เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอ.. มาแล้วจ้า
(Reader : 1687)
เช้าวันจันทร์ของทุกวัน เรามีนัดกันแซวเล็ก แซวน้อยอร่อยจิต อย่าไปคิดมาก..น่าคุณๆๆขา แค่แซว..ม่ายช่ายเรื่องจริง สัก..กระติ๊ด หนักนิดเบาหน่อย อร่อยไป..แค่พอ..ขำขำ..มีก๊ากส์ๆๆ พอฮา..ได้ยิ้มสบาย ทำงานทั้งวันก็มีแต่สุข ทุกข์หาย ช่ายมั้ย..เจ้าคะ อ้อ ..คุณเจ้านาย..55
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 28/9/2552 5:11:33
อารมณ์ขึ้น อารมณ์ลง เหมาะ..สำหรับผู้หญิงวัยทอง แต่คงไม่ใช่..ฟิโรโดซิเอ ..555 เพราะชีเกินวัยทองไปแล้ว เป็นวัยกำลังคลานลงคลอง..เอ๊ะ พูดอย่างนี้ได้อย่างไร ..เด้วหนูจะโดนหยิกให้นะฮะ.. แหม..ก็ล้อเล่งๆๆ... เพราะที่คุยออนอยู่กันหนุงหนิงสองคนนั้นนะ ล้วนแต่..วัยเกินทองไปแล้ว..ละห้า 555 เออ..พี่กะหนู..เนี่ย ใครแก่กว่ากัน ..อิอิ ก้อ..อาจารย์ลัดดา อย่างเฟี้ยว แห่งโรงเรียนวัดเชตุพน เธอบอกมาว่า..หนูดา นะห้าเสียบ แต่พี่..รอเสียบ..ฮา.. คุณสามี..พี่นี่สิคะ ฝนตกลงมาทีไร หน้าเมื่อย..ใส่พี่..ทุกที ใจมัวห่วง แต่จะไปออกรอบตีกอลฟ์ ม่ายรุ..ว่าจริ้งหรือมะจริง หรือว่า..คอยจะรอ ตีลงหลุม..สิบเก้าน่านนะซิ..พี่ก็หวง..ห่วง..คนของพี่..โถๆๆ..เรื่องหลุม เป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่เรื่องแก่..เป็นเรื่อง..อนิจจา.. 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/9/2552 11:52:27
เพิ่งจะรู้ว่า..คุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค บอสแห่งแกรมมี่..ค่ายเพลงยักย์ใหญ่ ก็เป็นแฟนคลับฟิโรโดซิเอของเรา เหมียนกัน..นะคระ แล้วตะเอง..ไปรู้ได้อย่างไร ก็ตรงนี้นี่..ไง เพลงรักสุดแสนหวานของหนูแพท สุทธาสินี ลูกสาวคนสวย ของคุณเต๋อ เรวัติ พุทธินันทน์ เธอร้องเพลงได้แสนไพเราะเพราะจับใจ น่าประทับใจจริงๆ เพลง..น้ำค้างบนยอดหญ้า..(ฟังในHi5 ของเพื่อนหนูมาคะ ) แหมชื่อเดียวกับงานเขียนกระทู้ของคุณคนสวยเวปมาสตี้ น่ารักของเรา.. ที่ชีปั่นๆๆหมั่นขยันเขียน มีเรื่องดีๆ..เกี่ยวกับธรรมะ ความสุข ความรัก ในเวปอยู่ทุกคืนๆๆ อย่างงั้ย..ก็ขอให้คุณ..ดี้ หายเจ็บหายป่วย หัวจายไวๆๆ..เร็วๆๆนะคะ จะได้แอบเข้ามาดูเวปเรา แบบอ่านไปยิ้มไป มี..สุขใจ..ซุ่มเงียบๆๆ..คนเดียว อิอิ..น่ารักจัง อยากกอดสักครั้ง จะขอมากไปหรือเปล่า..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/9/2552 7:42:57
ฉันมาไกล.. แต่ไม่พอกับความรัก และความห่วงใย ในอาจารย์ของตัวเอง ..อาจารย์หายหรือยังคะ ..น่าร๊ากที่สุดในโลก.. หนูพรทิพย์ คนสวยจากซูริค..สวิสเซอร์แลนด์ บอกว่า.. อาจารย์ฟิโรขา..จำหนูได้เป่าคะ หมายเลข 7,022 โห.. ชีน่าจะจำด้ายนะ เพราะชีมีบันทึกประจำตัวไว้ข้างกายเสมอ ว่า..วันนี้..ไอ..ดู ไปถึงไหนแย้ว ของหนูนะปีก่อน แต่ปีนี้ 2552 เลข 4 หลัก มันเปลี๋ยนปาย ถึงไหนต่อไหน...กันแร้ว อัพเดท..วันนี้หมายเลขสมาชิก 7,983 แล้วนะจ๊ะ เฮ้อ...ไปทำสถิติดู..ไว้ไว..สุดยอด..ขนาดชีนอนเดี้ยง พักผ่อนนาน 4 เดือนเนี่ยนะ..นับถือๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/9/2552 4:14:14
แคสแล้วค๊าบบบบบบบ ก็ครายที่ไหน น้องชาย..หน้าตาสไตล์ไทย - ใต้หวัน สุดหล่อลูกศิษย์ฟิโรโดซิเอ ดังแบบเรื่อยๆของเรานั่นเอง.. น้องหงกี้..บอกมา ตอนนี้..อิสระแร้วค๊าบพี่..อดีตนักร้องวงปรินซ์ บอกตะโกนออน ผ่านมาแบบดังๆ.. ชนิดม่ายยอมบอกคราย แต่..ฮีบอกเรา อิอิ.. ผมไปแคส มาแว๊ว กับค่าย..เจ เอสแอล.. เมื่อวันที่ 16 ผ่านเสร็จไปแล้วละค๊าบบบบบบ.. ผมไม่หวังอะรายมากหรอก ค๊าบบบอาจาน แต่..ได้ก็ดีนะที่ยังได้ไปแคส 5555..เอ..อันนี้พี่ว่า.. น่าจะได้นะ..เดา..เอา ก็ม่ายรู้หรอก แต่ก็ต้องว่างัย ..ว่ากันตามสายตากรรมการ ช่ายมั้ย..คะ ..คุณป้าแหม่ม พิไลพรรณ บุญล้น..ถ้าเด็ก..ดี มีแววได้ ส่งเสริมไปเถอะ พอดันกันไหว ไม่ไหว..ก็แอบกระซิบบอกมา ว่าจะ..พิจารณา..แคสผ่านหรือเปล่า 55 ม่ายด้ายขู่ แค่ถามคะ..พูดเล่งๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :28/9/2552 9:00:17
ตัวจริงกับเสียง คนเรามักไม่เหมือนกัน เพราะบางคนเสียง..หลอหล่อ แต่พอเจอตัวจริง โอ๊ว แม่เจ้า..ทำมายช่าง..ดำ..ปิ๊ดปี้ แถมขี้เหร่ๆๆ หน้าเน่าเห่ยสุดๆๆ 5555 ..หาอะรายครายจะเหมือนแบบพิมพ์อย่างนี้ หุหุ.. แต่..คนนี้ ตัวจริงกับรูปเหมือนกันเด๊ะๆ..ไม่มีคลาดเคลื่อน ก็..คุณอ้อแอ้ แห่ง..อ้อแอ้ โฟโต้กราฟฟิค สตูดิโอ หัวที่เคยล้าน..แล้วคะ มายังไง ก็เป็นไปตามกาลเวลา..อย่างนั้น แต่ที่..ดี ขึ้นพัฒนาขึ้น กลับดันไม่ช่าย..หัว( สงสัย ) เป็นฝีมือการถ่ายภาพโปสเตอร์สุดสวย ถ่ายออกมาได้ดี ..มีชีวิตชีวา ..ว๊าวๆๆ.. อย่างภาพของ จา พนม ในองค์บากไงหละ เชื่อหรือ..ไม่เชื่อ ลองใช้..บริการการถ่ายภาพดู..มี.. ทั้งในและนอกสถานที่..จะรู้ว่า.. อู้ฮู้ ..เก่งจัง สวยจริง..อย่างหนูเนี่ย.. อ้วน ดำ แถม..เตี้ย ตุ่ม ..พอไหว ได้ไหมคะ..ป๋าแอร์.. อยากลองถ่ายนู้ดดู..สักกะหน่อย บางทีอาจจะขึ้นกล้องๆๆๆ 555 ( สงสัยไปเอง..ว่า มีหวังกล้องจะแตกแน่ๆๆเลยคะ..ป๋า..คะ )
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :29/9/2552 4:17:09

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com