เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า..มาแล้วจ๊า
(Reader : 1108)
ชูวิทย์..มาแล้วจ๊า ..มาจริงๆ 555 ถูกต้องนะครับ ตามคำทำนาย แมนแม้นแม่นๆๆ มั่ก..มาก ของ อ.ฟิโรโดซิเอ ที่บอกว่า..เบอร์ 5 มา..ก็มา.. 5555 งานนี้ป๋าของนู๋ จะได้ขึ้นครองแชมป์ เป็นฝ่ายค้าน..สมใจนึก ณ.เดอะเดวิส ไป เรียบร้อยแล้ว..ค๊าบท่าน คิคิ..แต่หากจะสมใจ ป๋าวิทย์มากไปกว่านี้ ก็บอกว่า.. ขอเดินเข้าสภา นั่งเก้าอี้ฝ่ายค้านเคียงคู่กับพรรคประชาธิปัตย์ แล้วชีวิตค้านๆๆนี้ จะสุดยอด..สมใจนึกป๋า ของเจ้า..โมโตโมโต้...ที่...ซู๊ด 55555
เขียนโดย : พวงแสด..จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 7/3/2554 19:02:06
ขอนอนสบายๆ แบบเต็มอิ่มสักที หลังเลือกตังค์ เอ้ย..เลือกตั้ง ทั่นอาจานฟิโรของเรา ชีก็ขอหลบไปนั่ง ไปนอนขอออกกำลังลุ้น แล้วไปออกกำลังกาย แบบชิลล์ๆ เบาๆ ด้วยการทำกายภาพ ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา จนความปวด ความเสียวในข้อเข่า เบาๆเหลืออีกแค่ 2 เปอร์เซนต์ จึงเผลอคิดไปว่า..ฉาน..จะวิ่งสบาย 555 แล้วกลับไปวิ่งแข่งกับใครเขา ได้อีกแน่ๆๆเลย แต่..พอรู้สึกเริ่มสบาย ชีก็กลับมาเริ่มซนอีกแว๊ว.. อิอิ..อยากรู้ว่าขาจะแข็งแรงแค่ไหน ก็ลองกำลังขา กับเก้าอี้ที่มีลูกกลิ้งใหญ่สองข้าง หนักตั้ง 5 กิโล โอ้ว..โน..ปรากฏว่า แกว่งไป แกว่งมา..แล้วยกขาพร้อมลูกกลิ้ง แบบ..เผลอ ลืมดูสังขารตัวเอง แป๊บเดียวเท่านั้น ชีก็..เดี้ยง..หงิกๆ หง่อกๆ หน้างอๆๆ..ไปอีกแล้วละคร้า ตอนนี้ก้อ..ต้องกลับมา ทำกายภาพ เริ่มเดินเขย่ง เพราะหัวเข่าบวม แล้วต้องกลับไปทำเลเซอร์ มีชอร์ตเวพ เริ่มนับใหม่ที่ 1 อีกแล้วละคร้า เฮ้อ..อาจานขา ตกลงจะหายเดิน หรือวิ่งได้ โน้น..ก็คงจะปี 2556 น้านๆๆ ขนาดนั้นเลยหรอคะ อย่างนี้พวกนู๋ ก็รอหงิก หัวหงอกกาน..แย่สิคะอาจาน แงๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/8/2554 5:57:29
กลับมาเรื่อง การเมืองหนุกหนาน ของเราดี..ก่า 5555 การเมือง การ...มั่ว โพล..ก็มั่ว เพราะไปถามเด็ก ไม่ลองเข้าไปถาม ชาวบ้าน ชาวช่อง ดู..กานละคร้า จะได้แม่นๆๆ ม่าย..มั่วๆๆ มาแบบ..นับหลงๆลืมๆ ทาย..ไป้ ทาย..มั่ว คิกคิก..ว่า พรรคนี้น่าจะเข้า นโยบาย..จัดเดา อำ..มาก่อน พลิกไปได้ นับยังงัย ว่าพรรคนี้..มา หรือ..มะมา หล่นบุ๋ม.. เฮ้อ..เอาน่า..โพล..อะไร ก็พลิกโผกานได้ทั้งนั้น เพราะคนกา ไม่ใช่คนเดา..ครับท่าน 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :3/7/2554 17:50:53
ลุ้นระทึกกันแบบก้นไม่ติดเก้าอี้ มี..เฮๆๆ และมี..หุบ อิอิ..ใครจะค้าน ใครจะคิก สักแป๊บก็จะรู้ ตอนนี้..พรรคขนาดกลาง และขนาดเล็ก หลายพรรคกำลังทำงาน หอบขนแห้ว เอาเข้าพรรค..กันตรึม หนักหนาสาหัส หลายกระบุง ฮิฮิ แล้วมี..ฮือๆๆ นั่นงัย ก็บอกพวกทั่นๆๆแล้วงัย ว่า..เวลาได้เลือกเข้าไป สัญญิงสัญญาอะไร กับประชาชนเขาไว้ ต้องพูด..จริง ทำ..จริง ขยันลงพื้นที่ ทำงานทุ่มเท ให้เขาหนัก..จริงๆ แล้วให้ความช่วยเหลือ ประชาชนได้..สบายจริง และที่สำคัญ รับปากอะไร ไว้แล้ว อย่าไปพูด..เรื่องไม่จริง เพราะ ทำดี..ก็ได้อยู่นานๆ ยาวกันต่อไปหลายสมัย ทำ..มะดี ก็ปิ๋ว..วูบ ยุบหายไป อย่า..ตกใจ เพราะทำอย่างไร ก็ได้อย่างนั้นจริงๆ เพราะประชาชนคนเดี๋ยวนี้ เขาไม่โง่ ให้หลอกยาวๆๆ กานแล้วละครับ wow..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :7/3/2554 20:39:12
ว่าแล้ว..นายกผู้หญิงคนแรกของประเทศไทย แห่งพรรคเพื่อไทย คนที่ 28 ชีก็กำลังจะมา555 เพื่อสร้างความรัก ความปรองดอง และความเจริญยิ่งขึ้น ของประเทศไทย ด้วยความมั่นใจว่า จะจัดตั้งรัฐบาล ได้อย่างแน่นอน อันนี้..ผู้จัดการรัฐบาล ดันนายกรัฐมนตรี สำเร็จ..แร๊ว มาตั้งหลายสมัย ม่ายช่ายใคร ตัวจริงและเสียงจริง ก็เขานี่ละ..ป๋าเหนาะ เทียนทอง แห่งปราจีนบุรี ศรีสโมสร hihi..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :7/3/2554 19:16:06
เรื่องเงินกับการเมือง เพื่อเสียง ก็ยังแจกแหลกกันอยู่ต่อไป 555 เรื่องไม่แจก อันนี้ รู้ๆๆกันอยู่แล้วว่า คงไม่มี เพียงแต่ ยังไม่สามารถหาหลักฐาน จับกันเอาจริงๆ..จังๆ ยัง..ไม่ได้ อิอิ สังคมไทย ยังต้องพัฒนากัน ในการเลือกออกไปใช้สิทธิ์ แล้วเลิกนิยมการให้ กันไปอีกหลายๆๆยก เก๊งๆๆ เพราะประเทศของเรานั้น ยังไม่ถึงขั้นประชาธิปไตยเบ่งบานเต็มใบ เต็มกา อย่างประเทศอังกฤษเขาได้หรอกนะคะ ก็ค่อยๆพัฒนากันต่อๆไป รออีก 4 ปีข้างหน้า เดี๋ยวไทยเรา ก็จะทันสมัย ก้าวทันกับประเทศอื่นๆ เขาแล้วละจ๊า อย่างงัย พี่ทหารก็ใจเย็นๆๆ อย่าเพิ่งถอยขา ออกมานะจ๊ะ ขอดูฝีไม้ลายมือ ทำงานดูสักยก ลองสักพัก ม่ายดี..ม่ายเข้าท่า ยังงัย แล้วค่อย..มาว่ากัน ฮา..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :7/3/2554 19:23:01

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com