เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 897)
เหนื่อยหอบแฮ่กๆๆ สำรวจตรวจตราน้ำ ตั้งแต่เหนือโน้นขึ้นมา..มันมาแน่ๆๆๆๆ แงๆๆ.. ว่าแต่ว่า..กรุงเทพฯปีนี้ มีหลายคนบอก มะมาหรอก..ไร้สาระสิ้นดี คิคิ..เพราะมานนนนท่วมมมแล้ว จะม่ายท่วมมมมอีกหรอกกกนะ เหรอ..คิคิ ชัวร์อะเป่า ทั่นนายกคนสวยยิ่งรัก ที่รักของเดี้ยน..เจ้าขา บินไป..ตรวจราชการ ดู..แล้ว แน่นอนมะคะ หรือรับรองเอายู้..เอยอยู่..รับรอง ปีนี้ยังงั้ย ยังงัย ก็มะมีทางท่วมแน่ๆๆหรอก..คร้า ชะอุ้ย..ที่ถามไป แค่ยัง..ปอดๆ สยองน้องน้ำ อยู่ในจายยยยคระ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 24/7/2555 14:17:03
ตกเย็น ทีรายยยย นั่งมองหน้าคุณแม่คนสวยฟิโรโดซิเอ เมื่อรัยจะพานู๋จุ๊กกรู อะอะ ไปเที่ยว..ร่อน..กินลม ปู้นๆๆละคะ อิอิ ฉลาดเกินหมา พอเรียกชื่อ บิดหูไป บิดหูมา รู้แล้วหละ เขาชื่ออะราย 555 หลังจากรอดตายมาได้ เพราะการไปให้คนนั้น คนนี้จับตัว ตอนนี้..ห้ามหมด อะรายยย อย่าเอาอะรายเข้ามาใกล้ อย่าให้ของกินซี้ซั้วมะด้ายนะ ลองกินของผิดสำแดง หรือสกปรกอะรายเข้าปาย แล้วท้องเสีย..จู๊ดๆๆ ลำไส้อักเสบอีกรอบแล้วละก้อ ป่วยเข้าโรงหมออีกที ครานี้.. ปอเต็กตึ้งก็ช่วย..มะด้าย ตายแน่ๆๆ แงๆๆ ส่วนคนที่จะแงๆๆ ร้องไห้..หู..ตูบ..แน่ๆ คงเป็นคุณแม่ฟิโรหร่อกกนะ ที่จะแงๆๆ หัวจายยยสลาย ตายตามลูกจุ๊กกรู..แน่ๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :27/7/2555 13:48:30
ใครจะเชื่อ ที่ผู้ชายดีๆคนหนึ่ง อกสามศอก แถมยังมีร่างกายตัวหย่ายยย ล่ำสัน..บึ๊กบั๊ก คุยกันดี้ดีสองวัน พอวันที่สาม เส้นโลหิตสมองแตก โชคดีที่มะตาย0<000>0 คุณต้น หรือคุณไทย จันทร์เทศ ชีวิตทำมัย จึงช่างน่าสงสารมากมาย ต้องกลับมา กลายเป็นคนที่ช่วยตัวเองมะด้าย ปัจจุบันจะต้องมานั่งอยู่ บนรถเข็นที่เรียกว่า..วิลล์แชร์ เวลาเดินก็ต้องใช้ไม้เท้าสามขา โอ้วโย๊วะโยว..และต้องทำกายภาพ วันเว้นวัน ???แต่โชคดีที่ได้กิน เอนไซม์ ..ฟาลิเซีย..ทานเข้าไป ตอนนี้ กลับมาแข็งแรง แข็งขาค่อยมีเนื้อหนัง ไม่ลีบแฟบผอมแห้งแรงน้อยแล้ว 0<00>0 แถมมีกำลังใจจากการขอพระเจ้า มาเพิ่มเติม ให้งานเข้ามาอีก..โชคดียังมีอยู่นะคะ ชีวิตคนเรา ใครที่คิดว่าเจ๋งๆๆ ..อย่าได้ประมาท อะไรก็เป็นไปได้ ทุกเสี้ยววินาที ที่อยู่ในโลกนี้ ต้องขอบคุณพระเจ้า God Protect u..my friend..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/7/2555 14:56:20
ไปดูคอนโดมา หลายคอนโด มีที่ติตะหลอด 555 แต่พอมะมาเจอ เข้ากับตรงนี้เอา กลับถูกจายยยโมะเลย 555 0<00>0 คอนโดสวยๆ บรรยากาศโรแมกะติก :))ที่อยู่ติดกับริมน้ำเจ้าพระยา ว๊าว..wow..cozy มากมายขนัยขนาด แต่ทว่า..ยังติดอีกนิดสะนึง อยู่ตรงที่ อยากจะเลี้ยงน้องหมาสักคร่อกเนี่ย..555 พอจะไหว และเลี้ยงบ็อกๆๆ เอาไว้แก้หง่อม สมองได้หมะคะ คุณเจ้าของคอนโดคะขา เพราะบางที่ เขาบอกโน ฉานมะอนุญาต หากมะอนุญาต ก็มะต้องอด หมด ม่ายซื้อกานนนนหรอกนะ 0<00>0 เพราะคนที่รักหมา ( มาก ) ยิ่งชีพ 555 งานนี้คอนโด..คงอด ได้สมาชิกใหม่ หน้าตาแป๋วๆ เดินป๋วนเปี้ยน เพิ่มเข้ามาอยู่อีกราย เพราะน้องหมา..ทำเหตุ แงๆๆ..อดกาน หมดทำสวีทหวาน..ปายเลยนิ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/7/2555 15:22:47
ขออภัยที่บางอาทิตย์ก็โผล่หน้า..มา บางอาทิตย์ก็หายหัว ..ปายยยยย เนื่องจากไปทำอะไรมาบางอย่าง ที่มะสมควรทำ hihi..แล้วเกิดเอกซิเดนท์ นิ้วเกือบจะหลุดหาย 555 ไปจากชีวิต 0<00>0 ตอนนี้เลย ต้องไปทำการเย็บนิ้วเอาไว้ ให้ติดกานนก่อน และอยู่เหมียนเดิม ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วคร้า หุหุ แล้วยังอยู่ครบถ้วนทุก 10 นิ้ว เป็นดีทุกประการ แต่..ขณะนี้ ยังสามารถอยู่ แต่ขอใช้นิ้วซ้าย แซว..กวน..เหมือนเดิมได้นะจ้า..555 มะต้องห่วง ไกลหัวใจคร้า..ขอบคุณเพื่อนๆ ในเฟชบุ๊คทุกคน ที่ยังห่วงถามทุกข์ สุขกันมา และที่มีสมน้ำหน้า ว่าทำมาย..ช่างซนจริงๆๆเลยนะ ก็คน..มันยังมี..ไฟ..อยู่ 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/7/2555 15:28:58
เป็นพันธมิตรที่เหนียวแน่น ในกานนและกานนนมากมาย เวปฟิโรโดซิเอดอทคอมกับเครือโรงแรมไทปัน นำโดยคุณธนวัฒน์ MD น่ารักสุดๆ อยู่ที่@ Chaingrai หรือแอทเชียงราย..บอกมา..จัดให้ จัดไป จัดเต็ม สำหรับคุณดา มากน้อยกว่านี้ จะได้ไง please..พลีส 0<00>0 ด้วยการเป็นสปอนเซอร์ แจกกิฟท์วอยเช่อร์ห้องพักโรงแรม ให้กับสมาชิกฟิโรโดซิเอแฟนคลับ ที่ CLICK เข้ามากานนนน 0<00>0 กับห้องพักที่แอทเชียงราย จำนวน 6 ห้อง ว๊าว..เยี่ยม และห้องพักในกรุงเทพฯ อีก 4 ห้อง ว๊าว..แจ่ม แถมอีก ห้องพักในหัวหิน อีก 4 ห้อง ว๊าว..เจิด 0<00>0อย่างนี้ต้องขอบคุณหลายๆ ให้กลุ่มในเครือไทปัน กิจการโรงแรม และธุรกิจ ขอให้รุ่งเรืองเจริญๆ ห้องพักเต็มแน่น ลูกค้าเยอะมากมาย เข้า - ออก เช็คอินเต็มปายยยยตลอดปี ด้วยบริการดี้ดีคะ จุ๊บๆๆๆๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :24/7/2555 15:39:14

 

Log in before, please.

 


 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com