เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอ จ๊ะจ๋า ...มาแล้วจ้า
(Reader : 1180)
เช้าแล้ว ตื่นกันหรือยัง เสียงนกไก่ขัน เอ๊อี้เอ๊ก จุกกูรๆๆ เช้าวันจันทร์ ยิ้มแย้มชื่นบาน ตามประสาคนทำงาน วันนี้เป็นวันเริ่มต้น กระฉักกระเฉงกันหน่อยนะคะ น้องๆๆเพื่อนๆทุกๆๆคน เพราะวันพุธ 12 สิงหา ก็จะได้หยุดอีกแย๊ว ใครมีโปรแกรมพาคุณแม่ไปไหนกันบ้าง อย่าลืมรักคุณแม่ ทุกๆวันนะคะ คนดี้คนดี ของพี่พวงแสด กตัญญูนะดี เจริญพรวดๆๆ รับประกันชัวร์ ไม่มั่วนะคะ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 10/8/2552 5:23:11
หายแล้วคะ ไม่ใช่ใครที่ไหน ไปอีสานมาเลยติดหวัดมา โอ๊ะๆๆน่ากลัว โชคดี ที่ไม่ใช่ 2009 ถ้าเจอรับรองยุ่งแน่ เพราะหนูพัชรินทร์ ชิตามิตร เธอทั้งอ้วน แถมทั้งเครียด ป่วยเจ็บแล้วจะแย่ ใครที่ไอ..ค๊อกแค๊ก ไอกระด๊อก ..กระแด๊ก อย่าวางใจกันนะคะ สองวันดี สามวันป่วย ปอดหายเรียบไปทั้งยวง จะไม่ให้ห่วงได้จะได๋...ใครที่รู้ตัวเองป่วย นอนนะ นอนซะ จะดีที่สุด จะได้ไม่ออกไปแจกเชื้อหวัด บาปกันนะคะคุณ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :8/10/2552 6:29:13
เรื่องดีๆ จะเข้ามาเรื่อยๆ หากคุณทำดี จิตใจดีสม่ำเสมอ และไม่เฟค สิ่งที่ทำดีไป ก็จะย้อนกับมา โอ้ลันลา.. ดีจัง.. เรื่องอย่างนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องสะใภ้ของอาจารย์ฟิโร พออาจารย์ฟิโรนั่งสมาธิ มองเห็นบอกให้คุณโย มีกระซิบ พอกระซาบ รีบเทขายทิ้งออกไป ดันขึ้นเงินหายไปตั้งเจ็ดแสน แหมเสียดายๆ แต่พี่ว่า อันนี่มันน้อยกว่า..เสียใจ อีกนะเออ เพราะเข้าใจไหม ไอ้ที่ว่า..ปั่นๆๆ..นะ มันไม่ใช่ปั่นจักรยาน แต่มันเป็น..ปั่น..หุ้น กำลังดัน ดูบูมๆ แล้วสักพักก็จะตก หายไปตู้มๆต่อมๆ หมดเรียบแดงเถือกติดฟลอร์ ลอยไปหลายสิบล้าน แล้วจะมาบ่นที่หลังว่า ..ใสเจีย ..เป็นเสียใจ ไม่ได้นะเออ หุหุ..เป็นคนดีๆๆไม่เอา จะเป็นแมลงเม่า ก็เอาเหอะ ..อิอิ โชคดีที่ปล่อยออกก่อน ..เฮ้อ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/8/2552 5:40:49
ทำไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ บอกไม่ฟัง ขยันจังนะเรื่องไม่ดี ก็จะอะไรที่ไหนกันเล่า นอนอยู่ในโรงพยาบาลดีๆ มีร้อนใจกับร้อนตัว ยังกับตัวเองไปนอนบนกองไฟ อาจารย์ฟิโรเจอด้ายสายสินญจไหม้ ยาวเกือบนิ้วตรงสะดือ.. เออ.. ไอ้พวกที่ว่างมาก คิวดูดวงไม่ค่อยจะมี ไม่เบื่อหรือไร ที่ปล่อยของใส่คนดีๆ ชีวิตนี้มี..อนิจจัง เป็น..อนิจจา วาสนาคนเรามันไม่เท่ากันเด้อ ซิบอกไห่ ตั้งใจขยัน ฝึกดูดวงกันต่อไป แล้วสักวันก็จะเก่งเท่ากับฟิโร อย่ามาตั้งใจตาม พยายามเสกของ คุณไสยใส่ไปทำไป เดี้ยนจะบอกให้ กรรมนะมันมีจริง แรงด้วย กรรมติดจรวดพรวดๆๆละเด้อ เด้วเข้าตัวเองเจอเด้งกลับไป จะจุกจนพูดไม่ออกบอกไม่ได้ เพราะของดำเวลาออกไป จะกลับไปไหน ก็กลับไปที่ตัวเอง เลิกทำกันได้แล้ว เอาสมองสองมือ มาทำสิ่งดีๆ ชีวิตจะได้ดีมีกิน ไม่ดีกว่ารึ ไอ้หนูเอ๋ย เชยแล้ว5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/8/2552 5:57:01
คนดีๆ ก็ย่อมมีคนมาเยี่ยม พระก็มา เยี่ยมไข้หลายวัดวนเวียนกันมา ต้องกราบขอบพระคุณ แทนอาจารย์ฟิโรโดซิเอมาด้วย ณ ที่นี่นะเจ้าคะ เพราะมี พระสงฆ์ เกจิอาจารย์ พระลูก มาเยี่ยมไข้กันมากมาย จนน้องๆพยาบาล ที่โรงพยบาลยันฮีตื่นเต้น ต๊กกะใจ ว่า เอ๊ะ..ยังไม่ตาย จะมาสวดนำกันหรือไร 555 ไม่ใช่ แค่มาเยี่ยมไข้ เอาน้ำมนต์ ของป้องกันตัวมาให้ เพราะดูซินะ นอนอยู่บนเตียง ยังเจอเสียงคนมากรนนอนข้างๆเตียง เอ้าไป้เพี้ยงๆ สาดซะ จะได้ไป ผุดไปเกิดในที่ดีๆๆ อย่ารอเลย ยังไม่ตายง่ายๆอีกนาน คริคริ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/8/2552 6:07:42
ใครที่เจอประกันอันตราย สุดดื้อจอมตื้อ เวลาพูดดีๆ มีข้อเสนอมาให้พี่ คัดมาแล้วอย่างดี ประวัติพี่ดีสุดยอด ฟอดๆๆ..พูดไป... ฟังได้ แต่อย่าไปซื้อ เอาแบบให้พูดจนเมื่อยปาก แล้วค่อยบอกว่า ..เสียใจด้วยคะ..พี่ไม่ทำ ผมไม่ทำ .. เอากันให้เข็ด ดัดกันให้ขาด เพราะนิสัยไม่ดี ตอนขายนะดี ตอนเคลมนั่น..ห่วยๆๆ ทั้งหลบ ทั้งด่า(เรา) ตกลงว่า นี่มาขายประกัน หรือตั้งใจหลอกลวงกันแน่ๆจ๊ะ ตอนนี้ ประชาชนคนไทย รู้เช่นเห็นชาติ มองรู้สันดานดีชั่วทั่วกันแล้ว บริษัทประกันไหนดี บริษัทไหนชั่ว มั่วๆซั่วๆ ชักดาบ ชอบ..ขี้โก้ง..มีขี้โกง ยกเลืกกรมธรรม์ ทำกันแบบหน้าด้านๆๆ สมควรประจานแล้วละคะคุณพี่ ดีคร้า..มิสเตอร์ xman หมอเมนท์เมืองเม้าท์ จัดให้ บอกประกันใจร้าย จะได้เข้าใจรู้ไว้ ว่าพวกเราไม่โง่ เป็นควาย เป็นหมู หลอกได้สบายใจ เอาเงินไปใช้กินกัน พุงกางกันนะเคอะ แต่จะเจอทนาย ฟ้องร้อง เอาทุกบาทคืนทุกสตางค์ เจอะแน่ๆๆ นี่ไม่ใช่แค่ขู่ แต่พูดจริง ทำจริงนะจ๊ะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :10/8/2552 6:25:51

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com