เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1122)
โศกนาฏกรรมอันน่ากลัว ชนิดคนว่ายน้ำโอลิมปิคยังต้องร้องไห้ ไม่รู้จะหนีไปทางไหนได้ เพราะวาตภัยสินามึมาแบบยกสูง น้ำท่วมโลก สิ่งนี้กำลังจะบอก ให้มนุษย์โลก เรานี้ได้สังวรณ์...ใจ เอากันไว้ว่า.. Life is short..ชีวิตคนเรามันสั้นแท้ๆ...หนอ ให้อนิจจังวัฏฏสังขารา จงทำดีต่อกันเข้าไว้ เพราะชีวิตคนเรานั้น ม่าย..แน่นอน ไม่มี..อะไรจะแน่นอนจ00..วันนี้..คุย พรุ่งนี้..ตาย มาล้มหาย ตายจากไปง่ายๆ..หายไปแล้ว หาก..ใครที่ มีเงินร่ำรวย เหลือกินเหลือใช้ พอมีแต่ไม่มาก อยากช่วย เข้ามาร่วมใจ ช่วยเหลือ และบริจาคกัน..000 ใครอยากจะบริจาค ผ่านหน่วยงานไหน หรืออยากจะส่งไปยังทำได้ มีสภากาชาดไทย เอ้า..คนไทย..มะมาร่วมกัน..ปันน้ำใจดี ใฝ่กุศล มีแบ่งกัน ช่วยซับน้ำตา คนญี่ปุ่น ให้หายเศร้าโศก อยากตาย..หมดตัว กันนะคะ พี่น้อง...
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 15/3/2554 13:15:50
คนจน คนรวย ไม่ช้าก็ม้วยมรณา คนดี คนบ้า ไม่ช้า ก็ม้วยมรณัง ตายเน่าเหม็น เอาไม่ได้สักอย่าง คนอยู่หลัง พากันแก่งแย่งวุ่นวาย คนเรารวยระดับมหาเศรษฐีติดอันดับโลก ไม่ว่าอันดับไหน สุดท้าย..ตาย ลงหลุม..เหมือนๆๆๆ..กัน 000คนเราจะมาแบ่งชนชั้น แก่งแย่งตำแหน่ง สมบัติข้าวของ เอากันไป..ทำไม น่าน..ซิคะ เพราะเวลาตายไป ก็ไม่เห็นมีใคร จะเอาอะไรไปได้สักอย่าง แม้เงินปากผี ก็ยังถูกคนเขางัดเอาออกจากปากไป ยามตกตายดายดิ้น..ซี้แหงแกร๋ แงๆๆ...000ฉะนั้น..คนเรา อย่า..เอา..เงิน เอา..ทอง มาแบ่งว่า คนนั้น...ต่ำๆๆ คนนี้..สูงๆๆ 000มาวัดคน จากของ..ยี่ห้อ ต้องใส่..แบรนด์เนม เครื่องประดับกระหน่ำ หนาหนัก เพชรมรกตทับทิม..โป๊ะ..โบ๊ะ ลงไปในตัว 555 อย่างกะคนบ้า 000.. แต่..จิตใจภายในของคนเรา ใครก็หารู้ได้ไม่ ว่าข้างในนั้นดี หรือมะ..ดีๆๆๆ อันนี้..ก็ดูกันยากส์..ซักหน่อยนะ เพราะคนเราเจอกัน ต้องดูกันที่..เปลือก..ก่อน เฮ้อ..ก็ต้องดูแอนด์เดา อย่าเหมาเข่งก็แล้วกัน เพราะว่า..อันนี้ที่ดู มันอาจคือ..เปลือก หรือจะเป็น..แก่น มีปนดีปนเน่า กระพี้ เดา..ถูก..ก็ดีไป เดา..มะถูก ก็โชคร้าย..สยองจิตไป0000 จะดูใคร ให้ดูนานๆ ดู..ลึก ดู..ใจใครให้ดีๆ จะได้ของดี สะใภ้..เอ้ย..สามีดี บอกไปทำไมคนนี้...ดี้ดี..จังเลยคร้า 5555 จะได้ม่ายต้อง มาเสียจาย ทำมายไอ..ไม่ดู ให้..ดี งุงิ..งุงิ..มีแงๆๆ...นิสัยทำไม...แย่ๆๆๆๆๆๆ 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/3/2554 10:54:47
กลับมาแล้วเมืองไทย นอนพักไปอยู่บ้านนอก หลังจากไปเมืองนอกนั้นนานๆ 555 หนูจีระสุดา คำสงค์ มาวาเคชั่น สองเดือนกับแฟมิลี่ แล้วค่อยไปสวีหวี่วีกับดาร์ลิ่ง ว่าที่เจ้าบ่าว ตัวจริง เสียงจริง ของจริง คนนี้เอาแน่ๆๆ 555 เพราะถึงเวลาอันสมควร ลงโลง เอ้ย..ลงโรง บอกมาสินสอด..แค่ล้านกว่า เจ้าบ่าว..บอก..จิ๊บๆ สบายๆ ไอ..ยอม 555 แต่งแบบ..ลาว..เสร็จแล้ว มาแต่งแบบคริสต์ ฉลองกันชื่นมื่น ที่.. firodosia land.. ฟิโรโดซิเอแลนด์ แดนแห่งความสุข จังหวัดตาก ปลายปีหน้าแน่นอนคร้า อุ้ย..เรื่องรักหวานๆแบบนี้ เดี้ยน..ถูกใจ ช้อบ..ชอบ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/3/2554 19:05:52
เรียบร้อยไปแล้วละจ๊า สำหรับบทเรียนราคาแพงของ คุณหมอ ที่เคยรักษา อ.ฟิโรโดซิเอ ให้ได้อดทนสุดๆ ต่อการรักษา และทรมาน กับร่างกาย แบบ..นอนมัดตราสัง ร้อง..ดัง..โอ๊ยๆๆ 000 และการที่ชี ได้รับการบริการ ในการรักษา..กับการออกใบรับรองแพทย์ อันเป็นเท็จนั้น 000.. ชีได้กระซิบ กระซาบบอกเดี้ยน อย่าง..ตรงๆว่า..เข็ดแล้วคะ.. อิอิ พอมีแรงเดินไหว ชีเลย..โยนยกเรื่องนี้ เอาไปให้ ทนายประจำตัว เอ้าทำ..ฟ้องไป ..ฟ้องหมอซะ..เสียให้เข็ด คริคริ เลยมีการฟ้องคดีอาญา..หมายเลขคดีดำ ออกมา เห็น..แล้วคะ ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภา เวลา 9 นาฬิกา พวกเราลูกศิษย์ จะได้รู้กัน ที่ศาลแพ่งจังหวัดตลิ่งชัน แล้วเจอกัน..นะคะ...คุณหมอขา จุ๊พๆๆ555 เออ..ม่ายน่าทำชี ก่อนเร้ย..โถ..หมอ.. น่า..สมน้ำหน้าจัง อุ้ย..น่า..สงสารจัง hihi..
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/3/2554 6:56:11
ฝีมือฝังเข็มขั้นเทพ ให้โลก..ได้รู้กันว่า ที่..โรงพยาบาลศิริราช มีอาจารย์หมอ นาม..คุณหมอปิยะภัทร์ เดชพระธรรม เก่ง..มั่ก..มาก สามารถเชื่อมใยเส้นประสาท รักษาอาการเจ็บปวด ทุกข์ทรมาน ของอ.ฟิโรโดซิเอ ประจำทุกวันเสาร์ อาการปัจจุบันดีขึ้นตามลำดับ แต่ก็ยังต้องอยูในสภาพรักษาไปตลอดชีวิต หุหุ..0000 และเสาร์หน้า ต้องเปลี่ยนแปลง โยกย้ายจากชั้น 6 มาอยู่ที่ชั้นล่าง ใครที่เคยไปรักษา อย่า..งง นะคะ เสาร์หน้าจะ..ย้ายกลับมาฝังที่เดิม000 ได้ห้องใหม่กว่า เพราะรีโนเวท ใกล้จะแล้วเสร็จ ปรับปรุง กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน นอนฝังเข็มหลับสบาย โอ๊วๆ...คนไข้นอกเวลา คิวแน่นเต็ม คุณหมอรับได้ อาทิตย์หนึ่งแค่ 100 คนเท่านั้นคะ ใครอยากรักษาด้วย ต้องจองคิวกัน..ด่วน คริคริ เจ็บ..แต่สบาย เอา..หนะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/3/2554 21:15:18

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com