เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1111)
มาแย๊วคะ วันแห่งความรักล้นทลายเลิฟ จุ๊บๆ มีจูบ หอมแก้มกัน วันวาเลนไทน์เดย์ Happy Valentin's Day ม่ายค่อยเห่อวันนี้ เพราะจุ๊บกานทุกวันอยู่แล้วคะ ใครที่เห่อจัด อัฐถูกงัดออกมา เจอไปดอกละ 700 กว่า คงหายบ้าวาเลนทีนส์เดย์ ฮาๆๆๆๆๆๆ โสนะน้า จะบ้าหรือดอกไม้ วันเดียวเหี่ยว เนี่ยนะรักแท้ๆ แงๆ..ไม่มีกุหลาบจะถูกทิ้งทำไปได้ ซื้อไปด้าย คริคริ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 14/2/2554 13:54:15
LOve To..Don't borrow from tomorrows live each day to the fullest.. ก็ยังงี้แหละชีวิต แรกรักหวานแหวว เต๋วจ๋า คะขา ครับผม ดีโม้ด อิอิ สักพักลวดลายออก หวานไม่มีมีแต่กรีด ประมาณว่า อยากไปก็ไปเองสิ ขาไม่มีหรือไรคุณน้อง เวลาแรกรัก เดินเหยียบหิน ทำท่าจะเซล้ม หนุ่มน้อยแทบ จะวิ่งเข้ามาประคอง พอผ่านรัก ข้ามปีเป็นปีที่สอง พูดออกมาแต่ละที มีแต่คำว่า..สมน้ำหน้า ทำไมเดินไม่ดี ไม่ดู..ตาม้า..ตาเรือ เอากะมัน 5555 ดู..ดู้..ที่มันทำ ทำไมถึงทำกับหนูได้ มันเป็นหงิกๆๆ..หง่อกๆๆ ขืนปล่อยให้ทำแบบนี้ รับรองเดี๋ยวพี่ ก็..หงิก..แหง่ก..หรอกคร้าคุณน้อง000 โอ๊ว..กำ..เวร แท้ๆ..หนอ รักแบบ อยาก..มามั่ง หยุดมั่ง ลื่นไหลไปมั่ง มีกะปิด บ่นกระปรอย ไม่อยู่กระร่อง..กระรอย ทำอย่างนี้ บ่อยๆจะมีแต่..คุณน้อง จะโดน ฉึก..ฉึก..ซี้แหง่แกร๋..แกรกๆๆ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :14/2/2554 21:36:51
อาทิตย์นี้ ให้แต่ความรักในกันและกัน รักกันฉันท์คู่รัก ฉันท์เพื่อนรัก ฉันท์เพื่อนร่วมโลก และฉันท์คนไทย รักในประเทศไทย ความรัก ไม่เคยทำร้ายใคร จะให้แต่ความสุข สดชื่น สมหวังตลอดไป อย่างไร อย่าลืมคู่รัก ข้าวใหม่ปลามัน หวานยันทะลุฟ้า แหววๆเท่าไหร่ ก็ไม่บาดลูกกะตา ก็เพราะว่า ความเสมอต้นเสมอปลาย เทคนิคง่ายๆ ของการครองคู่ ไม่ใช่ได้อยู่แค่ รถ เงิน ทอง เครื่องประดับ นอกกายทั้งนั้น สาธุๆๆ ต่อไปนี้จะเลิกเที่ยว ..ชีวิตนี้ ขอเหลือตัวคนเดียว เอ้ย..เมียดั้งเดิม คนเดียว 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :14/2/2554 16:00:48
เทคนิคของการครองคู่ ของรุ่นใหญ่ของเรามาก่อน ก็คือ ข้อ 1. จับได้ก็อย่าไปรับ ข้อ 2.ไม่รับ ไม่รู้ ไม่เห็น ไม่ใช่ ข้อ 3. จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ท่องจำเอาไว้กัน 555 ข้อ 4 อย่ารับผิดชอบ โดยไม่จำเป็น ปฏิเสธเอาไว้ก่อนพ่อสอนไว้ จะรอดตัว ไม่ตาย นี่แหละสูตร 1 ข้อ 5. อย่ามีเมียน้อยคนเดียว ให้มีหลายคน นั้นดีที่ซู๊ด 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :14/2/2554 16:01:30
ความรัก ของคนในยุคสมัยนี้ เลิกเร็ว รักเร็ว หน่ายไว เดี่ยวก็เปลี่ยนคนใหม่ควง นั่งหน้ารถเก๋งคันงาม กันอีกแล้ว อย่างงี้แหละ คริคริ..เวลารักล้น น้ำต้มผัก ดื่มดูด ซาบซ่าน ถึงใจ ถึงไหน ถึงกันสาวน้อยเอ๋ย 0000 แต่พอ เวลาเปลี๋ยนไป รักชืด จืดจาง อยากบ้วนทิ้ง พูดออกมาที ดันบอกออกมาได้ ว่า..หมาตายในปาก หรือไรน้องเพ่ ลูกนั่งหัวโด่ เป็นโขยง ไม่ได้ทำหมัน คลานออกมา ดุกดิก ร้องไห้โยเย พอคิดจะเลิก ก็ยากลำบาก ทำไปก็แสนยาก ตาดำๆมองปริบๆ จะทิ้งกันไปตอนนี้ทำไม่ได้ ใจยังไม่ร้ายพอทนไหว เพราะลูกยังเล็กเด็กน้อย000 แถมมีอีกคนในท้องดิ้นขลุกขลิก ดังนั้น.. ให้เชื่อเดี้ยนเอาไว้ในใจกันเลยว่า .. ผู้ชายเวลาเบื่อ จะพูดได้สาระพัด จะจับ จะแตะตัว มีแต่ร้อน อย่ามาใกล้ 555 ทีเวลาสาวน้อย พี่จ๋า..ขอแตะหน่อย มี..ซู่ มี...ซ่าส์ เอ้ย..จะบ้าทำไม ไม่เห็นเจียมบอดี้ อายุจะ 60 ยังทำท่าเป็น คึกคัก เวลาเห็นสาวๆเข้ามาทัก มี..สู้แซว 555 แซวแค่ปากนั้น ยังไม่พอ มือไม้ ทำทีมีแตะอั้ง อย่างนี้สมแล้ว ที่ได้ฉายา..ไอ้เฒ่าหัวงู.. ม่ายได้เจียมบอดี้ ยังงี้มัน..เสียหมะ.. เสียหมะ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :14/2/2554 16:08:07
หวานชื่นมื่นกัน ตลอดไม่มีวันเบื่อ แถมยังโรแมนติค แสนหวานหลบใน อีกต่างหาก อิอิ..ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก.. .. มือสัมผัสมือ บอกถึง..ความรู้สึกรัก.. ที่อยู่ข้างใน ตลอดปี และตลอดไป.. forever and always..We love.. President Barack obama and Michellie. ท่านประธานาธิบดี บารัค โอบามา และมาดามมิทเชลล์ สุดที่เลิฟ สองเรา.. รักกันหวานชื่น ล้ำๆๆ..โอวลั้นล้ามากๆคะ.. คุณขา แหมอิจฉาจัง..อยากได้แบบนี้จัง คริคริ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :14/2/2554 21:31:25

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com