เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1499)
พวกเรา.. ไปทำบุญมา 9 วัด อิ่มบุญกันเต็มที่ ประทับใจกับวัดเก่าแก่ ในจังหวัดสุพรรณบุรี พอหันมามองน้ำ จายคอ..ม่ายลี เพราะนี่..เพิ่งจะเริ่มเข้าเดือนมิถุนายน น้ำ..ยังมาสูง ได้ขนาดนี้ เดือนตุลาจะมาถึง อีกไม่กี่เดือน พวกเรา..จะมีที่ซุกหัวนอน กานอีกมั้ยนี้0<000>0 ปีนี้จะเอา..อยู่ หรือม่าย..อยู่ เดี๋ยวพวกเรา ก็..รู้ ว่าแต่...อยากรู้ตรงที่ว่า ครายจะขนของหนีน้ำกานได้ไว กว่ากัน..แต่ถ้าขนม่ายทัน อย่ามีแงๆๆ ร้องไห้น้ำตาตก เจ็บปวดหัวจายก็ละกาน เพราะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ดีที่ซู๊ด ..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 6/10/2555 18:00:41
เตรียมตัวย้ายขนของหนีน้ำก่อนคราย..แล้วจ้า อาจารย์ฟิโรโดซิเอ พอกลับมาจากทำบุญ ชีเกิดมีสติ..บอกฉานจะได้มีสตางค์ สั่งกับลูกศิษย์คนสนิทว่า..ครายจะอยู่ ก็อยู่ไปเถอะ ชีนั้นขอย้ายบ้าน สำนักไปก่อนละกานนน 555 ที่หนีไป..ม่ายช่ายปอดแหก แต่ปอดหาย คือ ข้าวของที่สะสมมา ตั้งแต่ครั้งเยาว์วัย อาทิ หนังสือเก่าๆ ของเก็บมาจนแก่ๆ..555 ของสะสม..นานนม..ดี้ดี จะเน่าบวม เละเทะต้องทิ้งไปเสียก่อน0<00>0 ปีก่อน..ชีหนีก่อนคราย เลยม่ายล่ายเสียหาย อะรายไปสักกะติ๊ด ยกเว้น..ค่าไฟ ที่เอาไดร์โว่ ดูดได้ ดูดดี สูบน้ำออกจากบ้าน ทั้งวันทั้งคืน แต่ปีนี้..ชีบอก ฉานขอหนีน้องน้ำไปก่อนละกาน ครายอยากอยู่ก.ท.ม. ช่างเขา ...ตัวคราย ตัว..คนนั้น เดี๋ยวก็รุ เผ่นไปตั้งหลักก่อน บายๆๆ...คริคริ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/10/2555 17:41:15
มั่นจายยยยว่า..น้ำท่วมกรุงเทพฯแน่นอน โดยเฉพาะริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะว่า..บางจุด อย่างที่บอก น้ำล้นทะลักกระติ๊ดเดียว ก็หลุดเข้าถนนซอย แล้วเข้ามาแนวกลาง อย่างซอยจรัญ ตรงบางพลัด 74/1 ทำมาย..ทำมั้ย มะจัดกั้นทำอะราย ให้เรียบร้อยกันนะ เดี้ยนก็มะเข้าจาย จะเล่นเกมการเมืองกาน ก็ขออย่าให้พวกเรา พวกคนแถวชุมชนเหล่านั้น หมดที่ซุกหัวนอน อีกรอบเลย ขอร้องเถอะ..จัดการด่วนๆๆ ด้วยคร้าฟ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/10/2555 17:42:56
มีหลายคนฝากเดี้ยนถามผ่านมาว่า..ตกลงที่ว่า คลองจะขุดลอกนั้น นั่งเฝ้าดูผลงาน ของทั่นผู้ว่า ก.ท.ม. ทั่นได้ทำอะเป่า อิอิ งอ..งงๆๆ 0<000>0เพราะมองไปตรงฝั่งซ้าย และเลี้ยวมาดูฝั่งขวา สองฝั่งของถนน คลองอะราย มีเห็นแต่ป้าย บอกว่า..จาทำๆๆ แต่ทำมัย มะเห็นมีผลงาน ขุด ลอก คลองอะรายเลย..นี่คร้าฟทั่น <000>0 และเอาเวลา ปายทำอะรายกานนหรือครับทั่น กรุณา...ชี้แจง แสดงด่วน ให้พวกเราชาวชุมชน แถบนี้ 21 แห่งทราบด้วย..ทุกคนอยากรุ..ว่า ปีนี้จะมีบ้านอยู่กาน หรือเป่าทั่น0<000>0 กรุณา...พลีส...ด้วยเจ้าค่าเอ้ย แงๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/10/2555 18:23:35
เห็นภาพน่ารักๆ ของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่น้องๆ เพื่อนๆของเรา ในเฟชส่งมาให้ดูกานนน มะอยากจะเชื่อ สายตาตัวเองเลย คิคิ ทำมายท่านน่ารักอย่างนี้เพคะ เพจของพระองค์ทั่นใช้ชื่อว่า..pat mahidol..ใครอยากชมเพจ แวะไปadd friends..ได้เลยคร้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/10/2555 18:17:58
รับประกัน เอาหัวเป็นประกันว่า..ทั่นประธานาธิบดีบารัค โอบามา นอนมารอบสองแน่ๆๆ นอนๆๆคร้า เพราะโหงวเฮ้งของทั่น ยังเรืองแสงออร่า ปริ๊ดๆๆ ปร๊าดๆ โปร่งแสงอยู่ คนอื่นเลิกหวังกานนนไปได้เลย มะเชื่อลองดู คอยชมกันอีกสมัย หากมะแม่น รับประกานเหยียบหน้า จากอาจารย์ฟิโรโดซิเอ ของเดี้ยนนะเจ้าคะ555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/10/2555 18:20:54

 

Log in before, please.

 


 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com