เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า..มาแล้วจ๊า
(Reader : 1801)
มาดึกหน่อยคะ เพราะเพิ่งกลับจากจังหวัดตาก ไปดูที่แปลงใหม่ เปิดสถานปฏิบัติธรรม ฝึกจิต สวนสงบใจ ร่มเย็นเป็นสุข ณ สถาน เอาไว้ให้พวกเรา ชาวฟิโรโดซิเอแฟนคลับ ขยับก้น ขยับจิต คิดใหม่ ทำเป็น ไม่ยาก ไม่เย็น นั่งทำสมาธิ เจริญสติ มีปัญญา ไม่ทำเรื่องบ้า..ชีวิตเลย.. มีแต่ฮาๆ 555 หัวเราะ kiki ..กันดีกว่า อยู่ไปก็ขวางโลก คนใดใคร..คิดร้าย อยากแต่..หวัง ทำลายชาติ บั่นทอน..ทำลายสังคม ล้มลงเมื่อไหร่ ดูเต๊อะ..มีแต่คนจะสมน้ำหน้า...นะฮะๆๆๆ...จำเอาไว้ใส่สมองเลิกได่แร๊ว..คร้า อย่าบ้า..ปฏิวง ปฏิวัติ ไปหน่อยเลยน่า ถ้าจะเกิด รับรอง ต้องรอคอยชาติหน้า กว่าจะสงบร่มเย็น บ้านเมืองวุ่นวายไปเท่าไหร่ ไม่เอาน่า ไม่ทำนะ ขอนะ ..คิกๆๆๆๆ ใจเย็นๆกันนะคะ
เขียนโดย : พวงแสด..จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 4/6/2554 20:02:46
แฮบปี้เบริดเดย์..หรือ..สุขสันต์วันเกิด..ของพระปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบในเดือนนี้ ที่ผ่านมา 5 เมษายน ท่านเจ้าคุณพระเทพคุณาภรณ์ ( โสภณ ) จัดงานเรียบง่าย มากด้วยบุญ เพิ่มบารมี กับการเททอง หล่อองค์ พระปางรำพึง พระประจำวันศุกร์ ลูกศิษย์ลูกหา ศรัทธาเต็มวัด...เทวราชกุญชร วรวิหาร.. ไปหมดแล้วคะ เพราะท่านขยัน ธรรมปฏิบัติและปฏิบัติธรรม ลูกศิษย์ใกล้ชิดมีปลื้ม ศรัทธาสาธุๆๆๆ คะ ขึ้นเป็นชั้นธรรม ไวๆนะเจ้าคะ ขออนุโมทนา..อิอิ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/6/2554 20:48:06
Tomorrow o.k. HBD 7 เมษายน ไปวันเกิดกัน ที่วัดเทวราชกุญชร .. ไม่มีเลี้ยง ไม่มีของขวัญ เกิดมา 52 ปี ไม่เคยจัดส้ากที.. คริคริ อ.ฟิโรโดซิเอ วันเกิดวันแรก ต้องโทรบอกคนแรก คือ คุณพ่อ นายสุรศักดิ์ จันทวิชญสุทธิ์ ก่อนเลยว่า.. ปะป๊าเจ้าขา ขอพรลูกสาวคนสวย คนเก่งคนนี้หน่อยสิคะ ประเดิมเอาฤกษ์ เอาชัย สิริมงคล ทุกๆปีดี้ดี..ไม่มีขาด พอก่อนถึงวันเกิดหนึ่งวัน ชีก็มีดี..แต่แจก.. กุนเชียงสุดอร่อย หมูยอน่าหม่ำก้อนโต้ๆๆ และเสื้อผ้าเก๋ไก๋ เอาไปให้กันอีกหลายร้อยตัว งานวันเกิดของชี ทุกๆปี..เลยมีแต่..ให้.. อุ้ย..พูดแล้ว เลยน้ำยายหยายยยย
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/4/2554 19:59:13
ปั่นไปแบบสบาย สำหรับหนังสือดี เล่ม 11 ชุดที่ 2 ของ ฟิโรโดซิเอ ..ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า ตอน..ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน.. มีคนใจดีมาบอก ว่า..ไม่ต้องรีบเขียนหรอกนะครับ เพราะโรงพิมพ์ของผม งานเดือนนี้เยอะมั่กมากๆ ..กระซิบค่อยๆ บอกมาว่า ค่อยๆเขียนช้าๆ ก็ได้ครับ กระผมรับงาน สงกรานต์ช่วงเดือนเมษา แน่น..มากจนจุกอก รับทรัพย์เอาไปเยอะแยะ เต็มไปหมดแย๊ว..คุณพี่ฟิโร..ค่อยๆเขียนช้าๆ ก็ได้ครับ 555 คุณพี่จัน เจ้าของโรงพิมพ์ น่ารัก..สุดใจดี บอกมาอย่างนี้ ..มิสฟิโรโดซิเอ ชีก็เลยค่อยๆๆ..ขยับมือ..ขยับไม้... ค่อยๆเขียนสบายๆ 555ค่อยคิด ..ค่อยๆปั่น.. ไม่ต้องขยัน เร่ง..หยิกๆๆๆ ปั่นอย่างเร็ว รีบไปไหนหรอกคะ อ้าว.. แล้วข้อมือขวาตอนนี้นั้น แผลหายดี แห้งแล้วหรือยังคะ หรือ..ไฮเปอร์นั้น..ออกฤทธิ์ หยุดเขียนไม่ได้อีกแว๊ว..ชิมะชิมะ 555 ประเดี๋ยวคุณหมอศุภฤกษ์ กมลวัทน์ แผนกศัลยกรรม ที่ร.พ.เจ้าพระยา จะว่า..เอาได้นะคะ.. พัก..คะ.. เข้าใจ..นะคะ..ดีคะ hihi ต้องเชื่อฟัง
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/7/2554 19:50:14
เจ้านายใจดี ฝากขอบคุณ กับเดี้ยนมาว่า.. ขอขอบคุณในการดูแล และการบริการอย่างดี ของแผนกกายภาพ โรงพยาบาลเจ้าพระยา ชั้น 2 ทั้งแผนก ทั้งคุณหมอ และคุณผู้ช่วยทำกายภาพ แสนสนุก..สุดแซว น่าร๊าก น่าจุ๊พ เอา..มั่กมั่ก เลยละคะ ถึงว่า..อาม่า อากู่ อากิ้ม อาซิ้ม ยิ้มหวานกันเข้าไป ห้องนี้..ทีไร.. หายปวด โอ้ว..ถึงปวด ก็ยัง..มีขำขำ..หัวเราะออก คริคริ 000เพราะทั้งห้องกายภาพนี้ มีแต่ให้..กำลังใจ กำลังภายในกัน อยากให้หาย อย่างเต็มที่ เอ้าเกือบ..เหาะได้ เอ้ย..เดินได้ วิ่ง..หายไวๆ..แข่งกันนะคะ แหม..ฟังแล้วเดี้ยน อยากจะไปใช้บริการ แต่..ม่ายเอาหรอกคะ เพราะคำว่า..000 กายภาพ แปลว่า..การรักษาเพื่อฟื้นฟูร่างกาย อย่างนี้ แปลว่า..ยังมะหาย.. แล้วจะค่อยหาย หรือมีโอกาสจะดีขึ้น ดีวัน ดีคืน ช่าย..มะคะ คุณแนทขา คุณตู่ขา คุณอาร์ขา คุณหรั่งขา คุณน้อง...ขาๆๆๆ แต่ของเดี้ยน...ขา..มันชา เพราะนั่งนับนก จับ..กบ สามสิบแต้มอยู่นี่คะ..ฮิฮิฮิ..แร๊วมันจะหายมะคะ..ขาหนะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/7/2554 19:53:24
ระวัง จะเจอแบบนี้ คนขายประกันใจดี บอกกับลูกค้า ทำนี้ได้นั่น ทำนั้นได้นี่ คนซื้อก็ซื้อไป จ่ายเงินไป แต่บริษัทประกันอย่างเลว อุ้ย..อย่างร้าย..ส่งกรมธรรม์ให้ลูกค้า ประกันคุ้มครองทันที 30 วัน โอเค..ดูแล้วถูกต้อง พอเจอะกับอุบัติเหตุ โครมๆๆ เกือบซี้แหง ประกันชักดาบเอาทันที ม่ายจ่าย มะพอ ยังมีหลอกแนบในกรมธรรม์ บอกว่าหากมีอุบัติเหตุเกิน 30 วัน จะได้รับกิฟท์วอยเช่อร์ แต่กลายเป็นเรื่องเซ่อ..เว่อร์ซะ หุหุ.. เพราะไอ้ที่บอกว่าจะได้นั่น ได้คุ้มครองบัตร เป็นแค่..ความขายฝัน แหกตา..ประชาชนชัดๆ ตาเหลือก..ทั้งเพ ระวังเอากันหน่อยนะคะ สิทธิ..ของคุณ อย่าให้ใครมาโกงไปอย่างหน้าด้านๆ0000 บริษัทชอบโกงหน้าไหน มา..แหกตา..เรา หากใครเจอเรื่อง..แหกตา..เอาเข้าซะแว๊ว เต็มๆ..โดนเข้าไปจังๆ จะปล่อยเอาไว้ทำไม เก็บเอาความ..เครียด มีน้ำโห..อดทน อดกลั้นเอาไว้ในใจ โน่น..วิ่งไปค๊าบ 000 ..ฟ้องร้องอาญา อย่ายอม โทษฐาน..ฉ้อโกงประชาชน ฟ้องเต็มๆเล่นคืนกลับไป ชดใช้เราได้ มะต้องกลัว อายุความยาวนาน..ตั้ง.. 10 ปี ฟ้องไป.. จัดเต็ม.. เค็ม งก ปลิ้นปล้อน มาหลอกให้หลงเชื่อ หลงซื้อ ฟ้องกันเต็มศาลไปเลย..เอาเสียให้เข็ดขยาด555 จะได้เลิก..หลอก..ลวง..โกง ประชาชน วงการขายประกันของบ้านเรา จะได้..ใสสะอาด ฟ้องอาญานั้น ยังๆๆ..ไม่พอ ไปฟ้องกับ คปภ...ถอดเอาใบอนุญาต บริษัทขายประกันบริษัทขยันโกง ให้เลิก ออกจากวงการนี้ไป..ทันที ดีแล้ว..สม ทำเลย 000..บริษัทดีๆ ที่จ่ายจริง จ่ายเต็ม เคลมได้...ไม่มีอั้น ต้องนี่เลย ..บริษัทอยุธยาอลิอันซ์ ซี.พี..60 ปี และเจนนารี่ บริการดี สุดยอด ไม่มี..งอแง หลบหาย ยกเลิกกรมธรรม์ ซื้อเลย บริษัทประกัน..ดี้ดี ถูก..ใจ พวกเราต้องใช้บริการ คุ้มจริงๆ เคลมได้จริงๆ..ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน..สุดยอด..น่าซื้อประกัน
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/12/2554 8:47:15

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com