เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 975)
น้ำท่วมดีกว่าฝนแล้ง คำนี้..ไม่ช่ายแล้วนะคะ เพราะตอนนี้ ทั้งน้ำทั้งแฉะเฉอะ เลอะเทอะไปหมดทั่วเมืองไทย ยังงั้ยยังงัย ขอเหอะ ขอเถอะ อย่าผสมเอาน้ำลาย นักการเมืองที่แก่ และขี้เกียจ ลงพื้นที่ดูแล ประชาชนกันเลย พรรคไหนขี้เกียจทำ ไม่ดูดีดูดำ คนตกทุกข์ได้ยากลำบากเพราะน้ำ สมัยหน้า..อย่าไปเลือกมัน กัน..เด้อ พ่อแม่..พี่น้อง เลือกคนทำ ใครทำดี เลือกไป ช่ายมั้ย..พี่น้อง
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 1/10/2554 14:25:28
เตรียมตัวเปิดตลาดเอนไซม์ อีกแล้วครับท่าน หลังจากพักผ่อน ให้ร่างกายแข็งแรง กลับมา..ฮึดๆๆ ..สู้ๆๆ ได้อีกจากการรักษาพยาบาลร่างกาย ของตนเองเกือบเป็นเวลาถึง 4 ปีเต็ม อาจารย์ฟิโรโดซิเอ นอกจากจะกลับมาลุยงานสบู่เอนไซม์นรินดา สบู่ที่รักษาผิวพรรณให้ใส สีชมพู ปราศจากรอยดำ และสร้างเนื้อหลุมสิวได้อย่างมหัศจรรย์ เป็นสบู่เอนไซม์ก้อนแรกของโลก000 ใครที่สนดูกันได้ที่ www.thaihandsmade.com อยากใช้แล้ว ติดต่อได้ที่ 081 605 6677 ชีก็จะกลับมา บุกเบิกตลาดเกี่ยวกับ การทำความสะอาดในผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ และห้องครัว เพื่อการส่งออกอีก อืมส์..ขยันขนาดนี้ จะเอาเงินไปเที่ยวเมืองนอกอีกละสิ ชิมะชิมะ รู้นะ คิคิ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/1/2554 14:51:44
ทำงานเพื่อคนจน และมวลชนมานานโข 000ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ไปเจอเรื่องไม่ค่อยจะถูกต้อง เน่าๆ เหม็นๆ หึ่งๆ ของโชว์รูมรถนิสสัน แถวพระราม 5 โอ๊ยๆๆ...จะบ้าตาย ว๊ายกริ๊ด หนูไม่ยอมๆๆ 555 เพราะมันมีที่ไหน ที่โชว์รูมรถ มาปล่อยให้เซลล์ขายรถ รับเงินมัดจำของลูกค้าเอาไป และนี่ขนาดทำเอกสาร การจองรถเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว0000 แต่พอ..ถึงเวลารับรถ กลับปฏิเสธ ไม่มีรถ ขอเลื่อนไป เลื่อนมา เลื่อนกระล่อนไปถึง 3 หน 3 ครั้ง ใครจะไปยอม ทำอย่างนี้ ลูกค้าก็ต้องเดือด เป็นธรรมดา ทำไม??..ถึงไม่มีความรับผิดชอบ เงินก็เอาของเขาไปแล้ว 0000 แต่เวลาเจ้าของ คนจองรถจะมาขอรับรถ โชว์รูมกลับ ปัดสวะ หามีความรับผิดชอบ ชอบแต่ที่จะปฏิเสธ ไม่ขอรับผิดชอบอะไร อย่างนี้..จะหนีคุก..ได้หรือครับเพ่ 000 กรรมมันเกิด ตั้งแต่คิดจะโกง แล้วคร๊าฟทั่น จัดไปเลย แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ เอาไว้เจอกันในศาล คุกนี้ ตารางมี เอาไว้ขังพวกขี้โกงกัน..งานนี้แจ่มครับ ทนายเอก เยี่ยมยวด 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/1/2554 15:01:38
มีลูกสาวสวย เก่ง และเรียนดี เลยต้องห่วงหนัก จัดไปเป็นธรรมดา ดอกเตอร์วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ ลูกสาวหัวแก้ว หัวแหวนคุณหนูมาก 555 น้องปิ่วปิ๊ว เด็กหญิงวิชญ์ธิดา จันทวิชญสุทธิ์ กำลังเรียนอยู่ที่เซนต์โยเซพคอนแวนต์ เกรด 1 ปิดเทอมมาขอป๋า ไปหาเพื่อนๆที่โรงเรียนเก่า..เด่นหล้า เจอปะป๊าสุดใจดีจัดให้ แต่ต้องจัดไป 555 เยี่ยมเพื่อน พร้อมกับคุณแม่บ้านนะฮะ คิคิ ยายฝนคนเลี้ยงแต่น้อย เลยต้องเฝ้าประกบถี่ๆ ตีคู่ติดตาม ติดตัว ไม่ให้ห่างหู ห่างตา กลัวแมลงตอม ไฝฝ้า ให้รำคาญตา รำคาญใจ งานนี้ไปได้ แต่ห้าม..ไม่ให้คลาดสายตาเลยนะ ธรรมดาคนรวย กลัว..กุ้งฝอยจะตกสอยเอาปลากระพง สงสัยงานนี้ คงต้องหวัง เอาชาติหน้าบ่ายๆ จึงจะฝันเป็นจริง แน่นอน..คร้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/1/2554 22:42:40
สงสารเอากะ ป๋าชูวิทย์ของเรา เจองานเข้า ยึดทรัพย์เดวิสกรุ๊ป ยิ้มเลยหุบมะลง แงๆๆ.. ทำไงได้ เรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องยอมรับสภาพ อดีตมันหวนกลับคืนมามะได้ดอก ต้องปล่อยไปตามกรรม ในเมื่อล้างออกจากอ่างทองคำ ก็ต้องทำใจเอาหน่อย..เด้อ และที่สำคัญ อย่ากลับไปทำเหมือนเดิมอีกก็แล้วกันนิ สมัยหน้า ถ้าหากเกิด มีเลือกตั้งใหม่ อย่าลืม..เลือกป๋าวิทย์ เฮียวิทย์ กันอีกนิ คิรคิรๆๆ 555
เขียนโดย :พวงแสด..จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :1/10/2554 22:24:22

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com