วหรือยังคะ..เพ่.. หนีตำรวจทันไหมคร๊าบพี่
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :2/4/2554 21:09:20
อาการเจ็บอก และซี่โครง รีเทริน์กลับมาอีกแล้วครับท่าน..อาจารย์ฟิโรโดซิเอ ชีทำของตก แล้วก้มลงเก็บหยิบของ นึกว่าตัวเองนั้น ข้างในยังแข็ง ปึ๊งปั๊ง..ปิ๊งๆๆอยู่ ลืมเจียมบอดี้ไปชั่วครั้ง ชั่วคราว..เลยต้องกลับมา อยู่ในสภาพเดี้ยงอีกรอบ000รอบแรก ฝังเข็มครั้งที่ 1 เจอเอาเข้าไป 52 เข็ม.. แล้วค่อยลดลง แต่สิถิติ ยังงายๆๆ ก้อม่ายเคยต่ำกว่า 32 เข็ม..พอเจอเจ็บเข้า อีกทีมีอีกรอบ เลย.. ต้องกลับมาเริ่มที่ครั้งที่ 18 กลับมาเริ่มที่ ฝัง 51 เข็ม อู๊ยๆๆ..ฉึกๆๆ.. ขนาดมีคนเล่าให้ฟัง ยังเสี้ยวๆๆ เสียว ม่ายเอาดีก่า ม่ายเสี่ยงดีกว่า ขอบายคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/1/2554 11:42:41
มีเวลาเหลือน้อย แค่อีกสองเดือนกว่า จะครบสองปี คุณผู้ว่าขา..อยู่นานๆได้ไหม จะขอมากไปหรือเปล่า.. ชาวจังหวัดตาก ขอมา..อยากให้ผู้ว่าคนนี้ อยู่ต่อ..เพราะท่านเป็น นักพัฒนา.. สะอาด สงบ สดใส สว่างไสว อยู่เย็น เป็นสุข นอนหลับสบาย ข้าวของไม่หาย ยาบ้า ยาร้ายหายหมด ขโมยขโจรหายหัวหด หมดไปนั่นแหละ คือ ท่านผู้ว่า..ขื่อ และนามสกุล บอกมาสุดเท่ห์.. คุณสามารถ ลอยฟ้า.. เมืองตาก จะเจริญกว่านี้ได้ อย่าส่งมา เอา..ผู้ว่า..แก่ๆ ทำตัว..ขี้เกียจ..มานั่งปกครองเมืองTak นะเจ้าคะ ไม่เอานะคะ ม่ายอาว..หรอกคะ ม่ายอยาก..ได้นี่..คะ พวกเราจะขอคนเก่า คนเดิมดีที่ซุ๊ด..นะเจ้าคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/1/2554 21:16:51
เปลี่ยนแล้วจ๊ะ อร่อยเหมือนเดิมนะคะ ขนมไดฟูกุ ต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ.. กินขนมเพื่อสุขภาพ รสชาดดี อร่อยอร้อย.. จากเดิมที่ชื่อ..สบายใจนครสวรรค์ มาเป็น..ซากุระนครสวรรค์..จำได้นะคะ หากผ่านขับรถ ขึ้นไปทางเหนือ ตาก ลำปางหรือ เชียงใหม่ เชียงราย แวะได้..จะซื้อเป็นของฝาก หรือแช่เก็บไว้ในตู้เย็น เอาไว้กินนานๆ ก็ได้ไม่มีเสีย..โทรสั่งมา..อยากหม่ำๆ ทานกับแฟนที่บ้านก็ได้คะ โทรจ๊ะ โทรจ๊า..สั่งไปกับ .. คุณธิ.. เจ้าของบริการ อร่อยไม่หวาน ไม่อ้วน พุงหลามออกเอว หรอกนะจ๊ะ.. อืมส์..อร่อยล้ำ ว๊าว..เยี่ยม โทรถามทาง กันได้ที่..087 3088030 คะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/1/2554 21:10:04

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com