เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 881)
เป็นความสุข และความปลื้ม..ปิติ..ของชาวพุทธ ทั้งในเมืองหลวง และต่างจังหวัด รวมทั้งทั่วโลก ที่ได้เฉลิมฉลองวันพุทธชยันตีกันในวันวิสาขบูชา ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเฉพาะที่สนามหลวง ของเรานั้น เป็นปลื้ม..ที่สุด0<00>0 เพราะพระอาทิตย์ทรงกลด และได้อัญเชิญ นำเอาพระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งเป็นของส่วนพระองค์ ของพระมหากษัตริย์ไทย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ได้ทรงเสด็จมาเป็นประธานในพิธี พร้อมกับสวดมนต์และถวายพวงมาลัย เพื่อถวายแด่องค์พระบรมสารีริกธาตุ...ด้วยนั้น 0<000>0 อันเป็นปิติบุญ ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ของชาวไทย สาธุๆๆ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 5/6/2555 13:02:51
โปรดทราบ แฟนคลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า รวมกับหนอนทั้งหลายของเรา ที่รออ่านหนังสือดี้ดี.. ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า เล่มที่ 12 ตอน..พืชโพธิธรรม กันนั้น อิอิ คอนนี้ คงต้องรอยาวหน่อยนะ เพราะนิ้วซ้ายไปจับมืด เช็คความคม 0<000>0 หรือกลัวว่าจะคมน้อย ก้อ..มะรุ..สินะ เลยมีพลาด มีดปาดเอาหัวนิ้วแม่มือ ทำเอานิ้วโป้งเกือบขาด ต้องไปเย็บตั้ง 2 เข็ม เรียบร้อยโรงพยาบาลเจ้าพระยา ปิ่นเกล้า ..ไปแล้วละจ๊า..เจ็บขนาดร้องไห้..แงๆๆ หมอนัด 2 อาทิตย์ตัดไหม เลยอดทำอาหารเลี้ยงเพลพระ คิคิ ตอนนี้..ชีบ่นว่า..ปวดนิ้วมืดตุ๊บๆ แพทย์คนไข้ บอกให้..ยกมือเอาไว้สูงๆๆ ชีอาจานเลยทำท่า..สตีบจ็อปส์เกยคาง อย่างงี้ไหวมะ..อาจานหมอ สูงแน่ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/5/2555 14:09:20
น้ำท่วมมาอีก..แล้วจ๊า อย่าทำเป็นเล่นกานนะ ตอนนี้ถนนเพชรเกษม แถวจังหวัดระนอง..ต้องร้องไอ้หย่า ซี้เลี้ยวหว่า..มันมาแว๊ว น้ำเริ่มไหลบ่า จากน้ำฝนตกหนักลงมา ไหลเจิ่ง..ท่วมอยู่บนถนน นองสูงทำให้รถติด สูงตั้ง 40 เซนติเมตร จะไหวกานน..มะพี่น้อง แต่ที่รู้ๆ ว่ามีการทำนาย จากอาจาย์บางคน มาแล้วว่า..ถ้าปีนี้ น้ำท่วมบ่าไหลมาอีก.. คุณยิ่งลักษณ์ นายกรัฐมนตรีคนสวยของเรา เสร็จแน่ๆๆ ..เพราะดวงชีจะมีอันต้องกระเด็น ไปจากตึกสันติไมตรี สงบปุ๊ก..ตุ๊บ..ร่วงจากเก้าอี้ อย่างแน่นอน แน่แท้เหลาๆคร้า..0<0เอาหละ ไหนๆก็ทายกันมาเยอะแล้ว หวังว่า จะรับประกันคำทำนาย ไว้ด้วย ถ้าแม่นจริงๆ จะได้กลับ...มาTRip หน้า ครายหว่า..มะรุซิ..อยากมา 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/5/2555 14:14:32
เตรียมตัวพร้อมถังสังฆทาน กับข้าวของบริวาร ขนกันไปถวายวัด 9 วัดที่สุพรรณบุรี 8 มิถุนายนนี้ พวกเราเตรียมพร้อมแล้วจ้า.. ที่จะนำและอัญเชิญ องค์พระบรมสารีริกธาตุ ไปเพื่อขอพระบารมี ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ให้ได้ช่วยป้องกันน้ำท่วม ไหลเข้ามาทางจังหวัดสุพรรณบุรี0<000>0 แล้วไหลนองยาว ปริ่มๆทะลัก หลาก อ่วมอรทัย เข้ามาถึงกรุงเทพฯ บ้านเมืองซอกซอย หมู่บ้านยับเยินท่วมเละเทะ ข้าวของหมดตัว เกินกว่าจะ..เสียหายได้ 0<000>)) งานนี้..มิได้ทำเพื่อใคร เพื่อพวกเรา เพื่อนๆนั่นแหละ ถามกันไปหลายคน ถ้าปีนี้ท่วมอีกหน จะขนของหนีไปไหน และชีวิตแต่ละคน จะทำยังงัยดี???? บอกหน่อยจิ ทุกคนตอบ..ทิ้งหมด ตอนนี้ ไป..หมดแย๊วแงๆๆ 0<00:00>0ไม่มีเงินซื้อตู้ เตียงตั่ง ตั้งโต๊ะ น้ำมาโละเน่าเหม็นหมด อย่างดี ก็ใช้กล่องกระดาษแทน..แย่นิ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/6/2555 14:02:18
เรื่องเดือดร้อน ขอร้องมา ชาวประชาแถวบางพลัด กลัวน้ำมาอีกรอบ ซอย 74/1 เจ้าของเป็นแขก ไม่ยอมปิดทำเขื่อน ไว้จอดเรือยอร์ช ขับเล่นๆ คนกลัวเกรง ปีนี้..น้องน้ำชีจะไหลอ่วม ท่วมลงมาถึงพระนครเราอีกรอบ0<000>0 ฝากคุณสอสอ..ปชป..ดอกเตอร์คนสวย..รัชดา ธนาดิเรก ตัวเล็กๆ เข้าไปโผล่ มองดูอีกรอบ 0<000>0 รอบนี้..หากยังไม่ยอมทำ จัด..ไป จัด..ให้เสร็จด้วย..เพราะเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน คนบางพลัด ฝั่งริมน้ำเจ้าพระยา อาจจะไม่มี..บ้านให้ซุกหัวนอน อีกรอบ..จ้า ขอบคุณนะฮ้าฟ ถ้าทำให้ สมัยหน้า พวกเขาบอก..จะเลือกต่อคร้าฟ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/6/2555 14:05:11
บอกแล้ว..ว่า อย่าเร่ง อย่ารีบ จะรีบออก อะไรไปทำไม กานนนน ทำอะราย..เร็วๆ ใจคนมันร้อน บ้านเมืองจะเสียหาย เศรษฐกิจ ธุรกิจจะกลับมายอบแยบอีก เหลว..เศร้ากานหมด เมื่อคนในประเทศชาติ พากันออกมาเดินขบวน ชน..กัน ที่แล้วมา..ประเทศไทย ยังเสียหาย ไม่พอกันอีกหรือไรหนา 0<)))>0 โชคดี...ที่ผ่านมา ยังไม่โชคร้ายมากมาย ยังไม่มีใครตาย บาดเจ็บ สูญหาย จนมีคน มานั่งประท้วงขอชีวิตกลับมาร้องไห้ฟื้นมานะ..แงๆๆ แต่..ก็ม่าย..แน่ หากคนสอง สามฝ่าย จะต้องกลับมาเดินชนกันอีก สักวัน..คงต้องมีคนที่บาดเจ็บ และสูญหายตายไปแน่ๆ แล้วใครหละ ที่จะเสียใจ ก็จะใคร..ก็พวกเรา ประชาชน..ตาดำๆๆ อีกนั่นแหละ จะทำ จะคิดอะไร คิดก่อนทำ ทำก่อนขว้าง ยั้งก่อนยิง 0<000>0 คิดว่า..เรายังมีคนรอกินข้าว นั่งคอย..อยู่ที่บ้านนะ จะออกไปดู เห็นอะไรขวางหู ขวางตา บอกแล้วอย่าไป เพราะอาจจะเกิด..ความรำคาญ ใครจะขอเอาตีนตบ มือตบ เชียร์ กริ๊ดกร๊าด ทำได้ก็เท่านั้นพอ อันตราย..เพราะคนเยอะ มียั้ว อาจมีมือที่สาม มามั่วยิงเปรี้ยงได้ คงตายฟรี 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/6/2555 14:10:00
เมื่อคืนคุณเลขา สาวใสอายุ 18.. kiki ..ชีกำลังนอนพักผ่อน @Home ประมาณเกือบจะ 5 ทุ่มแล้ว ดันมีคนโทรมาขอ..ประมาณว่าอยากได้ จะเอา พระบรมสารีริกธาตุ แต่..ฮีไม่สะดวก ที่จะไปรับนี่สิ ทำงัยหละ 0<000>0 อยากได้ แต่..ดัน..ขี้เกียจ..ไม่สะดวกมารับ โอ๊ะโอ๋..สบายจังเลยนะ..คุณเพ่..ทั่น ก็เลยถูกตอบไป โอ๊ะโอ้ย..แบบเจ็บๆๆ ว่า..ที่ขอมานั่น องค์พระพุทธเจ้านะ ไม่ใช่..ลูกอม ขนมหลอกเด็ก 555 และหาง่ายๆ จะไปหาซื้อเอาที่ร้านเซเว่น 0<000>0 จะได้ส่ง โยนยัด เข้าไปในซอง แล้วเขี้วยง เหวี่ยงไปทางไปรษณีย์ได้และรู้อะเป่า..ว่า..ส่งไปทางนั้น เขาโยนแปะ แหมะไว้แบกับพื้น รองต่ำวางกองเท่าเท้าคนนะ จะเอาอย่างนั้น เลยนะhihi..คิดสิ คิดๆๆ ก่อนพูด เลยสวนไป เพื่อความสะใจของคนตอบ..ว่า..อย่าเอาไปเลย ไม่ได้ศรัทธา เอาไปเดี๋ยวทั่น ก็เสด็จกลับมา โสนะน้า โทษของการโทรไป ไม่ดู..เวล่ำเวลา คนอะราย อยากได้ ยังจะมาขี้เกียจรับ แล้วจะโทรมาขอ..ทำไม พ่อคู้ณ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/5/2555 15:30:18

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com