เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า..มาแล้วจ๊า
(Reader : 935)
มาตอนปลายเดือน เดี้ยนไปช่วย ขนของบริจาค..ช่วยเหลือ..คนน้ำท่วมมา และขอขอบคุณ..ทุกท่านที่ใจดี มีเมตตาแบ่งปันกันไปทุกๆช่องทาง.. โดยเฉพาะท่าน..เศรษฐี มหาเศรษฐี และพ่อค้า ..ทุกคนที่รวยๆ..แล้วไม่ลืมคนจน คนลำบาก.. ออกมา..ช่วยเหลือ บริจาคกับคนยากแท้ๆ ..เพี้ยงๆๆ... ขอให้ธุรกิจของท่าน..รุ้ง..รุ่ง..เจริญ รวยๆๆ...อีก..มั่กมาก..กว่าเดิม.. ยิ่งขึ้นนะคะ
เขียนโดย : พวงแสด..จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 25/10/2553 6:24:43
อ.ฟิโรโดซิเอของเรา กับลูกศิษย์อีกหลายๆคน ก็ช่วยกันเหมือนกันนะคะ หาเทียนพรรษาแท่งโต้โต เอาไปให้คนได้จุดไฟสว่างไสว และพวกของใช้จิปาถะ สบู่เอนไซม์นรินดาจำนวน 1,000 ก้อน มูลค่า 400,000 บาท โห..ใจดีมากๆคะและ ..แชมพู ..ผ้าอนามัย ..ยาสีฟัน ..เสื้อผ้ากันหนาวของเด็กน้อย..รองเท้าแตะ พร้อมยา กับอื่นๆอีกมากมาย คนเรานี่..เจอทั้งหนาว.. ทั้งเปียกแฉะ..นี่มันทรมานๆๆๆ.. น่าเห็นใจพวกเขามากนะคะ กรรมเวรแท้ๆ... คน..นั่นแหละ..ทำทั้งนั้น หาก..ไม่เจอ โดนกับใครไม่รู้หรอก..ช่างน่าสงสารจับใจ จู่ๆก้อต้องมา หมดเนื้อหมดตัว ชนิดยังไม่ได้เตรียมตั้งตัว มารู้ตัวอีก บ้าน รถ ก็จมหายไปกับน้ำเสียแล้ว.. แงๆๆ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :25/10/2553 12:26:59
คนไหนพอจะสบายๆ มีน้อยทำ...น้อยให้..น้อย มีมากก็ควักออกมามากๆ..หน่อย ทำบุญกับคนตกน้ำ ก็เหมือนช่วยมดรอดตายนั่นแหละ บุญกุศลประเภทนี้ แรงบุญ แรงมั่กๆมาก ได้ผลบุญ.. พวกเหลือบเกาะบุญ ก็ต้องระวังกันหน่อย ท่านนายกรูปหล่อคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ..งาน( บุญ )เข้า ..เหนื่อยหน่อยนะ000..ต้องออกมาเตือนกันไว้หน่อย..เงินหรือข้าวของ ที่ประชาชนช่วยกัน..ทำบุญทำทาน บริจาคออกไป ต้องส่งตรง..ให้ถึงคนลำบากจริงๆนะคะ..ไวๆด้วย.. สาธุ..จ๊ะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :25/10/2553 12:30:06
นักการเมืองพอที..เลิกทะเลาะกันได้แล้ว ภาระคนยากจมน้ำ ตอนนี้ ..ลำบากกว่า.. เอาคนรอด ดีกว่ามาคิด แต่..ตัวเองจะรอด.. หรือ..ม่ายรอด 555 น่าเบื่อจริ้งจริง.. กับสังคมไทย ..เวลาหาเสียงทีไร.. บอกผมทำได้..แต่ตอนลำบาก..ผมจะจำ..ม่ายล่าย..555.. ผมจะคิดถึงท่านจริงๆ ถ้าพ่อแม่ พี่น้อง..เลือกผม เบอร์นั้น.. เบอร์นี้ ท่องไว้..บอกไปโม้ด.. สัญญานี้มีไว้ แต่ใจไม่รุ..บอก.. หุหุ .. ..เวลาพอได้ดี..ไปนั่งเก้าอี้..ว่างๆ..ก้อ..อย่าลืมลงพื้นที่ ไปดูแล ตามสัญญา..กันด้วยนะครับ เพราะปาก น้ำลายที่พ่น ..ที่พูดไว้ แต่แล้วไม่ทำเนี่ย..คนเลือกไป..หัวใจสลาย..แย่นะ.. ลองคิดเอา จะแลก..หนึ่งเสียงที่จะหายไป ด้วยการแลก กับความไม่..มีน้ำใจ ที่ท่านทั้งหลายไม่ได้.. ลงมาดูแลกัน.. มันแลก..เป็นเงินเท่าไหร่..ก้อไม่ได้หรอก.. เพราะถ้าคนเรา.. มันเสียความรู้สึกกัน...ไปแล้ว สมัยหน้า..ต้องบอกต่อๆๆ..กันว่า..อย่าไปเลือกมัน ..เอ้ย..เลือกท่าน... ชิมะชิมะ..พวกเราพี่น้อง..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :25/10/2553 8:58:30
อาทิตย์นี้ ให้กับคนที่เดือดร้อน ตลอดทั้งอาทิตย์ ใครอยู่ใกล้ตรงไหนก้อ..ไปตรงนั้น อ.ฟิโรโดซิเอ ชีอยู่ใกล้กับห้างโลตัส ณ. บางพลัด พอซื้อของเสร็จปุ๊บ ก้อบริจาค..ลงไปในตะกร้าบริจาค..ปั๊บ.. 555 จะได้ไม่ต้องขน.. ไปไกลๆ..ลำบากกัน.. ให้เสียเวลา เพราะของบริจาค.. ล้นรถเข็นมากตั้งขนาดนั้น.. แต่ชียังดี มีลูกศิษย์เอกบอก อาจารย์ส่งไปทำบุญเท่าไหร่ก็ได้ หนูขอช่วยทำบุญด้วย..คนนะคะ.. หนูไก่แจ้.. จีระสุดา คำสงค์..ส่งใจดี้ดี ..ตรงมาจากเรือครูยส์เมืองเมกา คนนี้นอกจากจะสวย แล้วยังใจบุ้น...ใจบุญ เอาพวกเรา ฟิโรโดซิเอแฟนคลับ ..พวกเรามะมา..ช่วยกันคนละไม้ คนละมือ หนูเป็นคนอีสาน สกลนคร ลำบากมาติดกันไปโม้ด จะไร้น้ำใจทิ้งกันได้อย่างงัย จริงมะคะ.. เยี่ยมๆๆ..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :25/10/2553 6:56:51

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com