เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า.. มาแล้วจ๊า
(Reader : 965)
เจอกันอีก สองอาทิตย์ครั้ง เพื่อกันเบื่อ คริคริ.. บ้านเมืองสงบ คนเริ่มจับจ่าย ม่ายเครียด ม่ายกลัว ม่ายสน เริ่มออกไปปิ้งๆ.. ช็อปปิ้งกันกระจาย ช่วยเหลือ.. ช่วยจ่าย.. ช่วยใช้..ช่วยกิน ประเทศไทยก็จะสบาย หายใจคล่องขึ้น เฮ้อ..ดีคะ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 15/6/2553 5:50:18
ม่ายได้อยู่เมืองไทย ม่ายได้หนีไปไหน เหมือนใครบางคน แต่ท่านเดินทางไปทำงาน ด้านพระพุทธศ่าสนา เผยแพร่ นำเอาพระไตรปิฏก ฉบับที่ท่านสร้างเอง..ไปมอบให้วัดไทย ในประเทศอังกฤษ ..ท่านเจ้าคุณพระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ทำงานไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้า กายใจ ออกไปต่างประเทศ ทำไป..เยี่ยมๆๆ..นะเจ้าคะ.. สาธุคะ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/6/2553 15:35:07
ใครไม่เชื่อเรื่องบุญ.. ก้อต้องนี่เลย... เจอเอาเต็มๆ อ.ฟิโรโดซิเอ.. เพราะศรัทธาเชื่อมั่น ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้คิดอะไร ..ตั้งใจเอาไว้ 000000..ว่า..ขอถวายพระไตรปิฏก ให้ครบ 9 วัดในต่างประเทศ และอีก 9 วัด ในประเทศไทย ยกมือท่วมหัว..บอก..ว่า สาธุคะ 000 พอทนายคู่ใจ เอาเอกสารฟ้องไปยื่นให้ศาลแพ่งผู้บริโภค ที่ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ก็ได้เลขสวย ..นัดเวลามาเลยว่า..วันที่ 9 เดือน 9 เวลา 9 นาฬิกา..ได้เวลาฟ้องคุณหมอวัชรพงศ์ โยธาทัย พร้อมทั้งร.พ.ยันฮี..ที่เข้ารักษา ส่งหมายไปเจอกันที่ศาล..นะคะ อย่าลืมละกัน..คุณหมอขา..ลูกศิษย์อ.ฟิโรขา.. ไปฟังกัน..ครายจะผิด ครายจะถูก..อยากรุ..จะได้หายงง..หายเซ่อ..เพราะเข้ารักษาไปได้อย่างไร ใบรับรองแพทย์ออกมาว่า..คนไข้สมควรทานยาแก้ปวดแค่..เม็ดเดียว แต่ของจริง คนป่วย..มีสำรองจ่ายไป..สองแสนกว่า..เฮ้อ..จะบ้าตาย...ต่อไปอย่าไปรักษานะ..งงๆๆๆ....
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :7/2/2553 1:20:20
ไม่ได้บินเมกาพักนี้ เพราะเจอเอาทอร์นาโด ยกบ้านหายไปจากโลกนี้ ประมาณแถวๆเมกากลาง และยังเจอเกาะไอร์แลนด์ แจกฝุ่นกระจาย สู้กลับมาอยู่เมืองไทยดีกว่า ปลอดภัย...ชัวร์ .. ด.ร.วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ คนขยัน.. บอกปั่นงาน ขอขยายกิจการร่วมทุนกับเพื่อนฝรั่ง ทำให้โรงงาน ..หย่ายๆๆ..ขึ้นไปอีก.. โรงงานนะหย่ายพอทราบ..แต่ทำไม..ตัวท่านมะเห็นหย่าย.. ก็ทำงัย คนมันทั้งเตี้ย ทั้งกลม..แต่อุดมด้วยทรัพย์ เห็นไซสจิ๋ว ..เล็กขนาดนี้ เรื่องทำงานแต่ มีเด็ด ..ไม่เข็ดเรื่อง..ความรวย..ๆๆๆ หรอก..ครับ..555 ตกลง ตอนนี้รถเพิ่มขึ้น หรือแพงขึ้น อิอิ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/6/2553 5:56:51
ระวังไว้กันหน่อยนะคะ พวกที่ชอบนอนพิศวาส ฟาดกันแล้วถ่ายนู้ดไว้เป็นที่ระลึก.. ด้วยกล้อง.. ด้วย..วีดีโอ.. เจอเข้ากับตัวเอง..แล้วจะหนาว.. พอเบื่อแล้วจะเศร้า.. ลูกศิษย์บางคนของอาจารย์ฟิโร ทักไป.. ชีไม่เชื่อ คิดว่าตัวเองแน่..ข้า..เจ๋ง.. เตือนไว้ ทายแล้ว.. บอกไม่เกิน 2 ปี จะเซ็ง..กี้.. เจอเรื่องประจาน ฉาวโฉ่ คลิบวีดีโอ อ้า..ซ่าส์ 555 ไม่คิดว่า ฟิโรโดซิเอชีจะทาย..แม่นแม้น..วันนี้ มาหา..ท่านอาจารย์ขา..ช่วยหนูด้วย..เพราะนูน แน่น..เต็มจอ ทั่วเน็ต แถมยังเอาบัตรประชาชน ของหนูประจาน ..อ้า..
เขียนโดย :พวงแสด จ๊ะจ๋า
วัน/เวลา :15/6/2553 5:40:54
ก่อนจาก.. ฝากไว้..พ่อแม่.. ท่านเป็นอรหันต์ในบ้าน.. อย่าลืมกัน ..ให้ทำบุญทุกวัน..กับท่านด้วย โทรศัพท์ถามไว้..กินข้าว.. นอนหลับสบาย..ปะป๊า.. มะม๊า..คณพ่อคะ ..คุณแม่ขา00... สุขสบายดีหรือเปล่าจ๊ะ..คะครับ.. เพราะ..ที่รวยๆๆ กินดีมีเป๋าอื้อ หูฉลาม..บ้านยังกะวัง..มีเงินใช้จ่าย..สุขสบายในวันนี้..เพราะบารมีของท่าน ..หากไม่มีท่าน จะมี..เรา..หรือไม่ ..ไปคิดกันเอาเอง.. โตๆๆกันแล้ว..คงม่ายต้องบอก หลายหน..ชิมะชิมะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/6/2553 5:47:37
อ่านไปคิดไป เข้าใจ แล้วละคะ ว่ามีวิธี เล่ห์กล ประกันเขาจะทำกันอย่างไร แย่นิอย่างนี้ ประชาชนทำประกัน จะไปหวังพึ่งอะไรใครได้ ลำบากใจ..เฮ้อ..กุ้ม
เขียนโดย :beebee
วัน/เวลา :10/12/2553 16:17:07

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com