เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1132)
ซินเจียยู่อี้ ซินนี่ฮวดไช้ เพ่งอัน.. รวยๆ สวยๆ หล่อๆ เฮงๆ กานนะฮะ Happy chiness New Year ม่ายเพลียหรอกคะ.. คุณพี่ คุณน้อง อากิม อากู๋ อาม่า อาตี๋ อาหมวยสวยๆ หล่วยฮ่า เดี๋ยน..ต้องขออภัยที่มาล่า เพราะไปช็อปกระจาย อยู่ที่เมืองจีน เซี่ยงไฮ้ คนสวยรวยด้วย..ไล้เหลี่ยว มาเลี้ยว มารัก มาแซวๆกันนะฮะ มีขำขำ หัวเราะ..คิกๆๆ..ฉลองตรุษจีน ปีเถาะทอง เรื่องดีๆไม่มีสาระฮ่า..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 2/4/2554 10:12:44
เริ่มแจกซองแดง อั่งเปาตั้งแต่วันพุธ พฤหัส ศุกร์ยังแจกกันไม่หมด อ.ฟิโรโดซิเอ ทุกปีชีถือเคล็ดลับ ต้องแลกแบงค์ใหม่ๆเอาไว้เป็นปึก ทั้งเขียว ทั้งแดง ทั้งน้ำตาล เอามาใส่ซองแดง และเก็บไว้ในกล่อง เซพ อิอิ.. เพื่อเป็นสิริมงคล แก่..กับตัวเอง ได้ใช้ ได้เก็บ ได้แจก ใครจะนำไปเป็นเคล็ดลับ ก็ทำได้นะจ๊ะ เพราะชีวิตชี นับแต่..นี้ มี..แต่..ให้ และขอได้..แจกๆๆ..ออกไป 555 ทำอย่างนี้.. หนูช้อบ.. ชอบ...คร่า...เจ้านายขา..เจ้านายคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :2/7/2554 18:55:18
คุณซูกัส หรือกัสซี่จัง..ไม่ใช่สาวไฮโซ..ไฮซ้อที่ไหนดอก.. แต่เป็นสาวน้อยชิสุ ที่พลัดพรากระหกระเหินหายไป ก็ตอนที่อาจานฟิโร 000 ไปนอนเจ็บหนักนานเป็นเดือนๆ เดี้ยงเกือบหงิก..อยู่ในโรงพยาบาล พี่เลี้ยงคุณแม่บ้าน เธอปรารถนาดีมาก ถืออภิสิทธิ์ที่เจ้านายไม่อยู่ ยกเอาไปให้ข้างบ้าน โดยไม่ได้บอกกล่าวก่อน พอชีกลับมาถึงบ้าน เห็นน้องหมา..ทำไม..หน้าตาเหมือนกับฝูงที่บ้าน ถามว่า เอ๊ะ..ทำไม..อะราย..ใคร???..ว๊าก..เอาน้องหมาฉันไปให้คนอื่นโดยไม่อนุญาต เลยต้องเป็นไปขออัญเชิญกลับ..ตอนแรกคนที่เอาไปเลี้ยงแล้ว อย่างไร ยังงัย เขาก็ไม่ยอมให้น้องหมากลับ..อาจานก็เล่นวิธี สวดมนต์ๆๆๆขอให้ลูกสาว ที่หายไปไม่ตั้งใจ ได้กลับมาเถิด..เพี้ยงๆๆ.. แล้วก็..สมพรปาก 555..เพราะไปๆ..มาๆ.. เกิดบุพเพรักอาละวาด น้องกัสซี่เธอไปกัดเอา สุนัขเก่าที่เจ้าของเขาเลี้ยงเอาไว้เข้า เรื่องก็เลยต้องถูก..เตลิด..ตะเพิดสมใจแล้วเจ้าของใหม่ต้องเดินมา บอกให้มารับเอาหมากลับไปได้..แว๊ว เขาม่ายเอา..แร้วละ..เจ้าซูกัส..ก็เลยได้กลับมาสู่อ้อมอกอีก นับเป็นความโชคดีอย่างที่สุด ทีชีได้ของหวง ของรัก..กลับคืนมาอีกครั้ง อย่างแทบจะไม่น่าเชื่อ.. นั่นแหละเลย ทำให้ต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ เพราะกลัวน้องไปจำชื่อเดิม จากชื่อ..คุณซูกัส เปลี่ยนเป็นหนู..กัสจัง.. นิยายความรักของคนกะหมา ทำ..บ่อน้ำตาแตก เรื่องนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว เพราะหมาน้อยที่..เลิฟที่สุด มาหายไป...ไหนๆๆๆ อ่อ..?..ไม่ไกล..ไม่ใกล้..แค่ไปอยู่แถวข้างบ้าน เดินไปดูได้ สามห้องกว่าเท่านั้นเอง.. โชคดีนะน้องกัส ที่ยังมีบุญ วาสนา ดี อยู่ ครบ ทำให้ได้กลับมาเห่าที่เดิมอีกนะ5555..เจ้ากัส..น้อย ม่ายยังงั้น..ป่านนี้ตัวโต้โต กัสจัง..คงเป็นหมาน้อย หน้าตาดำปี้ ตาหยีด้วย หมดสวยไปแล้ว เพราะดันไปอยู่ ที่อู่ช่างฟิตรถยนต์ มุดเช้ามุดเย็นจะเหลือเหรอะ ..คริคริ..ตอนนี้ LUCKY Happy ดีนะหนูกัสจัง'..000
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :2/6/2554 7:12:42
เวลาทำงานก็มีอีกท่า เวลาพักผ่อนก็ไม่มีท่า เพราะทำงาน เซ็นๆๆเอกสาร ท่าที่อยู่ในออฟฟิศ ก็ต้องมีฟอร์ม ใครอยากเห็นฟอร์ม อบอุ่น..00..แบบสบายๆ ของท่านประธานาธิบดี บารัค โอบามา หาดูที่นี่ ที่เดียวเท่านั้นนะเจ้าคะ คริคริ.. เพราะส่งตรงมาจากแผนกออฟฟิศเชี่ยล เห็นแล้ว ต้องอด แอบขำ แอบอมยิ้ม ในเลิฟสตอรี่ ท่าทางกอดมาดาม หมายเลข 1 มิทเชลล์ น่ารักมาก OH.. Nice President Barack Obama ..สมาร์ทแอนด์น่ารัก จุ๊พๆ..จริงๆนะเจ้าคะ อย่างไร ช่วยขอวีซ่า ให่หนูได้ไปเมกาง่ายๆ หน่อยได้มะคะ เพราะที่สถานทูตอเมริกาเมืองไทย ขึ้นชื่อเรื่องดุและโหดขนาดหนัก ก็เพราะหนูนั่น อยากได้ไปเที่ยว เข้าชมไวท์เฮาส์ วอชิงตัน ดี.ซี.ของท่าน..มั่กมาก..เอ..จะขอมากไปหรือเปล่า..คะ ยังงัยพลีส..ช่วยกรุณา..หนูหน่อยนะเจ้าคะ จะขอบพระคุณท่านประธานาธิบดี เป็นอยางสูง เจ้าคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :2/6/2554 7:14:34
นับถอยหลังแล้ว อีก 21 วันหนูจะได้กลับบ้านหนูเคเจ หรือจีระสุดา คำสงค์ อ้อนเอาไว้กับเดี้ยนว่า เราจะได้เจอกันที่.. ท่าอากาศสุวรรณภูมิ ..รับรองกระโดดกอดแน่ๆ.. เพราะเรามีนัดทางปากกัน..เอาไว้ว่า.. จะหาของอร่อย..มามะ..หม่ำๆกัน ขอให้รส..แซ่บๆๆนำมาก่อน พริกมากเท่าไหร่ หนูบ่อยัน เพราะเป็นคนอีสาน ประเภทแสบปากได้..รสชาดถึงอก ถึงใจ.. ตำส้ม ส้มตำเจ้าไหน ที่อร่อยจัด..ข้อยนั้น จักสรรหามาให้ชิมแน่ๆ.. wow..คนไทยนั้นไปอยู่ที่ไหน อาหารการกิน ก็ตายของพี่ไทยหมด 000ลองเข้าเครื่องต้มยำ ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด สมุนไพรไทย กลิ่น..ห้อม..หอมๆ จะทอด จะยำ ทำได้โม้ด..ใครที่ไม่เคยได้รู้รสอาหารไทย ไม่ลองชิม เข้าปากไปดู จะรู้ว่า..มีแต่.. โอ้ว..ดิลิเชียส..ก็ยังมิถือว่า..เข้าถึงเมืองไทย ดอก เด้อคะคุณๆนักชิม ชอบลิ้มรสอร่อย.. เจ้าขา .เอาหัวจุกแกละ โก๊ะรับประกันความอร่อยคงเส้นคงวา นะฮะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :2/6/2554 7:16:15

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com