เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1022)
วันนี้เดี้ยน ขอหน้าสะหลอน มาแซวกัน แซวกาน ตั้งแต่ยามบ่าย ดีใจมากมาย เพราะอาทิตย์หน้า จะได้พักร้อนหนีงาน เอาพุงไปแช่ นอนชมทะเลสัก 1 อาทิตย์แล้วละคะคุณนายจ๋า 555 รอกว่าจะได้นายกหญิงคนแรกของประเทศไทย เสร็จสรรพ เราก็หายไป ชะแว๊บ ชะแว่บแจ่มๆๆ มองหานอนนับดาว ทะเลแอนด์ภูเขา นี่กะรอให้คุณหมุ่ยฟ้า ชีหายหน้าหายตา เหาะหายไปก่อนนะคะ อิอิ ไม่อยากไปจ๊ะเอ๋ กับลมฝนเข้า เด้วของเดี้ยน..ก็แฉะ หมดกัน Haaaa
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 6/8/2554 14:46:27
อาทิตย์ก่อน มัวแต่ยุ่งวุ่นวาย กับการตั้งชื่อ น้องหมาไม่ได้ดั่งใจ เลยออกอาการ หน้าหงิก หน้างอ ก้ออาจานฟิโร ตั้งจบไปแล้ว แต่เกิด..รู้สึก ทำไม..ไม่โดน 5555 แต่มาโดน เอาชื่อที่เดี้ยน แซวโรงพยาบาลที่ไร้มาตราฐาน อย่าง..ISO..OHHO..OHNO..ชีได้ฟังบอกว่า เอาเลย นี่แหละ..เท่..เจ็บ..ดี ไม่ซ้ำชื่อหมาน้อยของ...ครายยยย คิคิ ตกลงตอนนี้ เจ้าชิสุตัวน้อยสองหน่อจู๋กระจิ๋วเดียว ยังหอมกลิ่นนมแม่ตุ๋ยๆๆ หางงี้ชูแหลมเปี้ยบ ร้องแอ๋ๆๆ สีดำขาว ช่างน่าฟัดน่าฟอด กอดกันตัวกลมทั้งสองตัว ( ผู้ ) ก็เลยได้ชื่อ ประจำตัวอย่างเท่ ไปแร๊ว..ว่า..โอ้โน่ และโอ้โห ..แหม..เก๋ซะม่ายมี คริคริ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :8/7/2554 10:31:07
ที่รอกันมา ก็รอกันไป เพราะต้นฉบับอะรายๆ เราก็ตรวจทานเรียบร้อย กานไปหมดแล้ว จะผิดถูกเนี้ยบแค่ไหน แต่ที่แน่..ก็คือ งานชุกคร้า พี่จันเจ้าข้า เวทนา..อาจานนู๋..ด้วย ยังงัย..หนังสือดี..ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า เล่มที่ 11 ตอน..ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน..ได้อ่านกัน กลางเดือนนี้ชัวร์คร้า ดูฤกษ์ ดูยาม แล้วเสร็จ น่าจะคลอดออกมาเป็น วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคมนี้ ถ้าไม่ได้ เที่ยวนี้ จะให้หยิก..สองที อิอิ รับรองด้วยหัว รับประกันด้วยหน้า จริงๆนะเจ้าคะ มีเจ้าขา อย่างอนกันนะ แฟนคลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า ช้าแต่อร่อย เอา..น่า สวดยอด..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :8/6/2554 20:21:51
ได้มาแล้วครับ ทนายหนุ่มไฟแรง แสนขยัน ทนายคนใหม่ของอาจารย์ฟิโรโดซิเอ000 คุณรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ 000 พอจับงานแพ่ง และอาญา ไม่มีรอช้า อืดอาด น่าเบื่อ เหมือนเรือเกลือ ทำงานเร็วปรื๋อ ด่วนจี๋ ทนายจ๋า... ลุยๆๆ..ชน..เอ้า.. หุยเลหุย.. อย่างนี้ ถูกใจผู้จ้าง ใครอยากได้ ทนายผลงานดี แรง เร็ว ละเอียด รอบคอบ 000ติดต่องานรับประกัน ยี่ห้อนี้..แรงส์ดี สีไม่ตก 555 ละกัน โทรถามหากานสายตรงเร้ย..086 892 4409 คุณทนายเอ็ก งานดี ราคาสอบถามกันเอง ได้เลยครับๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :19/8/2554 22:06:05
เป็นครั้งที่ 43 แล้วหละคะ ที่ต้องไปรักษาตัวกับอาจารย์หมอ ร.ศ.ปิยะภัทร เดชพระธรรม ที่ ร.พ.ศิริราช แล้วต้องร้องโอ๊ยๆๆๆๆ แต่..ฝีมือฝังเข็มไม่ธรรมดา ขั้นเทพ..เจ็บอย่างไร ก็ต้องยอม ใครที่มีปัญหา ปวดนั่น ปวดนี่ ปวดคอ ปวดขา ยกเว้น..ปวดตับ 555 ไปฝังเข็มกันได้เลยนะคะ ติดต่อแผนกเวชศาสตร์ฟื้นฟู โทรถามขอคิวนัด คลีนิคพิเศษ วันเสาร์เท่านั้น กันได้ที่ 02-4197504 แผนกฝังเข็ม 000 เก่งขนาดไหน เก่งขนาดที่ ใครๆก็คิดว่า...อ.ฟิโรโดซิเอ..น่าจะนอนนานๆ จมลงๆๆ แต่ไม่จนลง อิอิ ..จนถึงขั้นสุดท้าย ชีคงชาแข็งจนต้องกลายมาเป็น..อัมพาต แต่ตอนนี้..อะฮ้า ชีเริดมาก เตรียมตัว เดิน..เหิน ไปเที่ยวเมืองนอกเมืองนา โดยเที่ยวนี้ มั่นใจว่า จะไม่ต้องหอบหิ้ว หมอนหนังแท้สองใบ เอาไปรองก้นรองหลัง นะนิ00000 แถมลุกนั่ง เดิน ยืน ไม่เซ ได้อย่างสบายๆๆ และห้อยขาวางบนพื้น ได้นานๆ หลายชั่วโมงแว๊ว 000 ถามเรื่องเส้น เรื่องเอ็น เป็นเรื่องชิลล์ๆ เจ็บอย่างธรรมชาติ ใครก็ได้ ถ้าลองได้ฝังเข็มอาจารย์ สักที เอาสัก 51 เข็ม เจอไป 43 ครั้งเสร็จแร๊ว รับรองเหาะ ตัวเบาหาย ไปในก้อนเมฆ ได้เลยละคร้า ไปลองกันมะ แล้วจะรู้ว่า เจ็บแบบ ชะอุ้ย มัน...มันส์ๆๆ แซ่บแสบขนาดไหน... ชิมิชิมิ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :8/8/2554 6:36:20
ดูแลดีเสมอต้นเสมอปลาย อาจารย์กับลูกศิษย์เปลี่ยนกันดูแล.. นู๋นฤชล มุกสิกไชย..ฝ่ายแรกขยันส่งเซรั่ม สารพัดเพื่อให้อาจานหน้าเด้ง หน้าทน แต่..ไม่หน้าเหี่ยว หน้าด้าน 555 ส่วนอาจาน ชีก็ขยันส่ง พระเครื่องดีๆ สมัยอยุธยา เก่าเก็บกรุ ที่หายากมากๆ ขอบอก ไปให้ลูกศิษย์ ผลัดกันรับ ผลัดกันให้ ส่งไปส่งมา งานนี้ไปรษณีย์..รวย 555 แต่คนเรานั้นจะต้อง give and take มะช่ายรู้จักแต่จะเอา แต่ม่ายรู้จักจะให้ใครเลย ของนั้นนะมันแค่...น้ำใจ แต่ความ..รู้สึก..นั้นยิ่งใหญ่..กว่า หากไม่รู้จัก...ให้..ใครเป็น ชีวิตนี้ ก็คง..ไม่มีใครที่ อยากจะคบหา เราหรอกนะคร้า00 โอ้ว..ก็ทำไม คุงพี่เค็มหนักแน่น มากได้ขนาดนี้ อิอิ เกลือสินเธาว์ บ้านน้องนั้นยังเรียก..พี่ เค็มได้ใจ เหนียวแน่นตึ๋งหนืด อย่างนี้ขอบาย..ม่ายเอา..ดีก่า มะไหวๆๆเลิกคบ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :8/8/2554 6:36:37

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com