เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 2560)
เอาแล้วสิ งานเข้า งานนี้คุณปูจ๋า อนาคตนายกรัฐมนตรีหญิง คนที่ 28 อาจจะฝันค้าง แล้วจะเปลี๋ยนไป อนาคต...กลายเป็นปูดองเค็มไปได้หรือไหม..อันนี้เดี้ยนก็มะรู้ บังก็ไม่รู้ คิคิ..แต่.. พระเจ้า..ก.ก.ต.เท่านั้นที่จะรู้ ที่จะบอกทุกคน....ด้ายยยยแน่ๆ หรือมะ.....ด้ายยยย เพราะว่า..ผัดหมี่ทำผิด เล่นเอาเสียวท้อง เสียวไส้ กันไปทั้งพรรค เฮ้อ..กำแท้ๆๆ ก็บอกแล้วงัยว่า..เล่นการเมือง ต้องมีชั้นเชิง หากเผลอไผล ผิดพลาดไป ประเทศไทย อาจจะได้เป็นปูดองเค็ม เข้าตำส้มตำปูไทย ไปแทน แอ้นๆๆ เง้อ.. ไป..ตลอดชีวิต แงๆๆ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 15/7/2554 14:52:28
อยู่เผลอๆ ก็โผล่มาแบบเหาะบนเครื่องบินส่วนตั้ว..ส่วนตัว จะเอ๋..เล่นเอาเดี้ยน..ต๊กกะใจโม้ดเลย มะช่ายรูปหล่อพ่อรวย ของใครที่ไหนหรอกนะคะ ดูไปดูมา กลายเป็นสุดหล่อพ่อลูก 4 แต่ยังแจ่ม..แหล่มซะมะมี เห็นแล้ว...อยากจะกริ๊ด อยากจะกลั้นใจให้ตาย ว๊าว..ผู้ชายทั้งแท่ง ทำมั้ย..ถึงหล่อจัง..มิสเตอร์เดวิด แบคแฮม เข้ามาเป็นแฟนคลับ คุยกับ อ.ฟิโรโดซิเอ ที่นี่.เข้าไปดูเลย แชทเลย เมนท์กาน ทุกวันหนุกหนานๆๆเพื่อนเพียบ มีทั้งผู้จัดละคร ไปเลยที่ www.facebook.com/nariparn..CLICK..Home. ฮีเข้ามาบอก เล่าเก้าสิบให้ฟังว่า..คุณวิคตอเรียภรรยาสุดเลิฟ สุดบูชา ได้คลอดลูกสาวคนล่าออกมา...ชื่อว่า..น้องฮาร์เปอร์ เซเว่น แบคแฮม ที่ชู เลข 7 เด็ดเคล็ดลับ เฮงๆรวยๆกับลูก มาแล้วจ๊า..5555 คุณพ่อสุดน่ารัก ซะม่ายมี..นะจ๊ะ คุณสามี เอ้ย..เผลอไป เรียกสามีคนอื่นเขา ด้ายยังงั้ย อุ้ย..ตาย เสียดายจัง อุ้ย..อาย น่ารัก..จัง 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/7/2554 18:18:11
ตื่นตีห้า เปิดเฟชบุ๊คแทนอาจาน เอ๊ะ..คราย อุ้ย..มีต๊กจายยยย อ้าว..เจ๊..นี่ชื่ออะราย เปรี้ยวจิ๊ดเป็นจิ๋มลิง ชี..ชะนีที่ไหน ครายเข้า...มาเมนท์ แชททักทายเอาไว้ แต่..เช้าตรู่ ตอนตีสามของเมืองไทย เมืองนอก โน้น..ก็หัวค่ำๆ กำลังดินเนอร์ มี..ดินแนร์ ที่แท้..ก็...คุณเลดี้ กากา LADY GAGA สาวเปรี้ยงก้องโลก สุดเปรี้ยวประหลาด ขาแดนซ์ต้องรู้จัก มะอย่างนั้นเชยตาย 000 เข้ามาเป็นฟิโรโดซิเอแฟนคลับ ของเราไปแล้วอีกคน 5555 โอ้ว..โย่วโยว..งานนี้ดีจัง รีบตอบไป..ได่เลยcome on..yes..o.k..เฮๆๆ..มาคะ ตอนนี้เฟชบุ๊คเรา กำลังสะสมคนดังๆ มีแต่..เก๋ เท่..หล่อ เปรี้ยว เป๊ะเลย ดังไปทั่วโลกแร๊วละคร้า มะมา..เป็นเพื่อนกัน ขยันคุย ขยันเมนท์ จริงๆที่เล่นนอนดึก นอนดื่นกานไปเนี่ย ในใจก้อแค่หวัง..ว่าน่าจะได้รับรางวัล จากคุณมาร์ครูปหล่อ เจ้าของเฟชบุ๊ค รวย เก่ง ดังฮอตๆ ส่งใบประกาศนียบัตรดีเด่น..กลับมาสักใบสองใบ ให้เป็นที่ระลึกเอาไว้ ติดข้างฝาบ้าน ประกาศเกียรติคุณเอาไว้ว่า..คุณช่างเป็นคนที่ขยันเมนท์เก่งที่สุด ในเฟชบุ๊คนี้เลยละ...ฮ่า ดังนั้น เราจึงต้องขอยกนิ้วให้ว่า ยูยอดเยี่ยม ยูฮู้ ซะเหลือเกินๆว๊าว..great..awesome..jing jing NaJa...5555...Coooooool.
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/7/2554 21:15:45
ซึมไปแล้ว ม่ายช่ายใครที่ไหน ก้ออาจารย์เรา อาจานฟิโรโดซิเอ สุดเลิฟของน้องหมาเต็มบ้าน kiki หวังอย่างเต็มที่ ที่จะกระจายน้องหมา ออกไปให้ทั่วบ้าน ทั่วถึง คำนวนแล้ว สองตัวก็น่าจะได้ส้ากแปดเบบี้ แต่หมาน้อย หมาสาวแรกรุ่น วันๆเอาแต่..แพ้ท้อง ม่ายยอมที่จะชนะท้อง ชีเลยมะยอมกินน่องไก่ เอาแต่นอนซม เหี่ยวๆ..หงอยๆๆ พอคลอดออกมา ปรากฏว่า..แท้งหมด เดดทั้งคร่อก สิริรวมนับไป 5 ตัว งานนี้เลยมีเศร้า แต่มะเป็นไร ยังมีสำรองอีกหนึ่งแม่ นู๋..ดาร์ลิ่งเจ้าขา..อย่าทำให้แม่นู๋ ผิดหวังได้อีกนะจ๊ะ เฮ้อ..ไม่เข้าใจ ทำไมอยากเลี้ยงอีก เอ้ากะจะ..ก้มหน้า ก้มตา หอมกอดน้องหมา เลี้ยงไป ทำคลอดไป เพราะรักนะ จุ๊พๆๆ ฮือ..อิจฉาจัง อยากเป็นหมาจัง
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/7/2554 16:04:24
เริ่มแล้วคร้า..โครงการร่วมใจเราเหล่าลูกศิษย์ฟิโรโดซิเอ กับ .. ขอของมือสอง แบ่งให้น้องใช้..กันคะ คุณๆที่มีพวกเสื้อผ้า คับ...ไป เก่า..ไป และเบื่อ...แว๊ว มะ..อยากใส่ อย่าเพิ่งทิ้ง เอาไปทำผ้าขี้ริ้ว หรือเอาไปเช็ดเท้ากันอีกเลย เรามาแบ่งปันเพื่อคนอื่นกันบ้างดีกว่า เพราะรอบตัวเรา ยังมีคนที่อยากได้ ของเหลือใช้ อยู่อีกมากมาย มามะช่วยๆๆ..กัน ให้เป็นเถอะนะคะ ได้บุญดีออก..คร่า เพราะว่า..โลกนี้ ไม่ได้มีเราอยู่ตามลำพังเพียงคนเดียว จริงไหมคะ? พี่ๆ น้าๆ ที่ใจดีทั้งหลาย..ติดต่อโทร.083 2699926 พี่เลขา บริการรับเสื้อผ้า ของเล่นเก่าๆ เสื้อหนาวตัวเก่ง แต่ใส่ม่ายด้ายแว๊ว..บริการรับของ ถึงบ้านเลยละคะ ขอบคุณสาธุๆๆ ขอให้รวย ขอให้สวย หล่อๆถึงจายยยย กานหมดประเทศเลยนะจ๊ะๆๆ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/7/2554 5:55:56
ดีใจด้วยนะจ๊ะ คุณหนูนาเดีย นิมิตรวาณิช ที่กำลังสวยวัน และสวยคืน เตรียมต้อนรับตัวเอง ไปเป็นภรรยาสุดเลิฟ แสนมีความสุข กับตำแหน่งภรรเมียสอสอแห่งพรรคประชาธิปัตย์..ซิงๆ..คนล่าสุดในไม่กี่วันนี้ ตอนนี้ถึงเวลา ที่โชคดีแล้ว จะได้แฮบปี้แอนดิ้ง แต่งงานกับหนุ่มหล่อเล็ก คุณภิ อภิมงคล โสณกุล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของท่านหม่อมเต่า...คนดัง เจ้าของร้านอาหารสุดอร่อย ใหญ่ๆที่สยามพารากอน ยังงัยๆๆ ถ้าคิดจะไปเข้าเป็น..มุสลิม แล้วละก็ ขออย่า...เปลี่ยนใจ..อย่างด่วนและฉับไวๆ ไปมีภรรยา 4 คนก้อแล้วกัน000 เพราะตอนนี้ คุณพ่อของเจ้าบ่าว ท่านมีภรรยาอยู่..กันแค่สอง แต่คุณลูก...หากขอมี คุณเมีย..สี่..เอาเข้าแล้ว จริงๆนะเนี่ยนู๋เดียๆๆ จะรับไหว ทัมใจยอมแบ่งส่วน เฉือน 4 จะได้ไหมละคะ หุหุ นู๋เดีย..ขา อย่ายอมคุณภินะ... คริคริ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/7/2554 5:58:05
ขอบใจ และขอบคุณเพื่อนๆที่ต่างประเทศ กลัวเราจะเฉิ่ม และเชยๆๆ ดูชราไปหน่อยมะทันเขา 555 แล้วจะอัพเดท ข่าวสารหนังโรง ไม่ทันใจ กับหนังฟอร์มหย่าย ..เพราะมันหย่ายมาก หนังสนุกๆๆๆๆ ที่คนทั่วโลกปรารถนา ไอว้อน..ทูซี คิคิ.. ตั้งตารอคอย..มะดูกัน ก็นี่ไง..แฮรี่ พอทเตอร์ Harry porter..(ตอนสุดท้าย)ในตอน..เครื่องรางยมทูต ภาค2 เพื่อนเขาเลยจัดให้ จัดเต็ม จัดมา..พร้อมส่งรูปงามๆ มาให้พวกเรา ได้ดู..ชมกันจนตาแฉะ 555 เอ้า..ยังงี้ ต้องแทงกิ้วหลาย ขอบคุณนะฮะๆๆ สำหรับแฟนคลับ..แขกดูแล้ว อุ้ย..ขอดูแขก คิรคิร จะคอยดู..วีคหน้านะฮะๆ 555 เสร็จเรา..ดูกัน
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :16/7/2554 5:59:23

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com