เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
บริษัทเชพโรเลต ประเทศไทยและอเมริกา ที่ไม่มีความรับผิดชอบ!!
(Reader : 3945)
มันน่าโมโหจริงๆๆเลยนะครับ เป็นคุณหรือคนในครอบครัวคุณ ผมคิดว่าต้องมีโกรธ อาละวาด แต่!!อย่าให้ถึงเรียกผู้สื่อข่าว มาถ่ายทำกัน ถึงคลิปราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผารถกันเลยนะครับ ผมขอร้อง!!

จะอะไรหรือครับคุณ ก็บริษัทเจ้าปัญหา บริษัทใหญ่ระดับโลก มีหน้ามีตา มีตัวตนจริงๆนะครับ มิใช่หลอก5555

แต่มาหลอกลูกค้า คนที่ผมรู้จัก. และเคารพรักกันนี้ได้อย่างไรกัน นั่นสิ?????????

เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่า.. สาวเจ้าไปถูกตาต้องใจรถเชพโรเลต อาวีโอ สีดำแบบปิ้งๆๆ หลงรักเข้าอีกแล้ว ก็เลยจ่ายเงินมัดจำไปเมื่อหลังเลิกงาน แถมจัดให้ส่งตรงไปถึงบ้านเลย บังเอิญคนซื้อไม่สะดวกไปรับรถเองที่ศูนย์รถ เนื่องจากประสบอุบัติเหตุมายังไม่คล่องตัว

เซลล์จากศูนย์สุขาภิบาล 1 เป็นดีลเล่อร์ที่ตัดรถมาจากสำนักงานใหญ่ มาส่งรถให้เธอก็สงสัยทำไม หน้าคอนโซลแปลกๆๆ แต่ก็ได้รับคำยืนยัน นั่งยันว่า รถใหม่แน่ๆๆคะ อย่าสงสัยเลยนะ

ถามหาเล่ม บอกอยู่ที่ไฟแนนซ์คะ เพราะรถคันนี้ ส่ง 7 ปี คู่มือเข้าศูนย์ไม่มีอะไรเลยสักอย่าง เซลล์บอกถ้าซ่อม เมื่อไหร่ศูนย์จะออกให้

ขับไปสักพักสักสิบกว่าวัน ทำไมรถใหม่ ดังเคร้งๆๆๆ กระจกด้านขวาทางคนขับ บานอื่นปกติ นี่อะไรกัน ติดต่อไป อ้าวศูนย์ดีลเล่อร์สุขาภิบาลกำลังเจ๊ง เปลี่ยนไปเป็นรถยี่ห้ออื่น พระเจ้าช่วยกล้วยทอด!! แล้วจะทำอย่างไรดี ไม่ต้องห่วงคร้า ไปเข้าศูนย์โน่นเลย ขับอีกนิดติดสุพรรณบุรี ไปถึงบอกว่า..ไม่เป็นไรหรอก ยางแข็งเกินไป ปล่อยลมให้

ขับออกมา ก็ยังดังเคร้งๆๆๆ นี่หนอรถใหม่ น่าอนาถแท้!! ขับในกรุงเทพฯนะเนี่ยะ ไม่ใช่ขับในปลักควาย หนองหล่มหลุมตรึม โทรไปโวย บอกให้ไปอีกศุนย์ ดีลเล่อร์ที่บางพลัดไงดีไหมครับ ปรากฏว่า..ช่างบอกว่า ยางอ่อน เติมลมก็หายแล้วขับพี่ 55555

ออกมาเลยเบื่อแล้วพอกันที เคร้งๆๆก็เคร้งๆๆ รถใหม่ ป้ายแดง บริษัทเชพโรเลต รุ่นอาวีโอ ขับไป..5555555

พอมาถึงคราว ซ ว ย...เจอกันตรงเวลาพอดี แต่บุญเธอยังมี เพราะทำบุญเยอะ 5555 เลยรอดได้ ก่อนออกจากบ้าน นัดลูกค้าไว้ ตอนกลับจะเข้าบ้าน รู้สึกแก๊สใกล้จะหมด พอตอนเช้าปกติจะสตารท์รถ เอ๊ะ..เอะใจ ทำไมรถดัง ฟี๊บบบบบ!! และดูที่หน้ารถ ไฟสีเหลืองขึ้น แต่ถึงปุ่มที่สีกลับหายไปไหน พอกลับมาที่รถ พร้อมออกเดินทาง ไฟแดงขึ้นแล้ว และขับออกไป อ้าวดันลืมของอีก กลับมาเอาของที่บ้าน

พอสตาร์ทใหม่ก็ดังฟี๊บบบบบ อีก!!คราวนี้ดังมากกว่าครั้งที่หนึ่ง ขับไปถึงที่ที่นัดลูกค้า ไปก่อนเวลา จอดรถปกติออกไปแล้วยิงเซนทรัลล็อคเลย วันนั้นเธอคิดลังเลใจ เติมแก๊สดีไม่ดี ตัดสินใจไม่เติมดีกว่า ไปพบลูกค้าก่อนเถอะ กลัวจะมารอเธอไปเติมแก๊ส พอจอดรถปิดสวิทซ์ปั๊บ กดกระจกและนั่งอยู่ในรถ ว้ายยยยย!!ตายแล้ว!! รถเหม็นแก๊สทั้งคันเลย รีบลงจากรถไม่ทัน!!!

เกิดอะไรกันเนี่ยะ เพราะตรงนั้นเป็นที่โล่ง ไม่มีรถสักคัน หรืออุปกรณ์ใดใด ที่แสดงว่าแก๊สรั่ว เธอยังไม่รู้ว่าจริงๆคือ แก๊สรถเธอเองที่รั่วออกมา

จนกว่าเธอจะออกมาจากร้านอาหาร อีกเกือบชั่วโมงได้ มาสตาร์ทรถเที่ยวนี้ เสียงฟี๊บบบบดัง แต่น้อยกว่า ครั้งที่หนึ่ง และสอง เธอผ่านปั้มแก๊ส แต่ก็คิดว่า..ไม่เติมแก๊สดีกว่า..เพราะสยองขวัญกับกลิ่นแก๊สในห้องเครื่อง เอาไว้ไปโทรถามกับฝ่ายร้องเรียน 1734 ของบริษัทเชพโรเลต ประเทศไทย ก็แล้วกัน..

ได้คำตอบว่า..ให้ไปศูนย์ปิ่นเกล้า พอไปถึงแจ้งอาการให้ช่าง ช่างเดินมาปิดวาวล์แก๊ส และมาเปิดประตู เหยียบเร่งเครื่อง กลิ่นแก๊สยังหึ่งทั่วคันอยู่ สอบถามว่าจะทำอย่างไร เพราะต้องใช้รถ ทางช่างบอกว่า คิวยาวเป็นเดือนเลย และถ้าจะให้คิว ให้มาวันศุกร์ เธออกมาน้ำมันไม่มีแล้ว และต้องมาเติมน้ำมัน พร้อมออกบิลไปเบิกด้วย อีก 1,000 บาท ลงหมายเลขรถ...เรียบร้อย 5555

พอตอนเช้าโทรไปสำนักงานใหญ่ ขอลุยเลยละกัน เดี๋ยวมีต่อครับ เรื่องมันยาววววววววว 55555
เขียนโดย : แมงเมาท์เมนท์มอยวัน/เวลา : 18/9/2556 13:44:27
พอเธอบุกไปที่สำนักงานใหญ่ พร้อมกับคนขับรถคู่ใจ พบกับสาวเจ้า ฝ่ายดูแลลูกค้าสัมพันธ์ 1734 บอกว่า ให้ใจเย็นไว้ กรุณาขับกันต่อไป 5555 จะตายก็ไม่เป็นไร เพราะเชพเราจะไม่รับผิดชอบ

มีการพูดจาหลอกล่อ เอาแคตาล็อค โน่น นี่ นั่น มาให้ดู โซนิค ไหมคะ แคปติวานะคะ ไปถึงศูนย์ดีลเลอร์ปิ่นเกล้าปั๊บ เค้าก็จะมีรถชั่วคราวให้ขับเลย และตรวจดูหน่อยนะคะ ไม่พอใจ เราจะคืนหรือเปลี่ยนรถให้ แน่ใจนะ 5555

เธอถามก่อน เพื่อชัวร์ เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน คุณน้อง ทำหลักฐานมาให้คุณพี่มั่นใจ ก่อนละกัน ว่าส่งไปตรวจนะ เพราะไม่ใช่ให้ไปตรวจ แล้วมาเจอค่าซ่อมเอง อะรายยยยย คิคิ แหม..แก่แล้วยังรู้ทันอีกนะตะเอง 5555 รับรองคะคุณพี่ ไม่ต้องจ่ายอะไร พอเราเช็คปุ๊บ เจอปั๊บ เราเปลี่ยนรถให้ หรือคืนเงินให้เลยยยย ว่าไปนั่น นี่ โน่น

เอานะ เธอก็ไม่อยากจะเชื่อหร่อก เพราะจับปฏิกิริยาเก๊ๆๆ ของหล่อนได้ 555 มันจะใช้ได้อย่างไรกัน รถแก๊สมันรั่ว เธอกลัวจนขนหัวลุก ทางนี้ ก็พูดหว่านล้อม โอ้โลมปฏิโลม คนรถ เลยตัดสินใจแทน บอกว่า..อาจารย์ลอง เชื่อใจเค้าหน่อย สักครั้งนะครับ เอ้า..ชีวิตมันต้องลอง ไปกัน..ก็บุกไปต่อ ไปตรวจก็ตรวจ แต่ในใจเธอ มั่นใจว่า.มานจา....ต้ม 5555

พอมาถึงดีลเล่อร์ ที่ศูนย์เชพโรเลต ปิ่นเกล้า ผู้จัดการหน้าดำ เครียด ตาขวางมาก 5555 พอไปนั่งคุย เช็คโน่น นี่นั่น ทำไมไม่เห็นเล่มบางๆ ที่มีกำหนดให้เข้ามารับบริการเลย เธอบอกว่า..ก็ตอนซื้อถามเซลล์ ดีลเล่อร์สุขาภิบาล 1แล้ว ว่าทำไมไม่มี เซลล์กลับบอกว่า ของเชพเข้าศูนย์เมื่อไหร่ เค้าถึงจะให้คู่มือซ่อม ตรวจกลับมาคะ เธอก็งงๆๆ เอ๊ะ..แปลกดีนะ.. บีเอ็มดับเบิ้ลยู 318 I ก็เคยขับมาแล้ว เค้าก็มีเล่มให้ แต่นี่ไม่มีตลกดีนะ..5555

พอคุยกับผู้จัดการดีลเล่อร์ปิ่นเกล้า ชีถึงได้รู้ว่า ที่คิดไว้ นั้นไม่ผิดเลยยย 5555 เพราะเธอกำลังถูกหลอก ส่งเข้ามา...ซ่อม !!!!เพราะรถที่จะให้เปลี่ยนใช้แทนให้ขับในช่วงซ่อม ก็ไม่มี แถมผู้จัดการ ยังบอกปฏิเสธออกมาอีกว่า คุณเข้าใจผิดอะไรหรือเปล่าครับ !!!

ทาง ..สำนักงานใหญ่ เค้าส่งคุณมา..ซ่อม ไม่ได้มา..ตรวจ..หร่อกครับ ..เท่านั้นแหละ ..55555 เป็นเรื่องเลยยยยยย

เจอสิครับ บอมบ์ลง 55555 รู้สึกจะมีคำพูดเบาๆ หลุดออกมาจากปาก โชคดีนะ เพราะนานๆๆจะได้ยิน เธอด่าคน ที..ตอแหล!!!!!!!!!..เนี่ย แหมซึ้งใจจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555

เพราะทำอย่างนี้ ก็แปลว่า บริษัทเชพโรเลต เซลล์ ( ประเทศไทย ) หาได้มีความจริงใจกับลูกค้าสิครับ หลอกบอกว่า..ให้ไป..ตรวจ คำว่าตรวจ กับซ่อม แตกต่างกันนะครับ ตรวจ คือ เยี่ยมๆๆ มองๆๆ ส่องเสร็จ ก็บ้านใคร บ้านมัน

แต่..ซ่อม.. คือ เปลี่ยน ถอด ใส่ โน่น นี่ นั่น สำคัญต่อไป คือ ใคร..จะจ่าย เธอ หรือ บริษัท บริษัทก็หลอกสิครับ เพราะลูกค้าเซ็นตรวจหรือซ่อม ไปเมื่อไหร่ ค่าใช้จ่ายในการซ่อม บานเบ้อเริ่มเทิ่ม ชีก็ต้องจ่ายอาน ทำอย่างนี้ มันขี้โหกทั้งเพ เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค ตอแหลกันไวันๆๆๆ ทำกับลูกค้าเชพโรเลต กันเองช้าดดดดดดดด เป็นผมก็ต้องโกรธ เลือดขึ้นหน้าเหมือนเธอเขียนโดย :แมงเมาท์เมนท์มอย
วัน/เวลา :10/2/2556 20:36:10
พอเธอระเบิดลง สนุกแล้วสิครับ เมื่อเธอจับได้ ฝ่ายดูแลลูกค้า ของบริษัทเชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด บริการหลังการขาย แย่ๆๆๆๆๆ ได้ข่าวว่า..ชื่อ คุณรุจิราภา สุนทราภัย หรือคุณอุ้ม คิคิ สบายขี้หูกระเด็น กันเลย ไหมครับคุณน้อง55555

เธอก็ยื่นโนติ้ส ให้จบ ไม่จบ จะใช้ทนายระดับประเทศ ที่เก่งภาษาอังกฤษ ฟ้องไปถึงบริษัทแม่ของเชพโรเลต ที่ีเมกา ให้ตูดบานเลย เพราะเธอหลงเชื่อ ไปซื้อรถ และจองในงานบีโอไอ ที่เมืองทองธานี เชียวนะครับคุณๆๆ

แถมเซลล์ที่ขายรถ ยังบอกว่า มีประกัน 3 ปี 200,000 กิโลเมตร แต่คุณประชาสัมพันธ์ดูแลลูกค้า บนตึกรสา ชั้น 20 - 21 ของบริษัทเชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด เธอพลิกคำไปว่า ...ไม่ช่ายๆๆๆ 555 เชพวี่..เค้าคุ้มครอง แค่ 100,000 กิโลเท่านั้นเอง อ้าว..ยังงี้ ก็สัปปลับ หลอกลวง ตลบแตลง ตอแหล ปลิ้นปล้อน หลอกลวง หลอกให้ลูกค้า หลงเชื่อ แล้วซื้อรถ สิครับ คำพูดที่โกหก ตอแหล ตามที่คุณพี่ผมว่า..จะใช้ไปซื้อก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอย ยังไม่ได้เลยยย

พอตามเรื่องไปเรื่องมา มีเรื่องตลกอีกคร้าบ ทางคุณคนสวย เธอบอกมาว่า..ทางเชพโรเลต ได้มีการประชุมกันว่า..เพราะคุณพี่ไม่ยอมเข้าไปตรวจเช็ครถ ตามไมล์ ถึง 2 ครั้ง เพราะฉะนั้น สิทธิในการตรวจซ่อม เราก็จะไม่รับซ่อมให้ หรือไปรับรถให้หร่อกนะเคอะ หุหุ..เอ้า เธอก็ว่าของเธอไป ตามประสาชอบปลิ้น...อุ้ย ปล้อน คริคริ

แต่ขอโทษนะครับ เพราะได้ทราบมาว่า..เธอโดนถูกสวนผ่าหมากไปว่า..หนังสือตรวจเช็คบริการไมล์ ฉันก็ไม่ได้ แถมในข้อกฏหมาย ก็ไม่มีหร่อกว่า..หากไม่เข้าซ่อม 2 ครั้ง จะทำให้สิทธิในการตรวจ หรือรับซ่อม หมดไป 555555

ทำยังกะเธอโง่ งี่เง่า สะเหร่อ หลงมาจากบ้านนอก เป็นวัวควาย เซ่อ ซ่า มาจากไหนมิทราบ...น้านๆๆๆสิ ผมก็ว่า..โสนะน้า เธอมั่กมากเลยนะ ไม่ดูตาม้า ตาเรือ หรือไร ว่าเธอนั่งทำงาน รับจ็อบพิเศษ ทำงานที่ไหนมาบ้างนะน้องสาว 5555

หน้าที่อีกหน้าที่ของเธอ คือ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักกฏหมายคร้าบ แถมเธอมีคุณอาเป็นอัยการพิเศษ หรือ ดีเอสไออีก จะอำ คิดจะหลอกเธอ เธอมีข้อมูล ชนิดกูเกิลยังอาย เอาให้เธอหน่อยเด้อค่า5555

เอ้า..จบกัน งานนี้ เชพเละแน่ๆ..เบยยยยยยย สงสารกันหน่อยได้ไหม คิคิ อุ๊บ..สม ทำอะไรไม่คิด บริษัทเชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย )จำกัด บริษัที่ไม่มีความรับผิดชอบ ต่อลูกค้า เค้าไปซื้อรถตะเอง ป้ายแดงน้า ใจคอจะให้..ซ่อมๆๆๆๆๆๆๆๆๆเรยเหยอ ..555
เขียนโดย :แมงเมาท์เมนท์มอย
วัน/เวลา :10/2/2556 20:40:30
และหลังจากนั้น กรุณาติดตาม การจี้ การฟาดฟัน ต่อปากต่อคำ เป็นประจำทุกค่ำเช้า ตามอัธยาศัย ของคนผู้เสียหาย จากการจ่ายเงิน แต่ได้รถสวะ ขยะ เศษเหล็กแก๊สรั่ว ..สโลแกนของเธอ ผมขอแชร์..นะคร้าบ 5555

คิวซีไม่ผ่าน บริการหลังการขายแสนห่วย จับติดคิดค่าซ่อม ตลบแตลง วันๆได้แต่ ให้ลูกค้า ไล่ไปซ่อมๆๆๆ...จ่ายค่าอาหลั่ยมา 5555

มะมา พวกเรา มาตามงาน ให้บริษัทเขพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย )จำกัด อ่านกันมันส์ หูตูบ มีคิกคิก กานนนนใน เฟชบุ๊ค ส่วนตัวของเธอได้เลย ที่นี่..

http://www.facebook.com/nariparn.chantawichayasuit สังเกต เป็นรูปผู้หญิงปากแดง ถือกุญแจนั่นแหละ ตัวจริงเสียงจริง เค้าหละ 5555
เขียนโดย :แมงเมาท์เมนท์มอย
วัน/เวลา :21/10/2556 5:58:27
ผมก็เข้าใจนะว่า ถ้าเป็นใคร เป็นคุณ แล้วลงทุนซื้อรถด้วยเงินของตัวเอง เป็นแสน ผ่อนมาแล้ว 16 งวด ดันมาเจอเอา เหตุการณ์แบบนี้ ก็คงทนม่ายด้ายยยยย ชิมิชิมิ

แต่...คุณเชื่อหมะ ถ้าผมทำธุรกิจ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมรถระดับข้ามชาติ เรื่องคืนเงิน ผมคงทำไปแล้ว หักนั่นนี่ ค่าเสื่อมออกหน่อย เจรจาด้วยสันติ น่าจะสงบกว่านี้นะ ผมว่า...5555

เพราะลูกค้า ย่อมถูกเสมอ แล้วเธอซื้อรถป้ายแดง ข้อต่อแก๊สรั่ว เหม็นในห้องเครื่อง ชีวิตนะคร้าบ ใครก็รักตัวเองกันทั้งนั้น เป็นผมก็ไม่ยอมเหมือนกัน เป็นไรเป็นกัน ผมก็ชนหัวแตก เอาให้ห้อเลือดกันไปสักข้าง จะได้รู้ผิด รู้ถูก ว่ากันใครผิด ต้องชดใช้ เคลียไปก็จบแล้วครับ

ยิ่งดื้อ ผมว่า..คือ บริษัทเพโรเลต ( เซลล์ ) ประเทศไทย จำกัด นั่นเอง ที่จะเสียหาย เพราะคนอ่านเฟชบุ๊คกันทั่วโลก เน่าครับ ผมว่า..5555
เขียนโดย :แมงเมาท์เมนท์มอย
วัน/เวลา :27/9/2556 15:07:30
ตอนนี้ มวยระหว่าง หนึ่งเดียวคนนี้ กับ บริษัทเชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย ) จำกัด หรือ เชพวี่ กำลังเข้มข้น ขึ้นทุกวันๆๆ จนกว่า โนติ้สทนาย จะมีหมายออกมาคร้าบ..555

โปรดติดตาม ข่าวอร่อย จัดหั้ยได้อ่านกานนย อย่ากระพริบตาคร้าบ แต่สำหรับผม เอาใจช่วยเจ๊หย่ายยย ของผมอยู่หระ คิคิ ก็ธรรมดา อิอิ ก็ธรรมดา 5555
เขียนโดย :แมงเมาท์เมนท์มอย
วัน/เวลา :10/2/2556 20:41:48
เมื่อวานอาทิตย์ ในโซเชี่ยลเน็ตเวริค์ ได้มีปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ ที่น่ายกย่องในสปิริต ของการรับผิดชอบต่อชีวิต ผู้ใช้รถและผู้โดยสาร นั่นก็คือ

ค่ายรถญี่ปุ่นอย่างโตโยต้า.นิสสัน...และค่ายเกาหลี ฮุนได

ออกมาแสดงความรับผิดชอบ ด้วยการเรียกคืน รถทั่วโลก กว่าสองล้านกว่าคัน

เนื่องจากมีปัญหาในเรื่องแก๊สรั่ว ในค่ายรถของโตโยต้า ที่นำไปจำหน่ายในอเมริกาเหนือ และปัญหาคันเร่งค้าง ของนิสสัน เฉพาะที่ขายในอเมริกา และฮุนได ก็เช่นกัน

แต่เรา..ที่อยู่เมืองไทย ปล่อยให้บริษัทนี้เอาเปรียบลูกค้า. จากเมกาอย่างบริษัทเชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด แห่กันไปร้งเรียนเรียนสคบ ก็แล้ว ไปออกสื่อก็แล้ว ยังทำหน้าไขสือ ไม่รู้ ไม่ชี้ ไปจ่ายค่าซ่อมเองเนี่ยะ ....

...อายโลกกกกกกกกกกกกกกก!!! กันบ้างไหมครับ. ละอายยยยยยยยยยยยยย กันเป็นไหมครับ ผมว่า...หนาไปนิดส์นะ 555 ทั่นกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการหลังการขาย ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผู้จัดการลูกค้า รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/2/2556 20:45:48
เอาแล้ว เอาเลยนะ ไม่ต้องรอกันครับ วันนี้เราจะให้ทั่นๆๆกรรมการใหญ่ผู้บริหารบริษัททั้งหลาย ได้เปิดตัวกันดังทั้งโลกเลย เราไม่ปล่อยเรื่องนี้ ให้ดังเน่ากันทั่วแค่โซเชี่ยลเน็ตเวิรค์ครับทั่น 5555

เพราะเราสงสัยจริงๆ เรื่องการร้องเรียนว่า ทำไม อะไร จึงไม่ยอมคืนเงิน ให้นั้นมันมีอะไรเครือบงำหรือไร. บริษัทญี่ปุ่นเค้าทำได้ เรียกคืนรถเป็นจำนวน สองล้านกว่าคัน แต่บริษัทเชพวี่ มันบ้าแล้วครับ ปฏิเสธความรับผิดชอบแบบ...ด้านๆๆๆ 5555

คนแรกเลยครับ มะมาเร็วรี่. ต้องคนนี้เลย เพราะเค้าคือ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ของบริษัทที่ผลิตรถยนต์ ให้เชพโรเลต คือ บริษัทเจนเนอรัล (ประเทศไทย) จำกัด คุณอนุสรณ์ แสงนิ่มนวล ช่วยกรุณาทำรถป้ายแดง ให้มันซ่อมช้าๆๆ แบบของโตโยต้า หรือนิสสัน ได้บ้างไหมครับเพ่ คิคิ

ต่อไป คุณพิพัฒน์ หล่อไกรเลิศ ผู้จัดการฝ่ายตลาด ส่งเสริมการขายและกิจกรรมพิเศษ ผมไม่รู้ว่า พวกคุณหูหนวก ตาบอด หรือครับ เรื่องแก๊สรั่ว ส่งกลิ่นเหม็นในรถเชพโรเลต รุ่นอาวีโอ ลูกค้าร้องเรียน ตั้งแต่วันที่ 9 นี้ก็จนเดือนหนึ่งแล้ว ประชุมอะไรออกมา กลายเป็นเรื่องปัญญาอ่อนไปได้ คิดแต่จะปฏิเสธแบบด้านๆๆ ทำไม..ไม่รับผิดชอบ

และคุณนิพจน์ ศิริพูน ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้า ๆ คุณดูแลลูกค้าภาษาอะไรครับ ปล่อยให้ลูกค้า ต้องไปทะเลาะกับพนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของคุณทุกวัน ปัญญาอ่อนมากไปหรือเปล่าครับ ทำไมไม่ออกมาเจรจากัน ว่าจะคืนเงินกันเมือ่ไหร่ อย่างไร หลบอะไรกันอยู่ครับ อายโลก ตอนนี้คนเค้ารู้กันหมดแล้วครับ จะบอกให้ทราบ
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/9/2556 4:34:52
คุณรับพร วรพิม ผู้จัดการฝ่ายการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า และดิจิตอลมาร์เกตติ้ง พวกคุณบริหารกับลูกค้ากันแบบนี้ หรือครับ เดือนแล้วครับ เงียบ เฉย ทำอะไรก็ไม่ทำ คิดจะทำอย่างเดียว คือ โกงๆๆๆๆๆๆๆๆ ปฏิเสธความรับผิดชอบ อายเป็นไหมครับ ความรับผิดชอบนั่น รู้จักหรือเปล่า !!! ถ้าไม่รู้!! ผมจะสะกดให้ฟัง 5555

เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :8/10/2556 18:31:59
คุณชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ได้ข่าวว่า มานั่งเป็นผู้อำนวนการตลาด ผมว่า.. ตอนนี้ ตลาดรถเชพโรเลต คง..ฉิบหาย ไปเรียบร้อยแล้วครับ ที่พวกคุณทำกับลูกค้าแบบนี้

นโยบายเหี้ยๆๆ.. อุ๊บ ..แหม หยาบไปหน่อยครับ 5555

นโยบายซื้อรถป้ายแดงวันนี้ ซ่อมอีกทีวันหน้า คงไม่เวริค์นะผมว่า... 5555

ใครมันจะทน กับการซื้อรถมาซ่อม เอาเงินค่าซ่อมลูกค้าป้ายแดงนี่ มันไม่เลว ไปหน่อยหรือครับคุณ

วันหลังเปลี่ยนใหม่ ดีไหมครับ นโยบายของเชพวี่ น่าจะเป็น ซื้อป้ายแดง ขับไปสิบปีไม่มีซ่อม แบบโตโยต้า ถ้าทำไม่ได้ ผมว่า...ปิดกิจการ ไปทำอย่างอื่นดีไหมครับ ทำรถมาห่วยๆๆ ขับแป๊๊บๆๆ ต้องส่งซ่อม และรู้ไหมครับ ซ่อมทีคิวยาว 18-19 คัน

มันคงบอกให้ รู้แล้วละมั้งว่า คุณภาพรถเชพโรเลต มันห่วย ยิ่งกว่าเกวียนตามบ้านนอกอีกครับ!!5555

เกวียน ตาลีตาสา ยายมียายมา เค้าขี่เกวียนมา กี่ปีอย่างดีแค่กระทะล้อพัง. แต่นี่.. มันรถยนต์คัน เจ็ดแสนกว่านะครับ ครับแค่. 26,935 กิโล ข้อต่อท่อแก๊สรั่วแล้ว แถมเหม็นแก๊สทั้งคัน แถมมาอย่างไม่ต้องร้องขอ อิอิ เป็นหลักฐานยืนยัน นั่งยัน นอนยันว่า...อย่าซื้อรถเชพโรเลตกัน เพราะว่า...การผลิตประกอบรถเชพโรเลตนี่. มันสุดห่วยยยยยยยยยยยย ขนาดไหน

ใครจะคิดซื้อ หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย กลับไปคิดก่อนนะครับ 555 ซื้อมาจะซวยยยยยยยยย เพราะได้รถห่วยๆๆ กลับบ้านไป แล้วไม่คุ้มค่าเงิน จำกันไว้นะครับเพื่อนๆ ทั่วโลก เลิกซื้อ เลือกใช้ รถป้ายแดงต้องซ่อม ขับดีๆมีสิทธิตาย เพราะการประกอบรถม่ายยยยดี!!!

เพื่อนๆที่อยู่ข้างบ้านเรา อย่าง ลาว เขมร กัมพูชา เวียดนาม สิงค์โปร์ มาเลเซีย พม่า ช่วยบอกต่อๆๆกันด้วยว่า... รถเชพโรเลต มันประกอบได้ห่วยยยยยยยยยยยย เสียดายเงิน อย่าไปซื้อมัน อย่าไปซื้อกัน มันจะได้เจ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไวๆๆๆครับ 5555
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/9/2556 4:38:36
มิสเตอร์อันโตนิโอ ซาร่า ผมว่าคุณเป็นถึง รองประธานฝ่ายขาย การตลาด(ห่วยยยยย) และการบริการหลังการขาย คงต้องไปศึกษา ยุทธการตลาด รถญี่ปุ่นครองโลกกันบ้างนะครับ 5555

เพราะผมว่า... คุณบริหารผิดพลาดแล้ว มีที่ไหน ปล่อยให้ลูกค้าซื้อรถป้ายแดง มาจากงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมรถยนต์ ขับรถมาแค่ 26,935 กิโล ต้องมาเจอรถสภาพข้อต่อท่อแก๊สรั่ว ส่งกลิ่นแก๊สเหม็นไปทั้งคัน แล้วทนไม่ไหว ที่ต้องเจอการบริการหลังการขายเหี้ยๆๆๆๆๆๆ ห่วยๆๆๆๆ และจัญไรๆๆๆๆ เฮงซวยยยยยยย แบบนั้น

ขอโทษครับ ผมอินตามพี่เค้า เพราะว่า... เลววววววววครับ ที่ทำแบบเนี้ยะกับลูกค้า ทำไปได้ไงนะ นั่นสิ ผมว่า..5555

อีกอย่าง ทางบริษัทเชพโรเลต ต้องรู้ตัวเองด้วยสิครับ ว่ารถคุณมันคุณภาพไม่ดี ลูกค้าซื้อแล้วต้องมาด่าๆๆๆๆ ตั้งแต่ระดับกรรมการผู้จัดการทั้งหลาย ซุกรูหอย อะไรหรือครับ เลยคับปาก ไม่ออกมาแสดงตัว ว่าเชพจะต้องรับผิดชอบ ต่อลูกค้าอย่างไร ไม่ใช่บอกเซย์โนๆๆๆ เราไม่สน!!! ซ่อมๆๆๆ มันทุเรศ ฝรั่งเค้าว่า..suck, fuck อะไรแบบนั้น ครับ

อย่างสงบ คุณเลขาช่วยแปล ให้นายหน่อยนะครับ ว่า...FUCKKKK. ไม่ใช่ฟักแฟง แตงกวา ไชโยโห่ฮิ้วนะครับนาย55555555555
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/11/2556 5:01:16
สุดท้าย เกือบท้ายสุด ต้องขอพูดถึง จะเป็นใครไปไม่ได้ เพราะเค้าคือ มิสเตอร์กุสตาโว โคลอซ อุตส่าห์มานั่ง ดูแลฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย เป็นถึงท่านรองประธาน ของเชพโรเลต เชียวนะ ขอบอกกกกกก!!5555

มาอยู่ประเทศไทยนานหรือยังครับ ต้องเข้าใจหน่อยนะครับว่า คนไทถึงลูกถึงคน ถึงคราว ด่าทีเจ็บ ไปถึงไส้ติ่งเลยครับ 5555

แถมยังคุมยาววววว ไปโพ้นถึงเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เชียวนะเทอ คุณไม่รู้จริงๆๆหรือว่า รถของเชพโรเลต ลูกค้าที่ซื้อกันไป มีแต่ด่าพ่อล่อแม่ แจกฟักกัน ป่านนี้ผมว่า หมดสวนไปแล้วหละมั้ง 55555

มันน่าโมโหจริงๆๆเลยนะ เพราะว่า ลูกน้องของยูมันห่วยยยยเข้าใจว่า!! คือ มัวแต่ทำอะไรอยู่มิทราบ ผู้หญิงก็อย่างนี้แหละ ตัดสินใจอะไร ออกมาแบบสาระแน คือ โง่ไม่พอ ยังเสือกอีก 555

คือ เสือกรู้ ไปได้ว่า..หากรถไม่เข้ามาเช็ค ในหมื่นกิโล หรือสองหมื่นกิโล เป็นอันต้องยกเลิกสัญญาประกัน 555 ผมว่า.. เอายายแว่น ที่ชื่อ อุ้ม หรือ รุจิราภา เสนาภัย กลับไปตกงาน แล้วให้ไปนอนกินข้าวที่บ้าน น่าจะดีกว่า เพราะถ้าหากคุณปล่อยให้เธอ ออกมาจัดการแก้ปัญหา ด้วยสติปัญญาอ่อน ปานส้นตีนมด บริษัทเชพโรเลต ได้เจ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงแน่ๆๆครับ รับประกัน ไม่ช้าหร่อกกกกกก!!! Coming soooooooooonnnnnn. จู๊ดดดดด ยอดขายร่วงงครับ ดับสนิท 555555 สม!!
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/11/2556 5:02:57
และคนสุดท้าย ที่จะไม่พูดถึง ไม่ได้เลย เพราะคนนี้หย่ายยยยยยยมั่กมากกกกกก5555

เค้าคือ มิสเตอร์มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการประจำประเทศไทย และเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ จริงๆผมก็ไม่อยากแขวะทั่นนะ แต่จำเป็นครับ5555

เพราะท่านไม่ได้ดูแล ปล่อยให้ฝ่ายลูกค้ารำคาญ 1734 ออกมาโต้ตอบ ลูกค้า แสดงกิริยาแนวมารยาททราม ฉอดๆๆ อะไรกันครับ โดยเฉพาะผู้หญิงตัวดำๆๆ 555 ปากดีนะเทอ แต่ไม่มีใครกลัวหล่อนครับ

เพราะเราถือคติ ลูกค้า คือ พระเจ้า ลูกค้าด่าเจ้าของบริษัทได้ ด่ากรรมการบริษัท...เหี้ยๆๆได้ ด่าทั่นผู้จัดการ....จัญไรได้ ด่าฝ่ายบริการหลังการขาย...สัสสสสสได้ เพราะเลวจริง จัญไรจริง ด่าไปเถอะ55555

ผมหวังว่า การคืนเงินลูกค้า คงทำได้ และไม่นานนะครับ จะขอบคุณ สวัสดี!!!
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/11/2556 5:04:38
แหม!! ผมว่า..จะไม่แฉ แต่ดันไปเห็น จัดไปสักดอก สองดอกน่าจะสนุกดีกว่า555 เพื่อนๆๆจะได้ไม่ถูกหลอก หลงไปซื้อรถห่วยยยยยย ที่ไม่มีคุณภาพกันนะ คิคิ

มีใครรู้อะเป่า ว่าแต่ละรุ่น ของเชพโรเลต ที่ซื้อไปแล้วต้องเดือดร้อน เพราะรถมันห่วย มีรุ่นไหน อย่างไร มะมาแฉซะเลยนะ โลกจะได้รู้กันสักทีว่า... ผู้ซื้อรถป้ายแดงต้องซ่อมมันแสนจะขัดใจ. เคืองใจขนาดไหน ทำน้ำโห. เดือดปุด ปุด ถ้าอยู่ใกล้อาจกระโดดถีบ มีนะครับ คิคิ 5555

รุ่นแรกดังสุดๆๆ ในความห่วย คือ รุ่นครูซครับ เสียหายไปถึง 50 คัน เป็นอะไรหรือครับ เป็นสิครับ เพราะคันเร่งค้าง มันถึงตายเลยครับเนี่ย มาไวๆๆเร่งปรื้ดๆๆ จะเหลือหรือครับ เป็นศพสิครับเพ่ น่ากลัวนะ สยองเลยยยยยยย!!! พอรู้เข้า เลิกซื้อ เลิกใช้ ความตายนะครับ อย่าทำมาเป็น ล้อเล่น อิอิ

ต่อมารุ่นแคปติว่า อันนี้เจอสองเด้งครับ เพราะเจอทั้งเครื่องเร่งเอง เกียร์เปลี่ยนเอง เอากะมันสิ เชพวี่ ตายฟรี ซื้อวันนี้ ไม่ต้องรอ 5555

ตอนนี้ได้ข่าวว่า ขนาดลดตัวเองลงมา เหลือเดือนละ 9,900 บาท ดอกเบี้ย สูญชีวิต ยังไม่มีใครคิดจะซื้อ เอามาฆ่าตัวเองเรยยยยยยย5555566 สม!!!ประกอบรถชนิดใช้ส้นตีนทำ ไม่เคยคำนึงถึงความเป็น ความตาย ของคนใช้รถ อายรถญี่ปุ่น แบบโตโยต้า นิสสัน เค้าบ้างเด้อ

และมาถึงรุ่นสยองขวัญ สั่นประสาท ตายในเพลิง ย่างเกรียมสุก เราจัดให้ด้วย NGV. สิทธิพิเศษนี้ เฉพาะรุ่นอาวีโอ ป้ายแดง ถังแก๊สประกอบจากโรงงานแหลมฉบัง ระยอง มีในเชพโรเลต เซลล์ ประเทศไทย นี้เท่านั้นๆๆๆๆๆๆ

... นี่เป็นคันแรกเลยนะครับ ที่คนขับ. วิ่งออกจากรถมาไม่ทัน เพราะรถสองระบบ มีที่ไหนแก๊สกับน้ำมัน อยู่ในช่องเดียวกัน เป็นระบบไฟฟ้า ตุ้ม!!!เดียวตาย ไฟคร่อกคร้าบบบบบบ และศพจะน่าสยด จะสยองแค่ไหน รอคอยศพต่ออีกไม่นาน พึงระวัง จงสังวรไว้้.. เด้อ ซิบอกไห่

และรุ่นซิงๆๆ เพิ่งออกมา โซนิค คิกๆๆ เล่นแล้วเรา ป้ายแดงเหมือนกัน วิ่งไปวิ่งมา 11 เดือน เจอแว้ววววววววว555 แอร์คอมเจ๊งสิครับทั่น เทอเอ๋ย!! แล้วเชพวี่ เชพโรเลตประกอบในไทย จากบริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ (ประเทศไทย). จำกัด มานนนจะเหลือความปลอดภัยให้พวกเรา ได้ขับ ได้เหลือชีวิต พร้อมลูกเมีย พ่อแม่ ญาติโกโหติกา กลับบ้านกันปลอดภัย กานนนไหมครับ ผมขอร้อง ปิดกิจการเลยครับทั่น !!!ผม..อยากรู้ จะอยู่แบกหน้า ให้คนซื้อรถเชพวี่ อีกหลายคัน ออกมาด่าๆๆๆๆๆ กันอีกนานแค่ไหน

ปิดกิจการเถอะครับ ผมขอร้อง สิ่งแรกที่ควรทำ ก็คือ รีบไป ปรับปรุงการประกอบรถของเชพโรเลต ก่อนเลยครับ ให้รถมีมาตราฐานดีๆๆก่อนครับ ถึงออกมาขาย

อย่าเอา...แคมเปญ ตายฟรี ปลอดดอกเบี้ย !!!! จ้างคนไทย คนลาวพม่า เวียดนาม สิงค์โปร์ มาเลเซีย กัมพูชา มาหลงซื้อ คงเชื่อยากแล้วครับ เจ๊งครับเจ๊ง เจ๊งเช้า เจ๊งเย็น ธุรกิจหลายหมื่นล้าน ทำแบบนี้ กับลูกค้า อย่าเหลือเลยครับ ชื่อเสียง.. ชื่อเสีย...เรื่องรถห่วยสุดดดดดเนี่ยะ เหลือแน่ๆๆครับ 5555555

กลับไปหากิน ที่เมกา ดีกว่าไหมครับ คุณเชพวี่ ตายฟรี ไม่ซื้อหร่อกครับ..55555
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :10/9/2556 13:09:09
ผมว่าจะไม่ด่าแทนพี่สาวผมแล้วนะ แต่มานนนนนน เกินไปเลยต้องจัดดอกหย่ายยยยยย สัก 4-5 ดอก 55555

มีที่ไหนครับ. ทำจอมอ ขอแจ้งผลเรื่องการร้องเรียนมาแว้ววววว แต่อ่านแล้ว อยากกระโดดถีบหน้าคร้าบผม

ก็เรื่องอะรั้ยหรอคร้าบ. มีสิครับ. ม่ายมีจาทำให้ผมยั้วะได้งัย จริงหมะหละทั่น 5555

คือ ตามนี้เป๊ะๆๆๆเลย. ว่านี่คือ สมองรูตูดของคนคิดหรือเอาส้นตีนคิด. มิทราบครับผม ตามเนี้ยะเลยนะ คิคิ

14ตุลาคม2556

เรื่อง ความประสงค์ในการคืนรถ

ตามที่ท่านได้ร้องเรียนเรื่องความไม่สะดวก. ในการใช้รถยนต์เชพโรเลต อาวีโอ หมายเลขตัวถัง----- และต้องการให้บริษัท เชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย ). จำกัด รับซื้อคืนนั้น บริษัทฯ ขอเรียนว่า. บริษัทฯไม่สามารถดำเนินการให้ตามที่ท่านแจ้งความประสงค์ได้

เนื่องด้วยปัญหาที่เกิดนั้น เป็นปัญหาที่สามารถแก้ไขได้

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลประวัติการเข้าเช็คระยะ พบว่ารถยนต์คันดังกล่าวนี้. มิได้เข้ามารับบริการเช็คระยะตามกำหนดเวลา และได้มีการนำเข้าไปรับบริการกับศูนย์บริการอื่น ที่มิใช่ศูนย์บริการของเชพโรเลต อันมีผลทำให้การรับประกันของรถคันนี้ได้สิ้นสุดลง

ในฐานะผู้ประกอบการที่มีความรับผิดชอบ สร้างความพึงพอใจของลูกค้า บริษัทฯขอเรียนว่า. ทางบริษัทฯ ยินดีประสานงานกับตัวแทนจำหน่าย. เพื่อให้ดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขระบบดังกล่าว ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยท่านไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆๆทั้งสิ้น ซึ่งการดูแลดังกล่าว ถือเป็นการดูแลครั้งสุดท้าย และถือได้ว่า. รถของท่านได้สิ้นสุดการรับประกันแล้ว

ขอแสดงความนับถือ

นายเฉลิมพล ตรีชดารัตน์

ผู้จัดการอาวุโสแผนกลูกค้าสัมพันธ์

บริษัทเชพโรเลต เซลล์ ประเทศไทย จำกัด

นี่หรือ คือ หนังสือที่อ้าง และยกเลิกการคุ้มครองสัญญา 100.000กิโล อยากรู้คร้าบบบบ!! ว่าพี่เค้าเอารถไปทำที่ศูนย์ไหนมามิทราบ 5555ทำรัยมาหรอคร้าบบบบบ ผมเนี่ยะงงงงงงงงงงงงๆๆๆๆๆๆเจงงงงงงงเรยยยยยยยย555555

มาโง่โชว์อีกนะคร้าบบบบ เอาหลักฐานการเข้าซ่อม มาโชว์ หน่อยจิคร้าบบบบ อย่าด้นไปเอออเองนะคร้าบบบบบ อายหมามานนนนนนน555555

เหี้ยยยยยยยยยยยยจ้งรัยจิงงงงงงงงง อย่าไปซื้อมานนนนนะ เดี๋ยวตัวเหี้ยยยยยย อัปมงคล จะวิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านพวกเรา. 5555

น่าสมเพชจริงๆๆเลยนะ บริษัทเชพโรเลต บริหารห่วยๆๆเหี้ยๆๆๆ กากกกกกกกกกกกกสิ้นดี คิดจะเอาเปรียบผู้บริโภค ทุกวิถีทาง นี่หรือ คือ อุตสาหกรรมรถข้ามชาติ ถุยยยยยยย!!
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :17/10/2556 21:25:11
ผมว่าจะไม่ด่าแทนพี่สาวผมแล้วนะ แต่มานนนนนน เกินไปเลยต้องจัดดอกหย่ายยยยยย สัก 4-5 ดอก 55555

มีที่ไหนครับ. ทำจอมอ ขอแจ้งผลเรื่องการร้องเรียนมาแว้ววววว แต่อ่านแล้ว อยากกระโดดถีบหน้าคร้าบผม

ก็เรื่องอะรั้ยหรอคร้าบ. มีสิครับ. ม่ายมีจาทำให้ผมยั้วะได้งัย จริงหมะหละทั่น 5555

คือ ตามนี้เป๊ะๆๆๆเลย. ว่านี่คือ สมองรูตูดของคนคิดหรือเอาส้นตีนคิด. มิทราบครับผม ตามเนี้ยะเลยนะ คิคิ

14ตุลาคม2556

เรื่อง ความประสงค์ในการคืนรถ

ตามที่ท่านได้ร้องเรียนเรื่องความไม่สะดวก. ในการใช้รถยนต์เชพโรเลต อาวีโอ หมายเลขตัวถัง----- และต้องการให้บริษัท เชพโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย ). จำกัด รับซื้อคืนนั้น บริษัทฯ ขอเรียนว่า. บริษัทฯ_ม่สามารถดำเนินการให้ตามที่ท่านแจ้งความประสงค์ได้

เนื่องด้วยปัญหาที่เกิดนั้น เป็นปัญหาที่สามารถแก้ไขได้

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลประวัติการเข้าเช็คระยะ พบว่ารถยนต์คันดังกล่าวนี้. มิได้เข้ามารับบริการเช็คระยะตามกำหนดเวลา และได้มีการนำเข้าไปรับบริการกับศูนย์บริการอื่น ที่มิใช่ศูนย์บริการของเชพโรเลต อันมีผลทำให้การรับประกันของรถคันนี้ได้สิ้นสุดลง

ในฐานะผู้ประกอบการที่มีความรับผิดชอบ สร้างความพึงพอใจของลูกค้า บริษัทฯขอเรียนว่า. ทางบริษัทฯ ยินดีประสานงานกับตัวแทนจำหน่าย. เพื่อให้ดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขระบบดังกล่าว ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยท่านไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆๆทั้งสิ้น ซึ่งการดูแลดังกล่าว ถือเป็นการดูแลครั้งสุดท้าย และถือได้ว่า. รถของท่านได้สิ้นสุดการรับประกันแล้ว

ขอแสดงความนับถือ

นายเฉลิมพล ตรีชดารัตน์

ผู้จัดการอาวุโสแผนกลูกค้าสัมพันธ์

บริษัทเชพโรเลต เซลล์ ประเทศไทย จำกัด

นี่หรือ คือ หนังสือที่อ้าง และยกเลิกการคุ้มครองสัญญา 100.000กิโล อยากรู้คร้าบบบบ!! ว่าพี่เค้าเอารถไปทำที่ไหนมาหรอคร้าบบบบบ ผมเนี่ยะงงงงๆๆๆๆๆๆ555555

มาโง่โชว์อีกนะคร้าบบบบ เอาหลักฐานมาโชว์ หน่อยจิคร้าบบบบ อย่าด้นไปเองนะคร้าบบบบบ อายหมามานนนนนนน555555

เหี้ยยยยยยยยยยยยจ้งรัยจิงงงงงงงงง อย่าไปซื้อมานนนนนะ เดี๋ยวตัวเหี้ยยยยยย อัปมงคล จะวิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านพวกเรา. 5555

น่าสมเพชจริงๆๆเลยนะ บริษัทเชพโรเลต บริหารห่วยๆๆเหี้ยๆๆๆ กากกกกกกกกกกกกสิ้นดี
เขียนโดย :แมงเมนท์เมาท์มอย
วัน/เวลา :17/10/2556 16:43:11
ขณะนี้ เราได้ดำเนินการ แจ้งความ บริษัทเชพโรเลต (เซลล์ ) ประเทศไทย จำกัด ในข้อหาฉ้อโกงโดยการโฆษณา ไว้กับทางสถานีตำรวจท้องที่นครบาล ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๗
เขียนโดย :ทนายความประจำตัว
วัน/เวลา :24/1/2557 5:57:12
และจะดำเนินการฟ้องแพง ในข้อหาละเมิด ต่อไป
เขียนโดย :ทนายความประจำตัว
วัน/เวลา :24/1/2557 5:58:50
วันนี้ เจ้าของรถต้องไปฟังหนุ่มน้อย จากบริษัทเชพโรเลต ( เซลล์ ) ประเทศไทย จำกัด มาต่อรอง ต่อเจ้าพนักงานที่กำลังดำเนินเรื่องฟ้องร้อง ที่ ส.น.ตลิ่งชัน ในคดีอาญา..ข้อหาฉ้อโกงโดยโฆษณา..ของรถเชพโรเลตว่า..

เพราะไม่ยอมซ่อมเองครัช!!!! อุต๊ะ!! ถ้าเชื่อ และโง่ตาม ก็ต้องตะเกียกตะกาย ไปร้องเรียน ฟ้องเอาเอง ที่ สคบ..นะซิ กิกิกิกิ 5555 ไม่เซ่อหร่อก!!'

หลอกคนอื่นไปเถิด ป้าดดดดดดด!!! บริษัทนี้มันเป็นยังงัย จะส่งซ่อมอย่างเดียวหรือ ทำรถมาเพื่อให้ลูกค้าซ่อม ใครมันจะไปซื้อมาขับฟ่ะ กิกิกิกิกิ
เขียนโดย :ทนายความประจำตัว
วัน/เวลา :4/7/2557 11:48:19
งานนี้หนุกหนาน รกศาลตามเคย เพราะเดี๋ยวตามมาอีก คดีแพ่ง จะหมดอายุ 8 มกราคม ปีหน้า 2558 ครัช

เจอกัน สองเด้ง !!!55555

จะเข็ดดดดดดด มั้ยเนี่ยะ!!! ค้าขายดีๆๆ ทำรถดีๆๆ ออกมาให้ขี่สิครัชชชชช

ซื้อรถมาแล้ว เจอซ่อม และให้ซ่อมครั้งเดียว ใครจะไปยอม ที่เหลือจ่ายตังค์ค่าซ่อมเองตลอดชีวิตนะสิ ไปต้มคนโง่ๆๆ หลงซื้อรถชิมะ 555

แถมชึวิตจะตายตอนไหน ก็ไม่รู้อีก ม่ายเอา ดีก่าๆๆๆๆๆ บาย.!!! นะครัชพวกเรา รถยี่ห้อนี้ ซื้อแล้วเจอแบบนี้ ต้องมาทะเลาะกานนนน เสียสมองวุ้ยๆๆๆๆๆ เสียดายตังค์ เสียดายเงินนนน จริงหมะหละ
เขียนโดย :ทนายประจำตัว
วัน/เวลา :4/7/2557 11:54:24

 

Log in before, please.

 


 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com