เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1253)
วันนี้เจอแต่ของฝาก 555 รายแรกมาแล้วคร้า..จาก http://firodosia.hi5.com ก้อคุณพี่แซมหน้าหวาน ดาราสุดหล่อ ใครคงจำกันได้ สูงๆขาวๆ ยาวๆหล่อๆ คุณยุรนันท์ ภมรมนตรี เขาฝากมาดีๆ..ว่า..ขอให้กาเบอร์ 1...อย่าลืม..พรรคเพื่อไทย 555...อุ้ยเปล่าหรอกนะคะ บอกผิดไป ขอโทดๆๆ..ความจำเสื่อม คิคิ ขอให้ประชาสัมพันธ์กันว่า 000...บัตรรายชื่อ ให้กาช่องขวาสุด หลังชื่อพรรค... และบัตรผู้สมัครสอสอ ส.ส.ให้กาหลังหมายเลข..เพื่อนๆ น้องๆ พี่ๆ ลุงๆคุณป้า คุณน้าขา ...อย่าไปกาผิดช่องกันเด้อค่า กาตรงๆ ดีๆนะ รักใคร พรรคไหน...จำให้แม่น เลิกที่ใช่ กาที่ชอบ กาเร้ย..มะต้องกลัว ไปสนคนหน้าไหน เอาตัวเองชอบ..ใช่..กาไปเลย 5555 เพราะว่า ถ้ากาไม่ดู สุ่มสี่ สุ่มห้า เด้วพอนับบัตรแบแกะออกมา จะกลายเป็นบัตรเสีย อ่อนเพลีย ละเหี่ยใจ โถๆๆ..อุตส่าห์เดินทางมาไกลๆ ขอเลือกประชาธิปไตยเต็มใบตูมเต่งเหน่งๆ ของแท้ๆเฮ้อ.. กลับไปทำบัตรเสียเอง...ซะเนี่ย แงๆๆ..แล้วอย่ามาบ่นว่า...ไม่ได้เลือก ทำไมได้ บอกไม่แฟร์ อย่างนี้..มะได้นะคะคุณพี่ขา หนูมะยอมๆๆ 555
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 26/6/2554 11:33:27
บอกแล้วงัย ว่า..รักเทใจไปให้..ทุกๆพรรค ของเราไม่รักใครมากกว่าใครหรอก 000 อันนี้หลานสาวญาติผู้น้องเดี้ยน คุณศิริรัตน์ จินดารักษ์ นู๋ปุ้ม เธอขอฝากมานิดสะนึง..ว่า.. ช่วยเทใจให้เสธ เขาหน่อยหนะ อิอิ เป็นห่วงคะ เพราะเพื่อหลุดแป๊ก แล้วจะทำยังงัยดี เฮ้อ..สงสัย งานนี้อาจจะต้อง เลิกเล่นการเมือง..ฮาๆๆๆ เพราะดันไปพูดลั่นวาจา อย่างลูกผู้ชาย..เอาไว้ ให้ได้ฟังกันแล้วว่า.. ถ้ามาสองคนยุบพรรคแน่นอน อุ้ย.. ไปแน่ๆ เลิกเล่นการเมืองแน่ๆ มะเอา มะอยากเล่นแล้ว..เซ็งเจงๆๆ 555 ก็ขอให้จริงเถอะนะ ท่านเสธขา...จริงๆนะ ท่านคะ เพราะสมัยลูกชาย ก็เกือบหลุดปิ๋ว ไปซะแว๊ว..ลุ้นกันแบบหืดขึ้น แทบตาย หน้าเขียว มีหน้าเหลืองซีดหงอย อิอิ เอ้า..ช่วยกากานหน่อยนะจ๊ะ เบอร์ 21 พรรคอะๆไร จำไม่ได้ ไม่ต้องไปสนหรอกคร้า แค่จำเบอร์เอาละกาน อุ้ย..แค่หน้า ของเสธหนั่น ทุกๆคนก็คงจำกันได้ หมดทั้งประเทศแร๊ว เพราะฉายา ออกจะดัง เด่น..เกินใครที่จะจำมะด้าย กับต้นตำรับ ปรองดองของแท้ 555.. หรือปรองเค็ม...อันนี้ก็สงสัยอยู่ เหมียนกัน คิกคิก.. คนเริ่มต้นตัวจริง เสียงแท้ เป็นตัวทั่นเนี่ยแหละ อิอิ [s10] เอ้า...ใครชอบทั่นก็กา ใครมะชอบทั่น ก็มะต้องกา 000 เอ๊ะ..ยังงัยเนี่ย ก็ไหนๆทั่นเป็นคน ที่ชอบปรองดองมั่กมาก มะใช่เหรอคร้า หรือจะชอบแค่ สองกับหนึ่ง เท่านั้นก็พอนิคะ เพราะบางที โชคดีอาจจะมาแค่สอง หรือถ้าโชคมะดี ก้ออาจเหลืออยู่หนึ่ง อันนี้นู๋เอง ก็มะรู้นะคะ แค่เดาๆ เอาไปตามธรรมชาติ ประมาณฟ้าฝนเป็นใจ รู้จริง เลือกใครก็ต้องรู้กัน รู้ทันในวันที่ 3 กรฏา อันนี้ของแน่ๆๆ ว่ามา..สอง หรือ มะมาทั้งหมด ...ไอ้หย่าตาย..แล่วหว่า 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/6/2554 21:56:21
นี่ก็ของอาจานฟิโร คนดีของพวกเรา ฝากมาคะ ฮิฮิ.. คนดี ขยันทำงาน ไอเดียกระฉูด ไฟแรงไม่มีดับ แม้ย่างก้าวเข้าชราแต่ยังไม่แก่ฮะ000 เอาเป็นว่า..เป็นคนคิดดี มีสร้างสรรค์ สุดขยันก็แล้วกันนะคะ จากนี้ไปนับย้อนหลัง อีกแค่อาทิตย์เดียว000เพี้ยงๆๆ...ก็ขอให้ คุณกรพจน์ อัศวินวิจิตร เพื่อนสนิทของคุณไข่ ชินเวศ สารสาส พ่อของนู๋ไหม และน้องณัฐ ไฮโซเก๋ๆ มีเท่ๆ ได้ขยับก้น ขึ้นขยับหน้า วาสนาพุ่งโลดๆๆเอาเป็นว่า..ขอเก้าอี้ดีๆ รัฐมนตรีมีที่นั่งนิ่มๆ นุ่มๆ สักหนึ่งกระทรวง ก็แล้วกันนะนู๋นะ 555 เอางั้นเลยนะ..ท่านเจ้านาย ได้สิ..ลูกน้องสอพลอ อย่างเดี๋ยน พร้อม...จัดหั้ยยยยยยยคะ คริคริ กาไป
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :26/6/2554 11:51:02
250 คะ 250 ครับ ม่ายช่ายค่าอะราย ที่จะต้องจ่ายให้ใครที่ไหน เป็นแค่จำนวนคนที่กา แล้วเลือกนับบัตรดีได้ คำขอมาเอง จากเขาสุดหล่อ..นั่นไง ที่..คุณมาร์คขอมา ที่หน้าเฟชบุ๊คคุณอภิสิทธิ์ แต่ไม่ชอบอภิสิทธิ์ 555 และที่กลางดึก ใจกลางลานราชประสงค์ มาเถอะประชาชนที่รักของเรา ทั่วประเทศทั้งหลายๆๆๆเอ๋ย 0000 ขอผมเถอะครับ เลขสวยๆงามๆ เลขนี้ สวยสด สวยจนหยดแหมะ ต้องน้ำลายไหล..ยืดแหะๆ ใครๆ ที่เห็นต้องบอกว่า ตัวเองเค้า...ก็อยากได้นะ ก้อตั้ง 250 จัดเต็มแม็ค เต็มๆสุดๆ เลยนะพวก แบบไม่ต้องง้อใครเลย..ชิมะ ชิมะ0000 เพราะม่ายต้องไปวุ่นวาย กับครายที่ไหนอีก มะว่าพวง...จะยี้ จมูก..จะบี้ มีอู้อี้ ที่ทุกคน บ่นเอือม..อ้อแอ้..โอ้วอยากจะอ๊วก แย่นะ..เบื่อหน้าเก่า มาอีกแล้ว เบื่อมั่กมากแย๊ว อิอิ เพราะเพื่อนจอมเขมือบ กินด่วน แดกดิบดัน มีข้าวยาก หมากแพงกันทั้งประเทศ ทำไมถึง..ยุ่งๆๆ 5555 เอ้าอย่างนี้ ก็แล้วกันนะคะ นู๋ขอเสกให้คุณได้ ครบก้อแล้วกัน เอาว่า..2 นี่นอนมา รับรองมาแน่ๆ แต่ 50 นี่สิ อาจต้องเหนื่อยหน่อยนะ เพราะตัวเลขหลังนี่ นู๋ก็มะรู้นะว่าจะเข้ามะเข้า000 ก้อต้องแหล่วแต้..แล้วแต่..ประชาชน คนไทยเขาจะรักใคร เลือกใคร อันนี้ก็แล้วแต่ ตัวใครตัวเขาละกานนะคะ มะรู้กัน ม่ายรู้ทัน 0000 ทำอย่างไร ก็ต้องได้อย่างนั้น อย่างนี้ดีมั้ยคะพี่มาร์ค ประชาธิปไตย สไตล์ไทย ต้องเบิกบานออกดอก ทั่วเมืองไทยชัวร์ วันที่ 3 กรกฏา ออกมาไปคูหา มีกาให้เบอร์ 10 กานนะเจ้าคะ ทำดี..ก้อต้องมี 250 มาแหงๆๆ มาแน่ๆๆ นอนใจ ไปนอน ได้เลยคะคุณมาร์คขา คุณพิมพ์เพ็ญคะ ได้แน่ๆๆคะ 555 ได้เข้าสภาชัวร์คร้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :26/6/2554 12:40:32
แพลงกิ้ง ทำไปสักพักก็เบื่อคนไทย แป๊บเดียวพวกเรา ก็ขี้เบื่อ 555 และก้อขี้ลืมไวๆ กันประจำแหละ อันนี้เรื่องจริง ช่ายมะฮะ บางอารมณ์พวกเราก็โกรธ บางทีก้อมีเกลียด ปีก่อนๆ เราตั้งหน้า ตั้งตาด่าๆๆม่ายเอา ออกไปๆๆๆ เกลียดขี้หน้า แต่พอลืมไปแย๊ว กลับมา... บอกเอ้าๆๆ เข้ามา กลับมา..เอามาไวๆๆ เฮ้อ.. ตกลงคนไทย อารมณ์ไหน อารมณ์เนี้ย จะเอาอย่างรัยกันแน่...พี่ๆขา เพราะตอนนี้ พวกเรามัวหา..วนหาไป แล้วก็หามา เหมือนกบอยากจะเลือกนาย มันจะมี ดีไหมหนอ นายกประเทศไทยคนที่ 28 ที่แสนจะ...เพอร์เฟคลี่ 555 สงสัยชาตินี้ ประท้วงกัน ด่ากัน แช่งกัน ไล่ฟันกัน ยิงกัน จนประเทศ ช้ำแย่ๆ เละเทะก่อน สงสัย..รอเทวดาน่าจะรำคาญ ถึงจะส่งคนดี...จริง ไม่โกง...จริง และทำงานเก่ง...จริงๆๆ มาให้พวกเรา โอ้ว..คง.. ชาติหน้า รออีกกี่สมัย 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :26/6/2554 12:20:17
อนุโมทนาสาธุ กับความดีของทุกคน ที่ทำให้ประเทศไทยเจริญขึ้นๆๆ ด้วยการเลิกมีระบบหัวคะแนน แต่เป็นทุกคน จะไปให้คะแนนคนที่ตัวเอง รัก และเลือกเอาเอง000 เงินก็ไม่ต้องจ่าย คนก็ไม่ต้องเดินมาไหว้ มีหว่านล้อม มาบอกว่า ให้ออกไปเลือกเบอร์นี้ เบอร์นั้นนะ อย่างนี้ไม่ดี ไม่เวิรค์หรอก 555 เพราะการจะเป็นประชาธิปไตย ได้เต็มใบ ไม่แหว่งเว้า คนเลือก หรือจะให้เลิก เล่นการเมือง0000 พวกเราก็ต้องออกไป ใช้สิทธิ์กัน แล้วต้อง...ไม่ขายเสียง กาลงไปเลยพี่น้อง ไม่ต้อง มีลำเอียง 0000บอกเลย ผม..ฉัน..นู๋..ป้า..ลุง..พี่..น้อง..ฉานจะเลือกคนนี้ เพราะเป็นคนดี..เอาเข้าสภา...ไชโยๆๆ.... ไม่ต้องรอชาติหน้า รับรองประเทศไทยเจริญๆๆ โปรดสังเกตโต๊ะแดงเป็นสำคัญ กาเบอร์ 5 วันหน้าสบาย เพราะมีคนด่าผู้แทน แทนพวกเรา 555555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/6/2554 22:08:11

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com