เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 2697)
ใกล้เทศกาลเลือกตังค์ เอ้ย..เลือกตั้ง 555 มาแย๊วคะ น้ำยัยไหลหยดแหมะๆ เพราะแต่ละพรรค แต่ละผ่อน บอกกันมาแต่เรื่องเงิน รวยๆๆๆ แต่ม่ายรูรอชาตินี้ หรือชาติหน้า อิอิ กับนโยบายขายฝัน สิบปีรวย ได้เงินล้าน ผ่อนประกันบานเบิก ทนไป..ทนได้ ต้องเลือกพรรคนี้ ก่อนละ..กานนนน จะเชื่อได้ไหมละเพ่ 555 ระวังอย่าตกไปเป็นเหยื่อ ในอารมณ์อันเพ้อฝัน รวยๆๆ..รวยๆๆ...มาตื่นเถิดชาวไทย อย่าหลับใหล งวย...งง สงสัยไปเลย มันจะ..รวยๆๆ'..ง่ายดาย ได้อย่างนั้น จะจริงหรือหลอก แล้วที่ผ่านมาได้รวย..กันมากขนาดไหน คนเลือก หรือผู้แทนที่เราเลือก 555 จะเอาอะไร กับคำพูดน่าฟัง แต่..ทำไม่ได้ กับคำแค่บอก..ให้หลงฝันเพ้อเจ้อ จะ..โม้...มากไปหรือเปล่าเพ่???? แล้วที่ผ่านมานั้น ชีวิตทรหด คนบ้านนอก ต้องอดอยาก ลำบากกายใจ กันมา โท้น..ทน กันตั้งหลายสิบปี พรรคนี้ พรรคนั้น มีมีครายทำให้คนไทย รวยกันบ้างไหม....พี่น้อง 555 เรื่องฝันไปหรือเปล่า รวยจริงหรือไม่ คงต้องไปคิดเอา ดูกันเองละกาน ว่าเลือกแล้วจะ..รวย... หรือ.. จะม้ ว ย... ...คิดก่อนเลือก..จำเอาไว้ ปลอดภัยกับตัวเองดีกว่า มาเจ็บใจ มะน่าไปเชื่อมันส์ 555 .. หุหุ กับบางพรรค ที่กี่สมัยมาแย๊ว ก็ยังม่ายเคยเห็น จะมีความจริงใจกับคนไปเลือก แงๆๆๆ... พรรคไหน...ถามมา บอกหน่อยสิเพ่ พรรคนี้..โนเค..ดีหรือเปล่า เรา..มะบอก ไป..คิด..ใช้สมอง ตรองกันเอาเอง ดีก่า 000 เพราะพวกเรา ก็เห็นๆกานอยู่ทนโท่ ประมาณศรีทนได้ กันนานมาแค่ไหน.. จริงไหม..พี่น้อง เลือกไป เจ็บไป ช้ำหัวอกตัวเอง เจ็บใจเอง จะโทษครายเขาละเพ่ ก็เพราะเห็นแก่เงินเศษเงิน แค่เพียงเล็กๆน้อยๆ เศษสตังค์ที่โรยโปรยลงมาให้งับ ให้งัย..คุณน้อง กำๆๆ..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 6/5/2554 17:54:53
ฝนตกแต่เช้ามืด ตีสามฟ้าดังก้อง เหมือนเอาฆ้องมาตีประจาน ปั้งๆๆ มีตกใจ หมากระโดดใส่ที่นอนแบบพร้อมๆกัน โอ๊วโย๊วโยว่..อุแม่เจ้า อย่างพร้อมหน้า พร้อมตัว เอ้ย..พร้อมตากาน ทีเดียวตั้ง 4 ตัว อาจานฟิโรโดซิเอ ชี...ก็อันเดอร์สแตน..เข้าใจว่าน้องหมา กลัวฟ้าฝน แต่สัปดนปนเทวดา ทำไมมาตกหนัก เล่นเอาตอนเช้าๆทุกวันเลยละคะ ท่านเทวดาเจ้าขา มีเจ้าคะ... คริคริ ตกหัวค่ำม่ายดีกว่าหรือไร จะได้นอนสบาย อู๊ดๆๆๆๆๆ 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :5/6/2554 14:02:38
ประกาศๆๆๆ โปรดแซ่บส์ๆๆ เจ้าขาเอ๋ย ตกลงปลงใจกันแน่นอนแว๊ว สำหรับรักอ้นอ่อนหวาน ซาบซึ้งตรึงใจ รอกันมาทั้งชาติ คนนี้นี่แหละช่ายยยยย...ใช่ ของนู๋เคเจ จีระสุดา คำสงค์ ว่าปลายปีนี้ ลงจากเรือครูยส์มาเมื่อไหร่ แต่งงานทันที มะรอรี รอช้าอยู่ใย ทำไมเสียเวลานานๆๆเด่อคร้า มะรอแว๊ว พิธีวิวาห์แบบฝาหรั่งจะเกิดขึ้น ที่เซนต์แมริท ประเทศโครเอเซียแน่นอนแย๊ว คราย..อกหัก ก็หักอกไป ฉานมะสน..หนุ่มคนไหนอีกแล้วคะ เพราะตอนนี้ฉานสนใจ แต่ที่รักสุดที่เลิฟ..คนเดียว เหนี่ยวใจ..มั่กมาก นี่เป็นเพราะฤทธิ์..จีสตริงตัวเก่ง ที่..ครายจะมาเชื่อ ว่าจะ..บีลิฟอิทออน๊อต.. 555 รับรอง..wow..ได้แต่งแน่นอนๆๆ อะไรจะมาสบายใจกว่านี้..อีก..ชิมะชิมะ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/7/2554 5:20:29
มาเงียบๆ และก็จะไปแบบเงียบ เช่นกานสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ ที่มาแบบถล่มทลาย หากเงินถึงหรือใจถึง คิคิ..เงินหรือจะซื้อสมองของคนได้ ถ้าเรามีสมอง เราก็จะรู้ว่า คนนี้ใช้ได้ คนนี้ใช้ไปซื้อของได้ และคนคนนั้นจะมาใช้เราได้ ต่อไปข้างหน้าได้ โอ๊วโน.. ยังงั้น เราก็ต้องฉลาดเลือก อย่า..โง่ ให้เขาซื้อเราได้แค่ไม่กี่ร้อยบาท000 หากเรารักใคร เราก็กา..เลขนั้น ลงไปบนกระดาษ..ตรงๆ..แม่นๆๆ 000 แบบตรงไป ตรงมา ตรงเบอร์ คนที่เราช้อบๆชอบ เรามักเบอร์ใด แล้ว.. คิดฮอดเบอร์นั้น กาเลย..อย่าแค่... คิดรักขอเก็บเอาไว้ในใจ แล้วจะม่ายกา 555 จะกาเบอร์ไหน ก้ออย่าไปบอกใคร เพราะเดี๋ยวถูก ชักจูง มาพูดให้เรานั้น ต้อง..เปลี่ยนใจ ไปกาเบอร์อื่น งุงิ...เจ็บใจ งง..งวย มึน...มา มีกาผิดเบอร์ไป เพราะพูดจา ทำ..ไปให้ต้องงงๆๆสับสน เพราะฉะนั้นก่อนจะเชื่อใคร เอ้ย..เลือกใคร จงเชื่อ..สมอง..สั่งกา ตามหัวใจของตัวเราเอง มากกว่า...เบอร์ที่หัวคะแนนในหมู่บ้าน เข้ามาสั่งๆๆๆ ต้องกาเบอร์นี้ เบอร์นั้น บอกไป...ฮั่นแน่..บอกเลย..เฮาจะกาเบอร์นี้..ทำไม?? 555 เลือก...พรรคที่ใช่ นายกรัฐมนตรีคนที่ชอบ จะหญิงหรือชาย เราเท่านั้น ที่จะรู้เองคนเดียว..รับรองเชื่อมั่นตนเอง ไม่หลงเชื่อครายยยย..ประเทศไทยเราจะได้..รัฐบาล นายกรัฐมนตรีที่...เก๋...กู๊ด..เก่ง...กล้า..ทำ กล้า...พูด กล้า...ลุย พร้อมเหนื่อยๆๆเพื่อพวกเรา ที่จะยอมเสียสละตัว หัวใจ เข้ามาทำงานหนัก เพื่อรับใช้ประชาชนชน โปรด..จงวางใจ เลือกได้ เลือกไป เลือกเบอร์ ที่มีเลข...00000..ดีก่า... ฮาๆๆๆๆ เลือกนะ..คิคิ..จะได้..สวัสดีประเทศไทย..เจริญไว.. ไชโยๆๆ 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :6/5/2554 19:14:53
ใกล้จะคลอดเต็มแก่ ท้องแน่ๆแล้วละ สำหรับหนังสือดี..ชุดที่ 2 ..ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า ตอน..ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน ..จำเป็นต้องเลื่อน เคลื่อนออกจากเดือนที่แล้ว มาเสร็จเป็นได้อ่านแน่ๆๆ ใน...เดือนหน้านี้ เพราะเราถือเคล็ด ไม่ถือ...ยอก 555 เนื่องจากเป็นวันอาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ใกล้ชิดติดกันพอดีเลย แถมยังเป็น วัน..ดี มีศีล มีธรรม..กันหมดทั้งสองวัน เอาฤกษ์พระพุทธเจ้า..น่าจะเข้าท่า ฮั่นแน่ๆ.. แล้วก็สบเหมาะกับทางโรงพิมพ์ว่าง เว้นงานยุ่ง ก็เลยจัดให้ จัดไป พิมพ์ไป เอ้า..อ่านกานในเดือนนี้แหละ น่าจะเข้าท่า..นิ ทางแฟนคลับฟิโรโดซิเอที่รักของเราจ๊ะจ๋า ต้องทนรอ..อ่าน กันนาน..หน่อยนะคะ เพราะว่า..หนังสือฝีมือ งานเขียนของอาจารย์ฟิโรโดซิเอ พี่จัน..ท่าน ประทานจัด..พิมพ์...ให้ อาจจะช้านานไปสักนิด สักกะหน่อย แต่..พอได้อ่าน กันแล้ว...รับรองว่า 000 ได้ความรู้ อิ่ม..อร่อย..แถมสมองลอย จิตว่างเบา วางได้จนเกือบเหาะ แถมเป็นหนังสือธรรมะ ที่มี 555 ในเล่ม แค่เพียง.. เล่มเดียวในโลก..ม่ายเชื่อ ไปถามกินเนสส์บุ๊คกิ้งเวิลล์ 5555 บอกเอาก็ได้นะจ๊ะ..เพื่อนๆหนอนบอก ฉาน..รุ ตั้งนานแล้วละยะตัวเอง
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :19/6/2554 4:21:48
เอาอีกๆๆๆ ขออีกๆๆ..พวกเราน้องๆเพื่อนๆ คุณขอ..มา ขอภาพป๋าเท่ๆ ..เราจัดให้555 เพราะทุกคนชอบในสไตล์ ..มันส์ๆ..มัน เพราะเฮียนั้น เนื้อล้วนเน้นๆ เล่นการเมือง ชนิดขอเอา..มันพะยะคะ ประทับใจ กับฉายา..ศอกมหาชน.. อิอิ.. เขาหละ คุณชูวิทย์ เบอร์ 5..ไม่บ้าจิงๆนะตัวเอง..มีวงในบอกกระซิบ ลอยลมมาว่า..ตอนนี้ 5 ล้านเสียง รับรองมาแน่ๆ..ทั่วทั้งประเทศไทย ยังงั้ย..ยังงัย..เฮียมันส์ เอ้ย..เฮียวิทย์ ยูห้ามเปลี๋ยนไป.. เปลี่ยนใจ ไปเป็นรัฐบาล พูด..คำไหน ต้องเป็นคำนั้น นะป๋าวิด.. รับรองคนใดที่มีอุดมการณ์ ไม่..วิ๊ด...ๆๆๆจู๋นๆๆ..แต้ม อย่างแน่นอน..ได้..5 ชัวร์ๆๆ คร๊าฟเฮีย. 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :5/6/2554 19:08:08

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com