เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า 55
(Reader : 920)
มาแล้วจ้า น่าตีมากจ๊ะ 555 :))))) excuse me ขอโทษๆๆคร่า เพราะไปเดินสายอยู่ต่างจังหวัดคะ ไปเตรียมงานใหญ่ ในช่วงวันวิสาขบูชา ในการถวายพระบรมสารีริกชุดใหญ่ อันมีพระราหุล พระฉัพพรรณรังสี พระปัจเจกพุทธเจ้า ให้กับวัด 9 วัด ให้ประชาชนกราบไหว้บูชากัน เฉพาะวัดในจังหวัดสุพรรณบุรี แล้วจะเริ่มถวาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในงานพุทธชยันตี 2,600 ปี ที่องค์สัมมาสัมพุทธเจ้าทรงได้ตรัสรู้..เกิดขึ้นในโลกนี้.. และพวกเรา ขออนุโมทนาสาธุการ กันด้วยคะ สาธุๆๆๆ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 29/5/2555 9:50:53
เป็นความสุขของอาจารย์เรา ฟิโรโดซิเอ ที่ได้พบแต่สิ่ที่ดีๆ เดินเข้ามา..55 ตั้งแต่ลูกศิษย์มือขวา จบคอร์สเป็นคนที่ 2 ที่เข้ามาช่วยงานเลขาฯ ติดต่อกับ D.C. ทั่วโลก เพื่อจัดส่งสินค้าให้กับ โรงแรมทั้งหมด 1,600 แห่ง อย่างมะต้องกลัว ภาษาประกิต ผิดตก..หล่น..หายไปสักตัวเดียว อิอิ เพราะชีจบจากอักษรศาสตร์จุฬา คุณพัชรินทร์ ชิตามิตร หรือคุณต๋อย งานเริ่มสตาร์ทออกตัวเมื่อไหร่ จะเอาตังค์ไปเก็บไว้ที่ไหนกานนนนะเนี่ย ทั้งสองคน 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/5/2555 11:00:23
ม่ายอยากกลับ ..kiki..เมื่อมารับกิฟท์วอยเช่อร์ที่พักสบาย สไตล์ไมเนอร์กรุ๊ป กับวาเคชั่นคลับดี้ดี คิคิ กับการตกแต่งภายใน สวย สบาย และห้องอาหาร ทานขนมมาการอง สีสวยๆ อันเล็ก ขบเคี้ยว อร่อย แสนจะมันเขี้ยวกันได้ที่นี่ ..สมูทตี้มะม่วงไม่หวาน..จ๊า..ออกนอกหน้า จนเกินไป ลองเข้ามาได้ คลิกไป คลิกมา หาดูเจอแล้ว..ว๊าวววที่..www.bangkokriverdinning.com แล้วคุณจะได้ราคาลดพิเศษถึง 20 % ที่แผนกอาหารและเครื่องดื่มเลยนะคะ ลองดู ลองดื่ม ลองกิน บอกแล้ว..จะติดจายยยยเลย
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/5/2555 11:37:20
เทคแคร์ดี้ดีสุดๆ very nice man and perfectly ..กับการแนะนำห้องพัก และการเป็นสมาชิกไทม์แชริ่ง^__^ ที่เราจะได้เข้าพัก ใช้ชีวิตอิสระ พักผ่อนกับโรงแรมดีๆ และคลับเฮาส์เก๋ๆ บริการสุดวิเศษ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม 0<<00>>0สนุกสุดเหวี่ยง ทั้งวันปกติ และลองวีคเอนท์ กับโรงแรมทั่วโลก enjoy with Food & Beverage เพียงแค่สมัครสมาชิกกับเรา ในกลุ่มไมเนอร์ และอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ อัตราค่าสมัครของสมาชิกรายปี ไม่มาก ไม่มายหรอก..จิ๊บๆ..แค่นี้..ระดับท่านเศรษฐี มหาเศรษฐี.. ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอก จัดไป :)))))) เพียงเซ็นเช็ค...แก๊กเดียวจบ แรกเข้าต่อปีแค่เพียง..10,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 3,300,000 เท่านั้นเองคะ ถูกมากมาย 5555 จ่ายซะ..นะ เก็บเงินไว้เดี๋ยวปลวกกิน 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/5/2555 11:45:45
ขอบคุณ...พระเจ้า ที่ได้ส่งคนหน้าตาดีมา ขอบคุณ...พระเจ้า ที่ยังได้พบ...คนดีๆ..มีมารยาท ยังมีอยู่ในโลกนี้ ^__^ คุณคริส แอนเดอร์สัน ฝ่ายเซลล์ เอกคูลซีฟ หน้าตา..ดี แถมยังบริการ เทคแคร์ พูดจาออกจะประทับใจ พาชม ดู กิน ดื่มด่ำ สระน้ำกับสถานที่ ยังแค่นั้น..ยังมะพอ 555 ยังเป็น..เพื่อนที่ดีคนใหม่ ของชีอาจาน..ดีจายยยด้วยนะคะ เอ๊ะๆๆ...คนอะราย ทำมายยหล่อๆๆ..จัง 55 ขอนู๋บ้าง... สวรรค์ โอ้ว...แม่เจ้า คนหล่อยังมีอยู่จริง คิกคิก
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/5/2555 11:49:11
ผู้ใด ใคร..ที่สนใจ และลูกศิษย์อาจารย์ฟิโรโดซิเอคนไหน ที่อยากเดินทางไป ร่วมถวายพระบรมสารีริกธาตุ ชุดใหญ่ ด้วยกันกับพวกเรา ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมืองป๋าปู่บรรหาร แจ่มใส ศิลปอาชา ขณะนี้...หากมีคนไปจำนวนมาก ทางเราจะนำรถตู้นั่งได้ 10 ที่นั่งนำไป กำหนดออกเดินทาง เคลื่อนก้นกัน ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ ไปเช้าๆ ทำบุญถวายสังฆทาน 9 วัด กลับมาจะได้ไม่มืดค่ำ.. พบกันตรงเวลาเป๊ะๆ ช้าเร็ว ขาดไม่เกิน 7.30 น. ที่บ้านอ.ฟิโรโดซิเอ ใครที่อยากเดินทางไปด้วยกับเรา สนใจเดินทาง ร่วมไปทำบุญกัน ไม่มีค่าใช้จ่าย..ฟรีๆๆ..ยังมีนะคะ ในโลกนี้0<<0>>0 แถมเลี้ยงข้าว ขนม อาหาร นม น้ำอีกด้วย จองนัดและแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกันได้ที่นี่เลย โทร.. 083 2699926 คุณเลขาคะ มะมา..มาร่วมทำบุญใหญ๋กัน ในเดือนแห่งบุญ..พุทธชยันตี สาธุการ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/5/2555 11:57:03

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com