เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า 55
(Reader : 1249)
เริ่มปีใหม่ไทยแล้ว วันนี้เป็นวันพญาวัน ที่พวกเราจะนำพระพุทธรูปในบ้าน พระเครื่องออกมาปะพรมน้ำอบไทย ลอยดอกมะลิ และกลีบกุหลาบกัน พระหล่อเป็นสัมฤทธิ์ เป็นโลหะ ก็ม่ายเป็นหราย แต่หากดันหยิบเอา..พระเนื้อผง คงต้องระวัง..กานหน่อยก็แล้วกานนะ เพราะองค์พระอาจจะเหลว..เละ ผสมปายกับน้ำอบไทยดอกมะลิ องค์หนึ่งๆ ให้เช่า ก็ตกเป็นเงินหลายสิบล้าน วันนี้ สาดน้ำใส่องค์ท่านเต็มที่ สายๆพระดี พระแพง อาจจะหายปายในวันนี้ ในบัดดล..กานด้าย อิอิอิ.. โปรดระวัง สงกรานต์วันแห่ง ความ..หนุกหนาน จะกลายเป็นสงกรานต์..สุดเศร้า มีแต่...ซึม กานนนนนนเน้อ เพราะปล่อยองค์ละสิบบาท ยังไม่มีครายเขาเอา..เศร้าปาย แงๆๆๆ หมดกาน..
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 15/4/2555 13:40:21
รอบนี้ จัดไปให้กับสงกรานต์หมดเร้ย วันก่อนผ่านไปที่สุพรรณ กับอาจารย์ฟิโร เห็นคนสุพรรณบุรีเล่นน้ำกานดี้ดี มีน่าร๊าก..คิคิ แค่กระโดด กลางถนน บอกห้ามปาย เอาขาหนีบล้อไว้ จะไปไหนน้องสาวคนสวย 0^o มะมาเอานี่มาเร้ยพวก ขอดินสอพอง..ผลัดหน้าผลัดตาแต่งหน้า ให้สวยหน่อย แล้วช่วยกัน..ล้วงควักกาน พอหอมปาก หอมคอ จุ๊พๆๆ 555 แค่เล่นเอามันส์ อิอิ แต่..คนที่โดนเอาดินสอพอง เข้าไปโดนในลูกกะตา ตาแทบจะบอด 0^oระวังกันด้วยนะ สงสารคนโดนเข้าตา ไป..เต็มๆๆ มานแสบสุดยวด สุดยอดเลยพ่อคุณ แม่คุณเอ๋ย 0oo0ไม่เชื่อก็ต้อง..ลอง โดนเข้าตาดำ เอา...สักที แล้วคุณเอง ก็จะรู้สึกเน้อ พูดออกมาเหน่อๆๆ ได้เลยว่า..แสบวุ้ย..แสบว้อย ..x//?w//?z?? แปลว่า..เล่นภาษา..แ...''ง หรือไร 0^0 แปลออกแล้วใช่ไหม ..รู้อะเป่า..ว่างัย 5555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/4/2555 14:18:16
อยากจะเล่น อุ้ย..อยากจะเล่น ครายคนไหน ที่ปีใหม่ไทยนี้ เนื้อตัวยังไม่ได้เปียกน้ำ ในวันสงกรานต์เลย0^ooxxx คนโบราณเขาบอกกานว่า..จะครืด หมายถึงปีนี้ จะแห้ว ..แล้ว และคงไม่มีดวง..สมพงษ์หรอก หุหุ แย่นิ.. เพราะหล่อ..สวย..ลากดิน..ขนาดนี้ ยังมะมีครายมาน ที่จะมาสนใจ สาดน้ำใส่ รดตัวให้เปียกอีก 555 เพราะอย่างนั้น ตลอดปีนี้ ก็อย่าสงสัยไปเลยว่า..จะ..อด แห้ว แหง่ว เหงา.. และ..จงโสดอยู่คนเดียว แห้งเหี่ยว กานต่อปายยยยย ก็แร้วกานนิ... hihihihi hahahah..อาจจะต้องนั่งว่างๆ พิจารณาคุณสมบัติ ข้อดี ข้อเสีย ของตัวเองใหม่ 555 อย่าสงสัยว่า...ทำไม..มะมีครายเอาโพมมมม น่าน..สิ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/4/2555 14:29:28
แค่สาดน้ำ ก็โป้..มองดูเปลือยสายตา ออกจะแย่แร๊ว 0oo0..พวกหนุ่มๆ ส่อแส่ ส่าย..สายตากานตาลุก ชูชัน อือฮือ แน่น..จริงกาน อยู่แล้วละจ้า น้องๆขา0^)) คุณพี่ขา ขอร้องคุณน้อง นุ่งกางเกงขาสั้น สีขาว แต่ใส่กุงเกงในสีเนื้อ โอ๊ะโอ๋ๆๆ โอ้วแม่จ้าว 0oo0..กรุณาอย่า..โป้ เยอะ..เกินงามกุลสตรีไทยไป มันเห็นจะๆๆ มะค่อยงามอ่า..นะคะ อิอิ เพราะเสื้อขาว อะไรที่ขาวๆ มันตัดกับอะไรที่..ดำๆๆ มีคล้ำๆ ของในที่ลับๆ มันโผล่จะออกมาคะ ..โอ๊วโย่วโหยว ม่ายค่อยน่าชม น่ามองสักเท่าไหร่ ..0^^0 แถมเวลาโดนสาดน้ำ เข้าไป มัน..แฉะๆๆ ของมันโผล่..อุ้ย..หัวนมโผล่ มีแผง..อะรายมาให้ดู ของที่ไม่น่าดู มานก็โชว์ออกมาโป้โม้ดเลยคะ 0ooo0 ส่วนที่จะอุบาศว์ตา หรือม่ายนั้น มะมีครายบอกด้าย ชิมิ ชิมิ .. เพราะทุกคนที่เห็น จะตกตะลึง ประมาณขอดู..เป็นบุญตา บ้างเดะ ขอตู..ดูหน่อยซิ ทำมัย...หุ่นดี มีโป๊ะเชะ 555 น่าอาย เสื่อมตัวเอง ทีหลัง..อย่าใส่ไปเล่นน้ำ..นะคะคุณน้อง
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/4/2555 14:47:48
ท่าจะหนุก เดี้ยนก็อยากจะลอง เหมือนกานนะฮะ กับปารตี้โฟม มันคงสะยึมกึ๋ย กับตัว..ดีพิลึก...เลยนะคุณขา สบู่ครีมเคริม ทอง น้ำแร่ ก็ลองมาหมดแย๊ว เหลือแต่เนี่ยแหละ ที่ยังมะได้ลอง 555 แต่..จะให้นั่งรถบอขอสอ ฝ่าดงรถแน่นหนาบนถนน คนเป็นแสนๆๆ 0^)) กระดิ๊บๆ ค่อยๆไปถึงโน่นบุรีรัมย์ ดูอาโออิ อะอา.. คงมะเอาหรอก ขี้เกียจนั่งรถเมื่อยก้น555 ขอแค่ใกล้ๆ แถวกรุงเทพฯ มะมา..เรามา..จอย..กานๆๆ อยู่ตรงหน้าเซนทรัลเวิลด์ พอได้ อยากจะลองดู..ส้ากกะที อะอา.. วันนี้..เสร็จฉาน มะมา..พวกเรา ชวนกานปาย เล่นโฟม แฉะๆเหนอะตัวดีกว่า ..ท่าทางจะหนุกหนาน ให้กำไรชีวิตเรา นานทีปี..ใหม่ดูสักที มาลองเปียกโฟมกัน..ดูดิ 555 ตื่นเต้นดี0^0
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/4/2555 16:06:54
ไปทำบุญ ไหว้พระ 9 วัด กับ 1 ศาลหลักเมืองโบราณ ที่มีมังกร พุลระเบิดแตก ไหม้ตอนตรุษจีน 0oo0 อาจารย์ฟิโรโดซิเอ ชีขอเลือก..เอา..วันเนา หรือ..วันเน่า ขับรถไปถวายหนังสือดี ..ชื่อ..ละอองผงองค์พระพุทธเจ้า เล่มที่ 11 ตอน..ผู้รู้ ผู้เบิกบาน 0^0 นำไปถวายให้กับวัดเก่าแก่ สมัยรัชกาลที่ 3 ที่ 4 เลี้ยวซ้ายจากหน้าศาล ไปเลย มีวัดเก่าๆมากมาย รออยู่ที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ไหว้พระเสร็จ แวะซื้อมะม่วงอกร่อง ตามหัวไร่ปลายนา หวานเจี้ยบ คงจะกลัวอด กรุงเทพฯไม่มี..หรือไร 0oo0 ชีขนซื้อมาตั้งมากมายถึง 30 กิโล บอกว่า..ฉานจะเอาไปเลี้ยงเพลพระ ที่วัดสังฆทาน ประจำทุกวันเหมือนเคยหละ พอขับเลาะมาเรื่อยๆ มาเจอเอาวัดอันดับสุดท้าย พบกับท่านเจ้าอาวาสวัดแค เพิ่งรู้ทั่น..ดังเอา..มากๆๆ เพราะดารามากมาย วิ่งเข้าไป ให้ท่านเจิม..นะเมตตา ขุนแผนมหานิยมสุดๆๆสุดฤทธิ์ สุดพลัง พอท่านเจิมเสร็จ ชีขอในใจว่า..ขอเจิมรถให้โยมหน่อยนะคะ เพราะปกติ ไม่เคยปรารถนาวัดไหนๆให้มาเจิมรถ อิอิ 0oo0 แต่..พอทั่นได้ยินเสียงทางจิต คงเมตตา ต่อลูกศิษย์ใหม่ ท่านลงมานั่งเจิมถึง ให้ในรถ แถมหน้ารถ ยังลงยันต์อันหย่าย...ชนิดจัดเต็ม จนสุดขอบรถ 555 งานนี้สิริมงคล ขนกลับบ้านเต็มรถ ขนจนไม่หวาด ไม่ไหวแน่นหลังรถแล้วละคะ มะม่วงนะคะ ทั่นอาจารย์ 555 ลูกศิษย์ เพื่อนสมาชิกฟิโรโดซิเอแฟนคลับ ใครที่จะสนใจ อยากหาวัดดี วัดดัง และเข้าไปทำบุญ บอกก่อน..คิวลูกศิษย์ทั่น..ดารา นักร้อง พ่อค้า แม่ค้า คนดังๆๆเข้าเยอะๆมั่ก..มากคร้า และขณะนี้ ใครเข้าไปทำบุญ ทางวัดกำลังแจกไอโฟน 4 ให้กับลูกศิษย์ แหม..ทันสมัยเหมือนกานนะฮะ คริคริ เอ้า..ไปกาน ใครอยาก..เพิ่มสิริมงคล กับตัวก็ขับไป..555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :15/4/2555 15:16:32

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com