เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1487)
เจอกันก่อนวันส่งท้ายของเดือน กุมพาพันธ์ ปีไหนๆดวงดาวดาราศาสตร์ทำงานขยัน เดือนกุมพาพันธ์ ก็จะมีถึง 28 วัน แต่ถ้าเป็นปีไหนๆ ที่ดวงดาวขี้เกียจหมุน เดือนนี้จะมีแค่ 27 วัน.. คริคริ.. อย่างนั้นปีนี้ ดวงดาวดารา ไม่ขี้เกียจแล้วละสิ เดือนนี้ก็เลยมีวันเต็มๆ 28 วัน แต่ปีต่อๆไป กลับจะขี้เกียจ ไปเองโดยอัตโนมัติ งั้นเราคงต้องรอกันใหม่ คอยไปอีกตั้งสามปี เพราะวันในเดือนแห่งความรักนี้ ก็จะลดลงไปเอง เป็น 27 วัน คนเราจะอย่างไร ดี ชั่ว เลว ทราม ก็ตามแต่ อย่าไปทำตัวเองให้ตกต่ำ ด้อยค่าเลยนะคะ ควรขยัน ประหยัด ซื่อสัตย์ อดทน แล้วสักวัน จะมีวันผงาด ลุกขึ้นมายืนยิ้มแย้มแถมแสยะ แล้วก็จะเป็นวันของคุณ พี่พวงแสดเจ้าขา..หนูมาแล้วจ๊า มาเอาใจจ๊ะจ๋า คุณๆทุกท่าน มาช่วยแซว ให้มีกำลังภายใน สู้ๆกันจนสุดพลังชีวิต สุดฤทธิ์ของมนุษย์แท้ๆ กันต่อไป นี่แค่ชีวิต...0000เพิ่งเริ่มต้น ได้เดือนที่สองของปีเถาะทอง ยังอีกเยอะ ..ตั้งหลายเดือนนะน้อง ยังซำบาย..หายใจไม่ตายไปอีก 10 เดือน 555
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 28/2/2554 10:44:55
หน้าร้อนเห็นไอแดดลอยไกลๆมาแว๊วคะ แต่อย่างไรก็บ่ยั่น เพราะตั้งแต่นี้ ต่อไปอาจารย์ฟิโรโดซิเอ จะต้องขึ้นเหนือลงกรุงเทพฯ เป็นมันแน่ๆ..0000..เพราะว่า..จะต้องให้คนขับรถ เอาของที่ต้องไปใช้ในการสร้าง และตกแต่งภายใน หอบขึ้นไปเอาไว้ใช้ใน..firodosia Land..แดนแห่งความสุข เฟส 1 อิอิ..000..แต่หนูคิด..ว่า.. ร้อนๆทะลุทะลวง..แบบนี้ เข้าออกแดดแต่ละที ร้อนเนื้องี้แทบไหม้ ก็อากาศมันร้อนจนละลายใจ คนเหงาๆอย่างนู๋ คน..ไม่มีแฟนน้อย เป็นไปได้มากขนาดนี้เชียวนะคะ 555..อาจารย์ขา ยังงัยรับปากพวกนู๋แล้ว ต้องพา..ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า จริงๆนะคะๆๆ ไหนๆก็ไหนๆ พวกเรามีบาร์เตอร์แอนด์สปอนเซอร์..ใจดี ที่รีสอร์ท สุดสวยเฝ้านอนดับดาวตก ไปนอนพักอยู่ติดทะเล ก็นี่ไง..ที.เค.เกสท์เฮาส์..เขาละคะ สุดทางพักผ่อนกันที่ชะอำ กันดีไหมละคะคุณน้องขา 000 มะมา..มาชวนกันไป นอนนับหอย มองหาดาว ส่งเสียง วิบๆว๊าวๆ..กันไวๆด้วยละ อย่างไรขอเตียงเดี่ยว เพราะน้อง..นู๋คนนี้..ตัวหย่ายออกพุง..มั่กมาก อย่างเดี้ยนอยากไปมาก เพราะอยากโดดทะเล นับทรายมาร้อยเป็นเม็ดพราว วิธีที่ดีที่สุดใช้สำหรับแก้ร้อนกาย..แค่รอเปียกชุดว่ายน้ำ ทรมานตัว มาหลายเดือนแย่แล้วละคร่า...555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :27/2/2554 21:10:30
ได้ฤกษ์ฟ้องอาญา มาแล้วคะ วันที 8 มีนาคมแน่นอน อันนี้ ต้องบอกว่า ..แน่..สิยิ่งกว่าแน่..คะ ฟิโรโดซิเอ ชีรอคอยวันนี้ ทนนอนนับได้..ความทรมานครบ 800 วัน พอได้ฤกษ์ ดี ดวง โด่ง เด่น ไม่มี..ดับจุ๋ดจู๋ ก็ขอจับไพ่ยิปซี ดูนานๆ แม่นๆ หนักๆ เข้าสักที รู้สึกหัวใจ มีตื่นเต้นติ๊กๆๆ.. คิกๆๆ..คะ ก็เพราะว่า ถึงเวลาทองเอาคืนของเราแล้ว มองกันออกเห็นเหน่งๆ เข้าเอาแล้วว่า.. ที่ลูกศิษย์ทุกๆคน นอนรอ..นั่งรอ..เฝ้ารอ ดูเรื่องนี้กาน มานานนม..แย๊ว จะได้ทราบกันสักที ประมาณว่า เห็นออก..หัว หรือ..หงายก้อย หรือใครกันแน่ที่ ออกมาแบบแจ๊คพ็อท จะถูก หรือจะผิด จะจะ..ได้ดังกันทั้งประเทศ ให้ได้โดน..ฉึกๆๆ..ฝังลงกันไปเลยกับคำว่า ..ความเห็นของแพทย์ ที่ระบุลงไป ในใบรับรองแพทย์ แล้วออกให้คนไข้ และส่งให้ค.ป.ภ.ตัดสินออกมาเป็นว่า...คนไข้สมควรกินยาแก้ปวด แล้วกลับบ้านได้ แต่คนไข้..ขออยู่เอง ใบนั้น..ทำให้บริษัทประกัน ไม่ยอมจ่ายค่าชดเชย และค่ารักษาพยาบาล แล้วแถมยังทำให้ ..อ.ฟิโรโดซิเอ โดนดูถูก แล้วยังโดนคนอื่นสงสัย แถมดูหมิ่นในใจ มองอย่างเหยียดหยาม คิดไม่ดีเอาไว้กันไป เรื่อยๆว่า 555.. หรือจะเป็นด้วยปาก ที่ถากเอาเข้าหู กระทบจิตใจชี ในทำนองที่..ว่า ทำไม???? ต้องมานอน.. นานๆ.. นิ่งๆ..กองเป็นเนื้อเน่า อยู่ในโรงพยาบาลได้ตั้ง 89 วัน.. เพราะชีนั้น คงจะมีเจตนาที่ตั้งใจ หวังจะเอาเงินประกันอย่างแน่ๆ มี..5555..มะมาถึงเวลาแว๊ว ที่จะ..ได้รู้กัน ลงไปแน่ๆๆๆ แล้วซิหนา.. ว่า..การออกใบรับรองแพทย์ของแพทย์ ที่ไม่ตรงกับโรคที่รักษา..ไปนั้น ถือเป็นความผิดทางอาญา..เอาละหนา000 เอาละหวา พอได้ถึงเวลา ที่ใครบางคน จะต้องได้ชดใช้ไปเที่ยวเยี่ยมฮ่องกง หรือห้องกรง 000 ก็เข้าทำนอง..ที่ว่า.. ใครทำอะไรเอาไว้อย่างไร ก็จะต้องรับไปอย่างนั้น..คริคริ..โสนะน้านะคะหมอ 000 และแล้วพวกเราลูกศิษย์ฟิโรโดซิเอ คงมีเฮ..กันทั่วประเทศ และที่คอยตามติดข่าวอยู่ทั่วโลก บอกว่า..เวลาดี พวกเฮาจะได้มีเวลา..บรรลุธรรม กันแย๊วหละ 000 แต่อาจจะมีใครบางคน ที่จะต้องไปชดใช้..กรรม..ที่ไหน เดี๋ยวก็..รู้กันเร็วๆนี้แหละครับ และยังได้ยินมาว่า.. เงินที่ได้จากการฟ้องร้องชนะคดีนี้ ทั้งทางแพ่ง และอาญา ทั้งของหมอ ทั้งของบริษัทประกัน ทั้งหมดและทั้งนั้น..เอวังต้องจบ ด้วยประการละฉะนี้แล..ชีอาจารย์ฟิโรโดซิเอ เธอจะเอาไปทำ..โรงทาน..แจกๆๆ..แจกๆๆ.. คนลำบาก คนยาก คนอดอยาก คนจนยากไร้ พระเณร ชีป่วยอาพาธ จะเข้าไปอภิบาล ดูแลเยี่ยมป่วยรักษาให้... แถมยังทำที่สถานปฏิบัติธรรม ฝึกจิตฝึกใจ ใฝ่ดี..ทิ้งชั่ว..มั่วๆไว้ ในสถานฝึกใจ..ร่มเย็นเป็นสุข ณ สถาน ในจังหวัดตาก ยกให้ไปทั้งหมดเลย กินนอนและนั่งทำสมาธิ ให้สมกับที่ตนเอง ร่างกายต้องเจ็บปวด ทุกทรมาน ร้องโอ๊ยๆๆ..ฝังเข็มกินยาเรื้อรังมานานหลายปี ยังงี้พวกหนูก็ต้องบอก..โมทนา..สาธุๆๆๆๆๆ ขอยกมือท่วมหัว บอกต่อพรไปดีด้วย..ต้องแบบนี้สิคะ เยี่ยมๆๆ..ดีมากมายเลยละคะ อาจารย์ขา หนูช้อบชอบ..รอเอาจริง.. ฟ้องจริง..ฉึกๆๆ..หมอสักที..มีสองที คอยมานานหลายปี..ยังคอยอยู่นะ ถึงเวลาได้ร้อง..ไชโย..แย๊วละจ๊า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/8/2554 6:01:59
ทุกเช้าๆ ก่อนจะลงมาข้างล่าง จำเป็นต้องปลุกลูกสาว แม่สาวน้อยปุกลุก น่ารัก..ร้อยชั่ง ตะโกนเรียกไปว่า.. มี้มี่..มา..มา..ไวๆ..เร็วๆ.. ก็น้องหมาชิสุ คุณมีมี้.. ที่ดวงตาเธอคมเข้ม ยังกะปัดด้วยอายไลเนอร์ มองตารอบสองข้าง ทำไม ขอบตาดำ..ปิ๊ดปื๊อ..ตาดุไม่พอ แถมยัง..ชอบงับ ใครเข้าใกล้คุณแม่บ้าน มิสกระบุงหน่อยไม่ได้ หวงๆๆๆ และงับทุกคน แถมหมาที่ขวางหน้า 555 เพราะหนูมี่มี้ เธอมีนิสัย..ขี้อิจฉา และคิดว่า ทำไมวันๆ คนถึงต้องมายุ่ง เอากับตัวเธอ กอดรัดฟัดจังรู้หมะว่า..รำคาญๆๆ..ฉันจะนอนคร่อกๆ ออกประมาณ..ฉานอยากนอน..เข้าใจเป่า คริคริ.. 555 แต่มีหนึ่งตัว ที่บอกว่า ก็..ฉันอยากกวน ชอบกวน ประมาณเป็น.. หมากวนโอ๊ย..อุ้ย..ม่ายช่าย ม่ายช่ายหมาน้อย นอกบ้านที่ไหนหรอก ก็ลูกชายของคุณมีมี้ เจ้าน้องแมคไกเวอร์ หรือนามว่าคุณหมูอ้วน ที่วันๆชอบใส่ฟันปลอมข้างหน้า เป็นแผง 555 เกิดอารมณ์ลืมเพศ ของตัวเองเข้าซะแร๊ว อิอิ ว่าตกลง โพ้มเป็นหมาตัวผู้ หรือตัวเมีย เอ๊งๆๆกานแน่..555..เพราะเวลาธรรมดา ถ้าหมาตัวผู้ปวดฉี่ ต้องยกขาเอียงเข้าจุดมาร์ค ยิงใส่ทุกที แต่ทำไม หมูอ้วนตุ๋ดน้อยตัวนี้ ทำมาย ทำมั้ย ฮีไม่ยอมยกขา แต่เนี่ยกลับ..เอาจู๋ยองๆทำนั่งฉี่เต็มที่ของอ้วน ทำได้แค่หย่อนจู๋แตะดิน ใครเห็นท่า..มีขำขำ..หัวเราะแซว และท่ายองๆฉี่ สไตล์ของหมาตัวเมีย แต่มองไปมองมา อ้อ..หน้าตัวผู้ คนเห็น มี..อุ้ยตาย ว๊ายกริ๊ด..ตุ๊ดอ้วน..โถ.. หมามันก็ผิดเพศได้ วันๆมี งงๆๆๆๆๆๆ เฮฮา กับบรรดา..หมาน้อยตลกทั้งบ้าน สนุกสนานแซวเล่น พอเพลินดีคะคุณพี่
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :27/2/2554 21:33:46
ได้คนขับรถคนใหม่ไว้ใจได้ คุณนกมาขับให้นั่ง..ก้นนิ่มๆกานนานแล้วจ๊า.. อาจารย์ฟิโรโดซิเอของเรา ไปไหนก็จะได้นั่งสบายก้น สบายหลัง แต่ต้องหอบหมอนไปสองใบ มีตัวช่วย ม่ายต้องเมื่อยก้น แล้วนับแต่บัดนี้ แต่ยังมีเมื่อยอก พอพ้นวันที่ 18 มีนาคมนี้ ขอออกนอกออฟฟิศ คิดแต่จะไปทำบุญ ทำทาน ได้วางโปรแกรม แผนดีเด่นเอาไว้ในหัว ว่าพอทนนั่งได้ ก็จะไปทั่วตะลอนเหนือ ตะลอนใต้ แถมตะลอนออกไปอีสานไปโน่น ..เข้าไปในพรมแดนลาว ไหว้พระสี พระใสช้อบขอบ สวยงามมาก ไปให้ครบหมดให้ได้เกือบทุกจังหวัด เท่าที่สังขารจะไหว 000 จะได้แวะไปเยี่ยม กราบมนัสการ บูชาท่านอาจารย์ พระครูตามวัดต่างๆ ที่ส่งหนังสือดีไปให้ ก็..พยากรณ์แก้กรรม และละอองผงองค์พระพุทธเจ้า..นั่นไงคะ แถมเอาสบู่เอนไซม์นรินดา ไปให้พระ เณร ชีได้อาบน้ำกัน ถูหัวล้างตัวสะอาดเบาตัวกันนั้น 000ยังได้เอาของ ไปถวายทำบุญสังฆทาน ฝากของใช้จำเป็น ไปให้กับวัด ศาลเจ้า ได้พบปะ พระสงฆ์ เกจิองค์ที่ดีๆ ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ไหว้แล้วสขใจ มีปิติด้วย ..000 ลูกศิษย์คนไหน ที่สนใจอยากจะไปทริปนี้ ยกมือขึ้น มี..สาธุ ร่างกายพร้อม เวลาพร้อม ไปเดินสาย ทำบุญไหว้พระพุทธรูป สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในประเทศไทยกัน พร้อมนำพระไตรปิฏกชุดใหญ่ 45 เล่ม สามกล่องใหญ่ๆ เอาไปถวายกับมอบองค์พระบรมสารีริกธาตุ อย่างนี้ดีมาก เพราะจะทำให้ มี..พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์.. ครบพร้อมสรรพ ล้วนดีๆทั้งนั้น ใครสนใจ ขยับหูกดโทรศัพท์ สั่งจองที่นั่ง กันเอาไว้ก่อน รับรองได้ไปแน่ๆ เพราะแพลนเอาไว้หมดแย๊ว ว่าทริปนี้เที่ยวนี้เราจะไปไหนกัน จะมีบอกในเวปนี้..ล่วงหน้า เพราะช้าอาจเต็มคนไปแน่นรถ งานนี้..รับเฉพาพวกเรา ..สมาชิกฟิโรโดซิเอแฟนคลับ สมัครก่อนได้ไปก่อนนะจ๊ะ ไม่มีการลำเอียงตามคิวคะ จองไว้ก่อน นับตั้งแต่บัดนี้นาว โทรเร้ย..087 827 8777 ฟิโรโดซิเอ ...ทำบุญทั่วไทย ไหว้พระ ไหว้เจ้า ...สร้างกุศล สะสมเพิ่มบารมี เพิ่มผลบุญทางใจดีดี้ ติดตัวกันไป ดีกว่า...หายใจทิ้ง กันไปวันๆนะคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/2/2554 6:58:46

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com