เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า 55
(Reader : 1213)
อาทิตย์นี้ เรายกให้น้องหมาสุดที่เลิฟของเราโม้ดเลยคะ อิอิ เริ่มกันเลย ..กับ..เจ้าโอโน่ ..ตอนนี้ถึงเวลาใส่จานบินรอบคอ แต่มะเคยท้อ>)<< กับการกระโดดงับ หมูสะเต๊ะที่คุณแม่..ยื่นให้ แถมฉลาดเป็นกรด เวลาหมูสะเต๊ะ ตกหล่นลงไป ข้างในจานที่หัวครอบ o<>o ยังมีรู้สึกตัว ก้มเอาหัวทิ่มลงวางหมูไว้บนพื้น และไม่รอช้า รีบเอาปากคาบหมู เคี้ยวอั้ม อืมส์..ฉลาดนะ เรื่องเจี๊ยะ เก่งเกินครายๆ นะ..เจ้าโน่ 555
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 20/5/2555 17:07:07
เจ้าแมคไกเว่อร์ หมาชิสุตัวผู้ หุ่นยักย์หย่าย สุดอ้วนตัวหนาปึ๊ก วันๆทำเก่ง...มีซ่าส์ ได้แต่..มองหาช่องทางขโมย ของชาวบ้านกิน แย่งหมาโน้น ฉกหมานี้ หุ่นงี้..มันจึงแน่น เนื้อแข็งตันตึ้ก เอวออกเป็นเอว อกหยิกเป็นอก ก้นหนาเป็นก้น ตัวดำขาวสลับ ยาวตรงดิ่ง เนื้องี้..ทิ้งไปหมด 555 ไซด์เอวอกหมาตัวนี้ ยาวเป็นท่อนๆ แบบแหนม ยังไงก็ยังงั้นเลย hahaha.. ถ้าอยู่ในบ้าน จะทำเป็นเก่ง แย่งเกเรหมาตัวนั้น ตัวนี้ตลอด ให้ได้ดุ พอหอมปาก หอมคอ หายหงุดหงิด อิอิ 0<<>>0 แต่พอคุณแม่บ้าน พาเหล่าน้องๆวิ่งไปวอร์ค ออกเอกเซอร์ไซส์ เที่ยวนอกบ้าน เด็กๆเรียก..แมค..ไม่ไป มอง..และทำเฉย แถมวิ่งหันหลัง โกยแน่บ..หนีเข้าบ้าน ตะหลกตลก 555 พอกลับเข้าบ้านยังไม่ทันไร ปล่อยอาการ..แต๋วแตก ทำหน้า..ขี้ขลาด ให้เห็นในทันที เรียกแมคให้ตาย ไม่หัน ไม่เยี่ยว ไม่ถ่าย แต่พอ..เรียก..นางอ้วน 555 ชีรีบ..หันหัวกลับ มาพยักยิ้ม ทำหน้าเปื้อน โชว์ฟันเป็นแผง ให้คนเรียกหัวเราะ..ตลก..เชิญยิ้มออก..ทันที ซู้ดยอด..คุณนาง..หมา ทำตัว..น่ารัก..น่าฟัด..จ้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/5/2555 17:51:29
อร่อยมว๊าก..หมาบ้านอาจารย์ฟิโรโดซิเอ วันๆกินดีกว่าคนเสียอีก น่าอิจฉาจัง ตอนเช้า..มีตับไก่ทอด กลางวันมี..เนื้ออกไก่ทอดแบบกรุบๆ กรอบๆ หนังและกระดูกแทะ พอตอนเย็น บางมื้อ มีดินเน่อร์หมูสะเต๊ะ รำรำ จากร้านชื่อดังแถวเมืองนนทบุรี คุณแม่ชี ยื่นมาให้กี่ไม้ก็..หม่ำ อั้มๆๆ..ส่งมากี่ไม้ เป็นหมด มะมีเหลือก้อของเขา ทำมาได้..ยังงัย สูตรนี้อาหย่อยมาก ขอหม่ำด้วย นั่งกันหน้าสลอน 555 ส่งมาอย่าช้า คนกินมั้ง หมากินด้วย เคี้ยวกันมุบมับๆๆ กินเร็วเข้าไว้ คนให้ยื่นช้า มะทันจายยย มะทันแล้ว ก็เลี้ยงหมาเป็นฝูง ตั้งสิบสามชีวิต หมูสะเต๊ะเป็นร้อยไม้ ไม่มีเหลือ มีแต่เรียบ.. คิคิ พอก่อนนอน ยังต้องมีของขบเคี้ยว ขนมเครกเกอรไส้ครีม หรือสัปปะรด เอบีซีแซด เคี้ยวอีกสักหน่อย เอาไว้ล้างขี้ฟัน ตอนเช้า แก้ปากเหม็น..ละกานนน 555 แล้วอย่างนี้ จะให้หมาแต่ละตัว ของชีอาจาน ม่ายอ้วน...ด้ายยังงัยยยโนะ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/5/2555 19:03:29
อายุขนาดนี้ ต้องเป็นอาม่า กับอากง จำเป็นไปซะแล้ว อายุหมา 1 ปี เท่ากับ 7 ปีของคน ตอนนี้มีอายุ..เกิน 7 ปีแล้ว เลยตกเลข 63 ปี รู้แล้ว ต้องมีไอ้..หย่า o000o คู่รักสุดหวาน ป๋าแมน กับม่ามินท์ ชิสุตัวผู้กะตัวเมีย ลูกของน้องหนู..พุดเดิลขาว ผสมเทอร์เรียเหลืองครีม รสดั้งเดิม 555 กับคุณป๋านีโม่ ชิสุ..รสเก่าแก่ ของแท้ๆ ม่ายรุว่า..ชีวิตวันๆทั้งสอง เขาว่างมากกานไปหน่อยหรือไร เลยหันมาสนใจ จะหาเรื่องสนุกเล่น..จะทำอย่างไรดี คริคริ <0> ที่ฉานจะหาทาง กัดหางพวกหลานเล่น 0)(0 พอทำเอา เข้าจริงๆ เลยเดือดร้อน เพราะหมาหมู่ อีกสิบชีวิต ที่คอยอยู่ จิกกัดดดด รุมเป็นอย่างไร เพิ่งเข้าจายยยนะ อะนะ จะเข็ดหมะ โสนะน้า5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/5/2555 18:14:43
น้องกัสจัง สาวไฮเปอร์แอคทีฟ พอโตแล้ว เกิดมีนิสัยตาม..แม่ชีอาจาน ยกเว้นยังไม่ได้เล่น facebok และ instagrams เท่านั้นเอง 555 พอวันนี้..ได้กลับมาสดชื่น ไม่เศร้า เหงา ขี้หงุดหงิด เพราะถูกพลัดพราก ไปตั้งแต่เล็ก นิสัยแบบเดิมๆ แต่วันนี้ ชีเพิ่มสิถิติกรนหนัก..หน่วงมาเพิ่มเติม 555 และยังนอนร้อง..เพลง คราง หงิง หงิงๆ กับ..พูดคนเดียว.. อี้ อ่า อ้า อ๋า อำ อำ..ตะหลอด คริคริ 0OO0 ก้อหนูม่ายรุ... นี่คะ คนเราม่ายรู้จริง ว่าน้องหมามัน..ชอบ..อะราย ก็ม่ายรู้ใตไปได้หมดเหมือนกัน ตรงอยู่ที่เอาอะรายไปให้กิน ที่เขาเรียกกันว่า ..กรนเยอะ ..กับกินแยะ..นั่นงัย เข้าใจยัง 0><0 เวลาหมามันกรน เพราะมันกินอิ่มมากเกินไป อะราย..เป็นไซน์ บอกอย่าเยอะ..อย่ามายุ่งกับเรา เพราะฉะนั้น เวลาเราหลับ..เอ้ย..มันหลับ..มันจึงอยากระบาย และจะต้องกรนออกมา มัน...จึงต้องบ่นเอา แต่เรา..กลับม่าย..เข้าจายยยย 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/5/2555 19:00:53
ถ้าพูดเรื่องนอนละเมอ ต้องน้องหมา ส่งเข้าประกวด มิสเรื่องเยอะ ตัวเนี่ยะเร้ย 555 คุณนาย..หมี่เหมี่ยว เหมี้ยวๆๆ ตอนแรกที่เลี้ยงดู ออกมาจะแนวเป็นหมา..ไฮโซๆ เรื่องมาก เยอะเลย ไม่พอใจจะหงุดหงิด ด่านั่น ด่านี่ วีนแหลก..แตกยับ 555 พอถึงเวลา จะต้องขึ้นไปนอน บนชั้นสามตกดึก..ทีไร เป็นต้องให้พูดกันไม่ด้าย..ดี้..ดี ต้องให้มีสอนสั่งทุกที จะนอนทั้งที ต้องทำตัวดี มีมารยาท หุหุ แต่มะเชื่อหรอกนะ 555 0>0<0 ยามปกติ..จะไม่เคยนอนกรน และยังไม่เคยนอนหงาย กลางขา..โชว์จิ๋ม หรือชอบโชว์นู้ด ออกแนว ออกลาย อะไร มาให้คนในบ้านได้ดูเลยสักหนเดียวนะ oxxo00 แต่พอเริ่มมีอายุมากเข้า กลับเริ่มนอนกรน ฟังแล้วจะเหมือนคนละเมอ แต่นี่ ที่พูด อื้อ อ่า อา..กลับเป็นหมาละเมอ ก๊ากๆๆ 0>0<0 ลองนั่งฟังเธอละเมอ อยากรู้พูดอะรายนะ หรือกำลังเข้าฝัน พูดคุยอยู่กับครายหว่า เพราะในห้องนอน ยังมีนอนอยู่ เกาะแม่อีก 3 ชีวิต แถม..ยังเป็นตัวเมียแก่ๆทั้งน้านนนนน 555 มะเคยมีตัวผู้ หรือตุ๊ด หรือแต๊ว ได้ขึ้นไปนอนกับแม่เลย 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/5/2555 18:38:05
เป็นสัตว์ถนัดเลียเป็นที่สุด และยังประจบ ประแจงคนจนออกนอกหน้า มะเอานะ..อย่าคิดมาก 555 ไม่อย่างนั้น เขาจะมีสุภาษิตว่า..เล่นกะหมา หมาเลียปาก เลยชอบ..เลียแข้ง เลียขา เลียแขน เลียแก้ม เลียหน้างัย คะ..คู้น คุณนู๋พลอย เวลาเธอจะขอหม่ำอะรายกับแม่ หรือเห็นกำลังเจริญอาหาร จัดการกับของอร่อยอยู่ จะคิดในใจ แบบหมาๆ เอ๊ะๆ..เขากินอะราย อยู่นะ นู๋อยากรู้ ทำไมกลิ่นห้อมหอม ทำงัย..อยากรู้แร๊วสิ อยากหม่ำแล้วหละ 555 ก็ใช้วิธี เดินเข้ามาสะกิด คงคิดว่า ทำอย่างนี้จะต้องได้กินแน่ๆ ทำท่า..อ้อน ทำเป็นสะกิด ว่าขอให้อุ้ม..นู๋..หน่อยได้ไหม พออุ้มทำนั่งเจ๋อ รออยู่บนตัก เมื่อไหร่จะตัก 555 แต่แม่ดันรู้ทัน ก่อนจะได้หม่ำ ก้อต้องประจบฉาน สูตรเธอ คือ ..หอมซ้าย หอมขวา ตามประสา หมา..ที่ฉลาด เพราะประจบเสร็จ นู๋..ก้อจะได้กิน ของอร่อยไงละจ๊าๆๆๆๆ 5555 โบราณว่า..หมาฉลาด..เลีย..ไม่น่าเกลียด คนฉลาดเลีย..น่าเกลียดกว่า..ชิมิ ชิมิ ฮาๆๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :20/5/2555 18:55:09

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com