เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า..มาแล้วจ๊า
(Reader : 1029)
ช่างเป็นภาพที่แสนงดงาม ประทับอยู่ในใจของปวงประชาชนชาวไทย ตลอดนานแสนนาน..ไม่รู้ลืม กับพระสิริโฉมอันงดงามยิ่ง ขององค์พระราชินีพระนางเจ้าสิริกิต์ คู่บุญพระบารมี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุยเดช ขอทรงพระเจริญยิ่งยืนนานแสนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ Long Live The King and Queen.
เขียนโดย : พวงแสด..จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 28/8/2554 22:01:44
เป็นเพื่อนกับคนใหญ่คนโต ระดับประเทศ ทั้งผลักทั้งดัน โครงการช่วยเหลือคนมุสลิม ให้สามัคคีกันกลมเกลียว ตลอดรอดฝั่ง คุณชาติ จินดาพล ประเทศไทย และภาคใต้ 4 จังหวัด จะได้ไม่ต้องตายรายวันไงละครับ อือมส์..ดีคร๊าฟ ไฟใต้จะได้สงบมอดไปสักที สาธุๆๆ 0000 ผมหวังไว้ว่า..หากทำได้ ทำในเรื่องดีๆ เพื่อประเทศชาติแล้ว ก็ต้องขอยกย่อง สนับสนุนกันหน่อย..นะท่านนายกรัฐมนตรีปูจ๋า คนสวยและเก่ง นะคร๊าฟ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/8/2554 15:42:24
จากวันศีลอด งดอาหารและน้ำ ชาวมุสลิมหลายคนถือว่า เป็นสิ่งที่ดี ที่ตนควรทำเพื่อพระอัลเลาะห์ และหลังจากเมื่อวาน ที่มีคนนำขนม ข้าว 2.5% ของรายได้ของตน คืนสู่สังคม แจกของเพื่อความสัมพันธ์ของญาติมิตร และเพื่อนสนิท ซึ่งก็คล้ายกับ พิธีเทกระจาดของคนจีน ที่แจกคนยากไร้ หลายหมื่นคน หนึ่งปีมีหนึ่งหน ทำเรื่องดีๆ แบ่งปันกัน พวกเรา ชาวฟิโรโดซิเอแฟนคลับทุกๆคน ขอร่วมจิตดี มีอนุโมทนา สาธุ..ทำดีทำกันต่อไป อยู่เรื่อยๆ กันอีกนะจ๊ะ คิคิ นู๋ช้อบชอบคะ ขอบคุณคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/8/2554 15:42:45
วิ่งไปวิ่งมา วิ่งรอก งานช้างเข้าท่า ที่พระประแดง - กรุงเทพฯ แก้ฮวงจุ้ยเสียๆ เพลียใจ จากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ไปเรียบร้อยแล้ว อาจารย์ฟิโรโดซิเอ สองสามวันนี้ นั่งก้นไม่ติดที่ โทรศัพท์ติดต่อ ประสานทั้ง 8 ทิศ กว่าจะเสร็จ จบสิ้นเรื่องเรียบร้อยไปได้ เล่นเอา ชีน้ำหนัก ตัว..หายๆๆ ห่วงยางรอบเอวแห้งไป ถึง 4 ก.ก. อุ้ย..ดีจัง อุ้ย..เร็วจริง ก็บอกแล้วงัย จัด..ไป จัด..ให้ จัด..เต็ม งานนี้ไม่มีกั๊ก แก้..ได้ แก้..เป็น แก้..เสร็จแล้ว ก็..เฮ้งเฮง ชิมะชิมะ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/8/2554 15:46:29
ดังกานหย่าย ระดับประเทศ คะแนนแฟนเพจ เฟชบุ๊คไหลล้นท่วม อ่วมซะ..แร๊ว อิอิ 29 AUGEST สิงหา วันนี้ HBD Great Man..NAJA ท่านป๋าชูวิทย์ของเรา ดัง เด่น ไม่มี..ดับ ดิ้น และเดี้ยง 555 แต่ยังงัย ป๋าก็ต้อง ระวังตัวหน่อย ( มากๆ )นะครับ 000 เพราะอาจพูด ไปเตะ ถูกตา ตุ่ม..คราย หนองแตก เลือดไหลซิบๆ น้ำตา ตกช้ำเอาในใจก็ได้ แฟนคลับชูวิทย์เบอร์ 5 มาแล้วจ๊า เขาเป็นห่วงในสุขภาพ และชีวิตของป๋าหรอกนะคะ ที่เตือน คริคริ เวลาเข้าสภา แค่ขอให้คิดว่า..ในเมื่ออาสา เข้ามาทำงาน เพื่อประชาชนแร๊ว ต้องอึด ต้องอดทน กล้าที่จะทำดี ทำให้คนเลือกเข้ามาได้เห็นผลงานกัน( หน่อย ) ดีกว่าโดดร่ม ขาดประชุม เปล่ายกมือขึ้น กินเงินเดือนสอสอ ไปสูญเปล่า 555 นี่คือ เบื้องหลังของป๋าชู ไม่เห็นหน้า..หล่อ ก็อย่าว่ากานนะฮะแฟนคลับ000 ระวังหน่อย เรื่องงานค้าน หากทำแล้ว อาจไปขวางทางเดินของใคร ของเขาคนนั้น ก็อย่ามาว่า ป๋าเขาละกัน..ทำไมถึงทำอย่างนั้น ม่ายน่าจะทำอย่างนี้ 555 อันนี้ ต้องถามท่าน..คุณตำรวจที่ร๊ากของเรา เพราะทุกหน้าที่ ต่างคน ต่างโชว์พาว งาน..เข้า งาน..ไหน งาน..นั้น ตำหนวดที่ไม่ดี คงต้องมีเรื่อง..ย้าย หายไปซะแร๊ว..แงๆๆ คร๊าบท่าน 555 ชะอุ้ย..คนพูดตรงไป ตรงมา ดุดัน คำไหน คำนั้นอย่าง..ป๋าชู ตำหนวดมะดี อาจมีจุกอก..แอ๊กๆ กานครับท่าน อย่าโกรธเคืองกันนะ แค่โพ้ม พูดความจริงเท่านั้นเองฮ้า.. หุหุ ตุตุๆๆ งานนี้ป๋ารับไปเต็มๆ ขอไลท์ ห้าหมื่นครั้ง ฝากป๋า ครับผม..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/8/2554 5:14:35
ขยันไม่เสร็จ แม้จะเหนื่อยเหน็ด ก็ย่ำน้ำไปแจกข้าว แจกของ ท่านอดีตนายกรูปหล่อ หล่อใหญ่ หล่อกลางไปหมด ยกเว้นหล่อเล็ก อิอิ งานนี้ ประชาชนที่มาให้กำลังใจ สู้ๆๆ อภิสิทธิ์สู้ๆ ก็ต้องสู้ๆ อย่าเป็นอภิสิทธิ์ท้อๆๆ แท้ๆๆ นะฮะ เด้ว..แฟนคลับ กำลังใจจะหงอยซะหมด อดทนต่อไปอีกสัก 4 ปี เอ้ย..6 เดือนละกาน ยังงัยในฝัน กลับมาเป็นนายกคนรูปหล่อ อีกที..จะขอมากไปหรือเปล่าครับ นั่นสิ..อย่างนี้ ต้องถามประชาชน หรือแฟนอภิสิทธิ์ ดีกว่า..นะคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/8/2554 23:06:25

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com