เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1176)
ประชาชนจงรักภักดี ต่อราชวงค์จักรี ได้เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทร์ ตามวัดต่างๆ ทั่วไทยในวันนี้ วันที่ 9 เมษายน 2555 วันแห่งความทรงจำ อีกวันในประวัติศาสตร์ของชาติไทย กับการถวายพระเพลิงพระศพ สมเด็จพระเพชรรัตนราชสุดา ฯ และตื่นตะลึงกับความงดงามของพระเมรุ ที่วิจิตรบรรจง ลวดลายละเอียด ด้วยศิลปะชั้นสูง ระดับเจ้าฟ้า เจ้าแผ่นดิน ไว้ให้ทัวโลกได้เห็น ความงามที่หาประเทศใด ในโลกนี้เทียบได้ยากเสมอเหมือน กับงานศิลปะวัฒนธรรมไทยๆ
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 9/4/2555 15:20:55
ฝนตกมาแล้ว ชุ่มฉ่ำ ประเทศไทยช่วงนี้ มีพายุเข้า เช้า บ่ายร้อน เย็นถอน อิอิ ขับรถเดินทางกลับบ้าน ไปงานปีใหม่ไทย ระวังอันตราย รถหลับใน เมาเหล้า..กันด้วยนะคะ ขอให้เพื่อนๆ สมาชิกฟิโรโดซิเอทุกคน เดินทาง..ไป และกลับ ปลอดภัย ตายเป็นศูนย์ คว่ำรอดหมด ช่วยกัน ๆๆ ไปสะดวก กลับสบาย ไม่ตาย..อยู่ครบ จน..ดู..ลูก..จบ นะคะ อิอิอิ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/9/2555 15:53:07
เป็นปลื้มปิติ หาที่สุดมิได้ กับชีวิตของนายกรัฐมนตรี คนสวยของเรา..นายกปู 0^O คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้รับพระเมตตาสูงสุด จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ให้ได้รับพระราชทาน สายสะพายมหาวิชรมงกุฏฯ เป็น..กรณีพิเศษ เอ้า..ใครคนไหน ที่ชอบเสียดสี และคิดว่า นายกคนเก่งของเรา เอ๋อ..คิด..ใหม่ คิด..ได้นะคะ กับคำว่า..ให้อภัย555 ประเทศไทยของเรา จะได้เจริญ000^000
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/9/2555 15:57:45
เพื่อนๆ ที่จะเดินทางกลับไปบ้าน เพื่อเยี่ยมบุพการี พ่อแม่ ปู้ย่า ในวันสงกรานต์กัน กรุณางับ..ประตู หน้าต่าง บ้านช่องห้องหอ ให้เหนียวแน่น ดูแลกันให้ดี...เด้อออออ 0^o เดี๋ยวกลับมาบ้าน..อยู่ครบ แต่...ตังค์ ข้าวของ เฟอร์นิเจอร์..หายโม้ด เครื่องมือเครื่องใช้ ผู้ช่วยก็หยุด แม่บ้านมะหน่อ อาโก ขอกลับไปบ้านด้วยคน 0ooo0กลับมาจากเที่ยวไกลๆ จะถามหา ของฉันหามาแทบตาย หายไปไหนหรือ หุหุ หรือเพื่อนคนใด ที่หาเพื่อนแท้ มาช่วยเฝ้าบ้านแทน 8 หลัง ยังมะด้าย นี่เลยมีบริการดี้ดี กรณี..ที่ไม่มีใครเฝ้าข้าวของให้ ลองโทรไปปรึกษาหา..ตำรวจ ขอมาเฝ้าบ้าน สัก 8 คน( ล้อเล่น อิอิ ) มาช่วยเฝ้าบ้าน รับรอง..บ้านอยู่ เสาครบ ทอง..ไม่หายหรอก eieieiei ตำรวจไทยเยี่ยมเร้ย...
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :4/9/2555 16:08:31
เทศกาลสาดน้ำ เล่นกันให้สุภาพหน่อย อย่าเอาเปรียบสิทธิสตรี บางทีก็..ม่ายเข้าจายยย เหมือนกานนิ เพราะน้ำเอ๋ย แป้งเอย ขยำ...ยำกันจนเละเทะ ม่ายเชื่อ บางทีมี.. โคโยตี้ ขึ้นกะบะ ร้องเล่น..เต้นเด้งหน้า เด้งหลัง เพราะ..เมา..เละเทะ.. เสื้อผ้าเปียกโดนน้ำ มันยั่วกิเลส สายตาo00o พอรถรา ขับมาหันหลัง มองกานเพลิน เลยชนก้น..กันเละเปะ 0^0เพราะเทศกาล..มันเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน..เล่นกัน ลืมวัฒนธรรมไทยปายซะแว๊ว เที่ยวสงกรานต์ เล่นน้ำกันให้สนุก แล้วกลับมาครบ พร้อมหน้าพร้อมตา ทุกๆครอบครัวนะคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :9/4/2555 16:14:40

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com