เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1251)
เจอปะกันแฮ่ม ไปซะแว๊ว โดนจังๆกันไป สักลูกสองลูกและหลายๆๆลูก( ระเบิด ) มันไม่ค่อยม่วนเท่าไหร่เด้อครับน้องขะแมร์ ( เขมร ) แล้วเอฟ 16 มันบินอยู่บนกลางอากาศ ทำไรขี้นกหล่นใส่หรือไรเพ่ ถึงกะจะยิงเอา เครื่องบินราคาหลายตังค์ หล่นลงมาจะได้จั่งได อย่างนี้ เป็นขัดใจพี่ไทย เด้วก็ยิงด้วยดอกไม้บาน สักดอก สองดอก ไปซะเนี่ยยยยย 555
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 27/4/2554 13:49:23
กลับขึ้นเรือไปแล้วละคะ นู๋เคเจ จีระสุดา คำสงค์ สาวน้อยหน้าหวานๆ มาเมืองไทยเที่ยวนี้ ใจดีมั่กมาก มีของฝากมาให้เดี้ยนและอาจาน เป็นกระติกน้ำคูล Coooool mak mak จากเรือครูยซ์ลำโต Canival ที่พวกเศรษฐี มหาเศรษฐีลงไปพักผ่อน และเที่ยวนี้ เปลี่ยนเรือลำใหญ่มากๆ ลองถามชีว่า..เที่ยวหน้าขอชิ้นใหญ่ๆ กว่านี้ได้ไหมจ๊ะ แต่ได้ยินเสียงบอกมาว่า..ม่ายด้ายแล้วคะ นี่ถือว่า...หย่าย...สุด แป่วๆๆๆๆ โถ..หย่ายๆหน่อยม่ายได้หรอ ก็ได้คะ แต่เที่ยวหน้า ของฝากก็จะเป็นสติกเกอร์ โอว..มายก็อด รวยแล้วต้องดีกับ..พี่ นะนู๋นะ มายอาว อะรายม่ายดีนะ ม่ายพูด คิกๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/4/2554 20:44:12
น้องหมาอีกตัว สุดน่ารัก น่ากอด จอมแก่น เด็กเทพประจำบ้าน ของอาจารฟิโร ชื่อ คุณน้องหนูจูไห่ ไข่แข็งปั๊ง อิอิ จะชอบนั่งเข้าฌาน เพราะตอนดึก รับจ๊อบทำงาน เป็นยามเฝ้าบ้านฟิโรโดซิเอ ฉายา..ตัวเล้กเสียงดัง เห่าที่เป็นสะท้านบ้าน สะท้านซอย..โฮกๆๆ โฮ่งๆๆ..คนต้องขอดูตัว ว่าดุขนาดไหน อู้ฮู้..000 ครายเขาหลับนอน ฮีก็มะยอมจะนอน นั่งเห่า แฮกๆ จนหอบ เห่าหมดม่ายว่า เห็นตัวอะไรเดินผ่านยามค่ำคืน ตั้งแต่ หนู แมงสาบ แมวที่วิ่งไล่ปล้ำ พร้อมยอมผสมพันธุ๋กัน ก็เห่าหมด โฮ่งๆๆ แฮ่ๆๆ แฮ่กๆๆ หอบๆๆ 555 555 วุ้ย..เหนื่อยเหลือเกินชีวิตตู ทำหน้าหมาหอบแดด มีแฮ่กๆๆ ต้อง..สงสารหนู 000 พอตอนเช้า สายๆหน่อย คอยหม่ำข้าว กับตับบดเสร็จสรรพ กินฮอทดอกทอดแก้มข้าว ก็เตรียมตัว เข้า...ท่อง...ยานๆๆ หรือ...ฌานๆๆ อันนี้ก็มะรู้ ท่องอะรายกันแน่ 555 แต่ที่แน่ๆ นั่งไป ฮีก็ตาปรือไป สัปหงกท่าหลับนก หัวตกหง่อกแหง่ก ใครที่ไม่เคยเห็น หมา..นั่งสัปหงกนะ เห็นแล้วจะต้อง มีหัวเราะ แอบ..ขำขำ อิอิ ยาน..จู่ เอ้ย... ยานๆๆๆจู มี...คร่อก ฮาๆๆๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/4/2554 22:08:20
วันวิวาห์ ความรักแบบเทพนิยายระดับโลก ใครอยากดูอย่างใกล้ชิด ยกมือขึ้น...มามะ มาดูที่..นี่เลย มีถ่ายทอด ทางช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ กับช่องไทยพีบีเอส Thai PBS สองช่องเชียวนะคะคุณขา000เริ่มกันตั้งแต่ บ่าย 4 โมงเย็นจนถึง ทุ่มครึ่ง ดูพิธีการแต่งงานแบบเจ้า ของราชวงค์อังกฤษ เริ่มถ่ายทอด( ในเมืองไทย )ตั้งแต่ บ่ายสี่ จนถึง ทุ่มครึ่ง เก็บรายละเอียด รักแสนหวาน คอยดูเบิ่งตากันได้000 หรือใครที่วันๆ มะค่อยดูทีวี บอกว่ามะหนุก แล้วเอาแต่สนใจเล่น อยู่กับ..คอม เอาหน้าติดเน็ต ก็เข้าไปเมี่ยงๆ มองๆ กัน...ที่ยูทูบ...ได้เลย อยากจะดู ก็ตามเข้าไปดูได้ ตามนี้เลยที่นี่...www.youtube.com/theroyalchannel...หรืออยากจะทวิตเตอร์ ทวิตตี้ แสดงความยินดี กับคู่รักสุดเลิฟ ระดับเจ้า ก็ทำได้ โผล่ไปทวิตกันที่ #rw2011 แสดงกันเต็มที่ บอกไปเลยว่า ขอให้..Happy endding naka..ก็จะเป็นอะไรที่เป็นปลื้มสุด และคนทั่วโลกจะได้เห็น คู่รักที่เหมาะสมกันที่สุดในโลก ร่วมวิวาห์กัน อย่างใกล้ชิดได้000เดี้ยนก็ขอให้ทรง..ครองรักกันนานแสนนาน และมั่นคงหวานชื่น เปี่ยมสุขตลอดไปนะเพคะ จุ๊พๆๆ..แหมเสียดายจัง เฮ้อ..เสียดายจริง เพราะเจ้าชายทรงพระหล่อ...จริงๆๆเลยนะฮะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/4/2554 20:11:12
สงสารอาจารย์ฟิโรคนดี ของเราจังเยย เพราะว่าคอมคู่ใจ sumsung สีฟ้าตัวโปรด ถึงเวลาต้องพาเข้าอู่ เอาไปซ่อมเสียเพราะหน้าจอดำ 0000 ไม่ได้มีปฏิวง ปฏิวัติอะรายหรอกนิ เพราะวันๆ เฝ้าคอยแสตนบาย เก็บนั่น เขียนนี่ เรื่อยเปื่อยไปตามประสา นักเขียนไฮเปอร์เฟอร์แอคทีฟ อิอิ ก็เลยถึงแก่..หมดอายุขัย ปายตามวัย อุ้ย ตามเครื่องรับประกัน แต่ยังโชคดีมีซัมซุงตัวสีชมพูรองรับการคันมือ คันไม้เอาไว้ได้อีก เพราะยังมีเจ้าตัวเล็ก เน็ตบุ๊ค..สแปร์ไว้อีกนิ 000 เครื่องไหนป่วย พังก็เอาไปส่งซ่อม ม่ายมีปัญหา แต่คนเขียน แก่ง่าย ตายยาก ยังอยู่ดูโลก ใช้เงินทำบุญ สร้างกุศล บารมี กันไปได้อีกนานโข 555 เพราะชี ได้ตั้งปวารนา เอาไว้ว่า..เงินที่ได้มา จากบริษัทประกง ประกัน ทั้งหลายแหล่ จะเอาไปใช้ทำบุญ ทำกุศลให้หมด ในฟิโรโดซิเอแลนด์ แดนแห่งความสุข มะช่าย จุดๆๆๆ..แลนด์ หรือแดนอะราย มะอยากจะเซด 555 เพราะบางคน เกิดมาเนี่ย มะเคยคิดจะให้ใคร มีแต่คิดจะ..รับ เอามาจากคนอื่น รับเข้าลูกเดียว มะเบื่อหรือไรซีวิต หุหุ 000 อันนี้มิช่ายมัวแต่..เพี้ยนบ้าบุญ อยู่ด้าย 555 เดี้ยนจะบอกให้ได้รู้ไว้ ตระกูลชีนั้น เกิดมามีแต่ให้... ให้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณทวด อากุ้ง อากง อาม่า บริจาคให้การกุศลที เป็น..ฟ่อนๆๆๆๆ ถ้าเอามารวมกองกันป่านนี้ คงหลายล้านๆแว๊ว และส่วนใหญ่จะทำบุญ ให้กับมูลนิธิปอเต๊กตึ้ง ให้ศพไม่มีญาติ ..อยากรู้ ..คนที่ว่าเขานะ ในชีวิตเคยให้อะไร สักกระติ๊ดกับใครเขาบ้างไหม หรือให้แต่เฉพาะคุณๆๆ ..อีหนู มี..อีนวด 555 ธรรมดาคนมี หรือ...คนมะค่อยมี อันนี้มันอยู่ที่จิตใจ อยากจะให้ ก็พูดกันยาก ลำบากที่จะอธิบาย ว่าการให้ ความช่วยเหลือ คนอื่นเขา บริจาคสิบบาทก็เป็นบุญ หลายร้อยบาทก็ดีนะเคอะ 000 คนเรายังมีชีวิต...หายใจออกมาได้สบายดี ก็รีบๆทำบุญกันปาย ดี..กว่า..มีปาก วันๆไม่ทำ(บุญ)เกิดมา.. ไม่ให้ใคร แม้..สักสลึง แต่..จิต..ว่างมาก หายใจรดทิ้งไปวันๆ เครียดว้อย มะอยากเห็นครายทำบุญว้อย 555 อ้า..ตลกจัง คริคริ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/4/2554 22:15:40
ปิดเล่มไปแล้ว หนังสือดี ชุดที่ 2 ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า เล่ม 11 ตอน..ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน สำหรับหนอนฟิโรโดซิเอเหนียวหนับ ต้องอดใจรออีกสัก สามสิบวันฟ่าๆ รับรองได้อ่านกันแน่นอนคร้า000 เพราะทุกอย่าง ต้นฉบับปิดเล่ม วิ่งส่งโรงพิมพ์พี่จัน ไปเรียบร้อย..แว๊ว ครายอยากอ่านอดใจรอ หรือจองซื้อกันได้ที่ เบอร์พี่เลขานี่เลยโทรถามหา 083 2699926 เลขสวยๆ มีมงคลปนเลข 9 หรือจะเบอร์อาจารย์ฟิโรโดซิเอ ก็ได้..ที่ 087 827 8777 เลข 7 วันเกิดเยอะไปนิดหน่อยนะคะ 555 แต่ก็เด็ดเหมือนเดิม คือ เล่มนี้เป็นหนังสือธรรมะ ที่ตรงไป ตรงมา ไม่อ้อมค้อม ใครเคยอ่านติดใจ รสมือเขียนของชี โทร...สั่งได้ จอง..กันได้ หรือจะร่วมทำบุญแจกวัดวา คุก เรือนจำ หรือโรงเรียน กับอาจารย์ฟิโรโดซิเอ ก็ได้นะคะ อนุโมทนาบุญนะเจ้าคะ สาธุๆๆ ขอให้รวยๆๆเจริญๆกันยิ่งๆขึ้น
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :27/4/2554 20:02:24

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com