เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า..มาแล้วจ๊า
(Reader : 1415)
พระนักปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ท่านเจ้าคุณพระเทพคุณาภรณ์ ( โสภณ ) เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ขณะนี้ท่านได้ส่งพระธรรมทูต เทศน์ดี เทศน์เด่น นาม.. พระมหาวินัย ไปเป็นเจ้าอาวาสเมืองไกล เพื่อเผยแพร่พระพุทธศาสนา ข้ามน้ำข้ามทะเล ดินแดนเมืองมักโรนี ประเทศอิตาลี ตั้งนามชื่อว่า.. วัดเทวราชกุญชรเวนิส.. ให้ญาติโยมคนไทยที่นั่น ได้สวดมนต์ ไหว้พระ เข้าวัด เวียนเทียน ดำรงตนเป็นคนดี ข้ามโลก ข้ามชาติ..ขออนุโมทนา..สาธุการคะ
เขียนโดย : พวงแสด..จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 20/8/2554 20:39:39
มาตอนดึก ประมาณตีสาม บอกว่า..พาเพื่อนใหม่ มาเป็นเพื่อนกับยูอีกคนนะ คริคริ.. OMG..ต๊กกะจาย มะช่ายใครที่ไหน ก็พ่อริกกี้ มาร์ติน จอมแดนซ์ระดับโลก พาเพื่อนซี้แหงแกร๋อีกคนมาด้วย ดูซิ..เราเพิ่งได้รางวัลมาสดๆ ร้อนๆ นี่งัย ..ไม่มีครายมะรู้จักชี..มาดามมาดอน..น้า เอ้ย..มาดอนน่า..สาวซ่าส์ สุดๆคนนี้นี้ไง แวะเข้ามาเยี่ยม ทักทายกันมากมายกันได้..ที่..www.facebook.com/nariparn555 มะมาเป็นเพื่อนกันนะ..จุ๊พๆๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/8/2554 20:44:46
เทศกาลวันเทกระจาด ใกล้คืบ..เข้ามาติดๆชิดแล้วจ๊า บรรดาชาวจีน ที่ข้ามน้ำ ข้ามทะเล เข้ามาอยู่ในเมืองไทย สร้างเนื้อ สร้างตัว ทำมาค้าขายสุจริตกัน ร่ำรวยมากมาย เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ต่างพากันไปทำบุญใหญ่อีกครั้งหนึ่งกัน ที่..ปอเต๊กตึ้ง ไหว้ซำปอกง..ก่อนวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ จะแจกข้าวสาร น้ำดื่ม ร่ม รองเท้า หมวก ให้กับคนยากคนจน และอีกหนึ่งคน ที่ไปร่วมเทศกาลนี้ด้วย ก็คือ มาดามโย คุณวรรณภา จันทวิชญสุทธิ์ งานนี้ถวายทั้งโลงศพ และของไหว้ยมทูตเพียบ ต้องขอบอกว่า..เพียบ เพราะเยอะมากจริงๆ และก่อนกลับยังใจดี มีให้อีก คือ หลุมฝังศพ 1 หลุม สำหรับเรื่องอะไร ที่ไม่ดี..ขอให้ลงไปในหลุมให้หมด..จะอื๊ยๆๆ หลังจากนั้น ขอให้เจอแต่ของดีๆ อากงประทานพรให้เพี้ยงๆๆๆ รวยๆๆ..สักสองแสนล้านเลยดีมะคะ อิอิ0000 แล้วจะกลับมาทำทานใหม่ปีหน้านะคะ..อากง ช่วยให้..รวยๆๆ..เฮงๆๆ กันทั่วหน้า พบกันในเทศกาลเทกระจาดปีหน้ากันนะคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :21/8/2554 22:19:31
เตรียมตัวกลับเมืองไทยแล้ว อีก 2 เดือนข้างหน้า ไปทำงานอยู่บนเรือครูยส์ ของบรรดาท่านที่ ชอบเล่นการพนัน เปิดคาสิโนลอยน้ำ เรือลำใหญ่ของมหาเศรษฐีอิตาลี นู๋จีระสุดา คำสงค์ หรือเคเจ ลูกศิษย์คนโปรด สุดน่ารักของอาจานฟิโร อ้อนข้ามโลกมาอีกแร๊วว่า..อยากกินส้มตำปลาร้าแซ่บหลายเด้อ..ได้เลยเดี๋ยวน้าจัดให้ เพราะเท่าที่ทราบ อาจานเรามะกินปลาร้าฮะ เพราะชีกินแต่ตำไทย ไม่ใส่..ปู ไม่ใส่..ถั่วฝักยาว ไม่ใส่..กุ้งแห้งที่มีสี ไม่ใส่,,ถั่วที่คั่วนานแล้วขึ้นราทำลายตับ ไม่ใส่..พริกหลายๆเม็ด เพราะเผ็ดแล้วกินมะด้าย คิคิ ตกลง..ชีจะกินแต่มะละกอ และแครอทฝอย พร้อมกับน้ำปลา น้ำตาล คลุกเคล้าพอ ได้รสเปรี้ยวๆกับน้ำมะนาว แค่นั้นเอง จะรำอร่อยแซ่บหรือคะเจ้านาย 555 อย่างนี้คนตำส้ม คงต้องบอกกลับมาว่า..ไปตำกินเอง ที่บ้านดีกว่ามะคะ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/8/2554 21:05:51
กว่าจะได้คิวทอง ยิ่งกว่าคิวใดๆ ที่ปรารถนาในโลกนี้ ก็คือ คิวรักษาตับ ของตัวเอง สิเจ้าคะ ..งานนี้อ.ฟิโรโดซิเอ ชีกว่าจะขอได้คิว รักษามา ก็ลุ้นรอ..แทบตาย นานเท่าไหร่ ก็จะรอ เพราะไปพบกับหมอที่เก่งด้านตับ ระดับชาติ 0000ท่านอ.ทวีศักดิ์ แทนวันดี แห่งโรงพยาบาลธนบุรี 1 มือผ่าตัด เปลี่ยนตับใหม่ได้ของประเทศไทย ฝีมือขั้นเทพเชียวเลยนะคะ เพราะฉะนั้น ใครที่มีปัญหาตับเสื่อม ตับขาว ตับก่อนวาย เพราะโชคร้าย ดันไปเจอกับหมอ เจตนาวางยา(พิษ)มา อย่าเครียดไป กลัวกับความ...ตาย ยังไม่แย่ขนาดนั้นดอก ถ้าหากคนเรานั้น ยังไม่ถึงที่ตาย ทำยังงัย ก็ยังตาย...มะด้าย แกล้งก็แล้ว ยังม่ายซึ้ ทำยังงัยก็มะตาย อยู่ทนอึด สู้ๆ..อีกสิคร้า ทำมะดาเข้าสูตรที่ว่า..เป็นหญิงชรา แก่ยากตายช้า จริงๆมะช่ายหลอกนะจ๊ะตะเอง แต่ทำไมบางคน ถึงที่เวลาจะตายซี้แหง กำลังกินข้าว อยู่บ้านเพลินๆ แค่วางช้อนซ้อม พอแคะไม้จิ้มฟัน ยัง..ตายได้ ตายง่าย ตายดาย เรื่องจริงนะฮะ ถึงคราวหมดบุญงัย มะช่ายโม้ คร่อก..แงๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/8/2554 22:20:56

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com