เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า ... มาแล้วจ๊า
(Reader : 1213)
สวัสดีเพื่อนๆ ยามเช้า แสนสบายเพราะเมื่อคืนฝนตกหนัก ใครที่ชอบเมาท์ ระวังกันนะคะ เด้วฟ้าผ่าเข้าโทรศัพท์ อย่าหาว่า..พี่คนสวย ไม่เตือน..มาออนMSN..เล่นๆ.. เมนท์ๆๆกันดีก่า สนุกนะคร้า..คุณขา แต่อะรายๆ ก็อย่าเอาความจริง เพราะตัว..จริงๆ สวยกว่ารูป อีกนะเจ้าคะ 555 กระซิบ..มีขำขำ บางวันเป็นอาจารย์ บางคืนเป็นเดี้ยนนะเจ้าคะ อย่าตกใจ ว่าออนไปออนมา ..เจอะ..อาจานนี่หว่า 555 แค่ขำขำ..
เขียนโดย : พวงแสดจิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 31/8/2552 9:56:46
คุยไปคุยมา กลายไปเป็นแม่..ซะแร้ว โถ..อะไร จะขนัยนาด อะไรจะขนาดนั้น อาจารย์เรา ออนทั้งที กลายเป็น..ม่าม้า..ไปได้จะได่..อายุยังไม่ถึงหรอก ตาถั่ว..อะ..เป่าคะน้อง เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข รอยย่นเป็นแค่ใบหน้า แต่ร่างกาย และจิตใจ ยังเดริ้น เด้น..นะคร้า ไม่เชื่อถามคุณ..ๆๆเจ้าขา ที่รักประจำเจ้าหัวใจเธอ..สิคะ ว่าจริงๆ..เธอ..ทั้งสาว และ..ทั้งสวย แถม..น่าร๊าก โรแมนติค..ที่สุดในโลก อิอิอิ ม่ายรุจะบอกให้..นะคะ
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :31/8/2552 5:50:39
ยังไม่ค่อยหายดี บริษัททัวร์ก็โทรเข้ามา ว่า..อาจารย์ฟิโรโดซิเอเจ้าขา หายดีหรือยัง จะไปเที่ยวมะคร้า เพราะรู้ว่า ชี..นี้ชอบเที่ยว แต่..ไม่ได้เที่ยวไร้สาระ ปายไหว้พระ..หุ้มบุญ..ต่างหากเล่า ก็องค์เจ้าแม่กวนอิม ที่ตั้งใจไว้ให้ได้สม..ปรารถนา ที่ไหนสวย บอกมา ขอให้ได้ไปไหว้ ก่อน..ตายยยยยยย สักครั้งก็ยังดี..คนเราขึ้นอยู่ที่จิตศรัทธา ไม่มีเงิน..ก็ต้องไหว้ที่บ้าน มีเงินก็..บินไปไหว้กัน มะว่ากัน อันนี้..ตามบายๆๆ ตังค์..ใคร ตังค์...มัน อย่างไรก็ตาม ..เดี้ยน..ขอให้ดูแลสุขภาพ เด้วจะ..ไม่สบาย ไปหาหมออีกจะลำบาก เพราะทั้งหัก ทั้งกระดูกอ่อนช้ำ..เอาไงเอากัน..แก่..ยาก..ตายช้า ขอให้พบพระอริยเจ้า สมใจนึก..นะคะๆๆ เออ..แต่ว่า ไปโรงพยาบาลนี้คุ้มจริงๆ เพราะได้ทั้งกายได้ทั้งใจ คริคริๆๆๆๆ
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :31/8/2552 6:02:54
ครายที่..ยังไม่ได้สมัคร สมาชิกฟิโรโดซิเอแฟนคลับ รีบๆๆ..สมัครกันเข้ามานะคะ เพราะว่าปลายปีนี้จะมีการแจกรางวัล สำหรับเพื่อนสมาชิก และที่สำคัญ ปลายๆปีนี้.. ฟิโรโดซิเอแลนด์ แดนแห่งความสุข ..กำลังจะเกิดขึ้น เพื่อนๆ น้องๆ พี่ๆ จะได้เข้ามา..ร่วมจอย..กันๆๆ ทำกิจกรรมมีสนุกและ..สนาน รางวัลปีนี้..ไม่ยิ่งหย่อน กว่าปีก่อนๆ..ที่ผ่านมา แต่ปีนี้อาจจะสนุกกว่า เพราะเห็นว่า จะมีการแจกรางวัล ถึง 2553 ชิ้น ได้..ทั้งของ ได้..ทั้งเที่ยว เอา..รู้แล้ว..อย่าทำเฉยๆ เพราะเราจะปิดรับสมัคร.. ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ปิดแล้วค่อย..แจกกันนะจ๊ะ รู้แล้วบอกไม่รู้ ไม่ได้นะคะ..คุณน้องขา สมัครสมาชิกฟรีๆๆ..ไม่ต้องซื้อก็ได้ สมัยนี้หาได้ที่ไหนละ เอ้าเร่เข้ามาๆๆ 555
เขียนโดย :พวงแสดจิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :31/8/2552 6:20:16

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com