เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คลับฟิโรโดซิเอจ๊ะจ๋า มาแล้วจ๊า
(Reader : 1424)
มั่นจายยยว่า..น้องน้ำมาแน่ๆๆ แงๆๆ เพราะขณะนี้ทางอยุธยาให้ข่าวมาเป็นระยะๆแล้ว ให้เคลื่อนย้ายของไปอยู่ที่สูง ชาวกอทอมอ..อย่าเริงร่า มานน..ก้อนอ้วนๆๆ ที่ไหลรวมกานนนมาจากทุ่ง มาจุก..เอาแถวปากแม่น้ำเจ้าพระยา0<;;>0 ตัวคราย..ตัวมาน..ตัวเผือก..แล้วหว่า..น้ำมาใครมะหนี เราหนีก่อนหวา ปายยยละหนะ มะอยากเหลือ คว้าอะรายมะด้าย ได้แต่ผ้า...ผ่อนที่ใส่ แค่เตี่ยว..ชิ้นเดียว แงๆๆ งานนี้ยังมะเข็ดหลาบ ยังมะจำอีกหรือเนี่ย
เขียนโดย : พวงแสด จิ๊จ๊ะวัน/เวลา : 17/6/2555 15:25:47
มะมา...มาร่วมกานนน ทำงานบุญ สร้างกุศลกันอีกครั้ง กับ อ.ฟิโรโดซิเอ หลังจากเสร็จสิ้น ภารกิจเทวดาส่งกลับมาโดยสวัสดิภาพ ที่จังหวัดสุพรรณบุรีแล้ว พวกเราก็จะไป ทำบุญกันเดือนหน้า ต่อที่..เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี กันอีกนะเจ้าคะ 555 กับการนำพระบรมสารีริกธาตุ 27 เจดีย์ พร้อมทั้งสังฆทาน จะนำไปถวาย ให้กับวัด ที่อยู่ในเมือง 9 วัด 0<>0 นำเสด็จโดย..พระปัจเจกพุทธเจ้า พระปุพโพ พระสารีบุตร พระโมคัลลานะ พระราหุล พระฉัพพรรณรังษี และพระพุทธนิมิตร ที่สมเด็จพระพี่นาง กรมหลวงสงขลานครินทร์ ทรงอัญเชิญ พระบรมสารีริกธาตุ เสด็จมาจากประเทศศรีลังกา โดยถวายบรรจุอยู่บนเศียรพระให้กับ ทางวัดสามง่าม จังหวัดตาก และนับเป็นกุศลผลบุญ จึงได้มาประดิษฐาน ณ.บ้านฟิโรโดซิเอ แล้วทรงแยกพระธาตุ ชีจึงนำมาแจกจ่ายให้กับลูกศิษย์ และผู้ที่มีจิตศรัทธาอันบริสุทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ของครอบครัว ของบ้าน ของเมือง ของประเทศ 0<000>อันนำมาซึ่งความสงบสุขกันต่อไป ขออนุโมทนาบุญด้วยคะ วันเดินทางไป คือวันที่ 26 มิถุนายนนี้ สนใจร่วมเดินทางด้วย กรุณาติดต่อสอบถามกันได้ที่ 083 2699926 คุณเลขาคะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/6/2555 16:17:32
แจ้งข่าวการขยาย สำนักงานทนายความนิติรัฐ อภิบาลชน สำนักงานใหญ่ จะตั้งอยู่ที่ตึกข้างเนติบัณฑิตยสภา มาตราฐานระดับ..ไหน คงมะต้องบอกกัน..555 การทำงาน ของพวกเรา มะได้ไปใช้ พวกทนายฝึกงานหรอกนะคร้าฟ ที่ยังม่ายเคยขึ้นศาล หรือเคยว่าความคดี หรือชอบแอบอ้าง อิอิ.. เพราะงานทำคดี ของเรานั้น ต้องการันตี ในเรื่องความรู้ ความสามารถ ระดับมาตราฐาน...เนติบัณฑิตยสภา ของทนายที่ทำงานในสำนักงานคร้าฟ 0<))>0 และสำนักงานของเรา ก็มีมาตราฐานสูงพอสมควร คิคิ ..มิช่ายไปเอากุฏิพระ หรือศาลาวัด มาทำเป็นสำนักงานทนายความ หรือไปรับเงินค่าดำเนินคดีของลูกความ 5,000 บาท แต่แอบลักไก่ ออกแนวม่ายว่าความให้เขา แต่เงินเราขอเอาไปใช้ 55ขนาดจำเป็น ถึงขั้นต้องขอวุ่นวาย ทำเอาขายขี้หน้า ตามทวงถามยาว ไปถึงบิดา มารดาของทนาย ซึ่งช่างน่าขัน เป็นยิ่งนัก 555 อันนี้..จึงเรียนมาเพื่อทราบ..โดยทั่วกัน ผ่างๆๆๆคร้าฟ..ผม เก่งมะกัว กัวมะเก่ง 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/6/2555 16:29:38
ฝากชมและปรบมือมา จากทั่นอาจานฟิโรโดซิเอ ของเราคนหนึ่ง ไปถึงงานบริการ ทางด้านพยาบาล ของโรงพยาบาลเจ้าพระยา ย่านปิ่นเกล้าดี้ดี..ว่า ได้ไปแอดมิด ห้องสูท อยูที่ชั้น 5 ห้อง 504 เมื่ออาทิตย์ก่อน ที่ผ่านมาเนี้ยะละคะ มีน้องพยาบาล..ตาหวาน ที่ดูแลชีอย่างดี..ที่ซู๊ด ขนาดนอนคันแค่ไหน ต้องทาคาลามายด์ที่นั่น น้องคนนี้ก็บ่ยั่น มะมาพี่หนูจะทาให้ทั่วเร้ย ปรากฏว่า เธอตั้งหน้า ตั้งตาทาไป ให้ทั่วถึงจริงๆ ฮิฮิ ทั้งในที่ลับ และที่แจ้ง 555 ซึ่งหากว่า ถ้าไม่ได้ น้องพยาบาลเวรดึกคนนี้ไซร้ มาทาให้ ยังมะทราบว่า..คืนนั้น ชีคงต้องนอนเกา และคันๆๆๆๆ..ปายยยทั้งคืน คริคริ เนื่องจากอาการแพ้ยา จากการฉีดยา ที่ข้อแขน อันนี้ต้องขอขอบพระคุณ แทนเจ้านาย..เดี้ยน มั่กๆๆเลยละคร้า
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/6/2555 17:22:01
เป็นนายกรัฐมนตรีที่ทำงานไว ใครร้องเรียนบอกปุ๊บ ไปทำปั๊บ ช่างยอดเยี่ยม 0<00>0 เพราะถึงครายจะแซวเธอ ก็มิเคยจะหวั่นไหว ด้วยเชื่อว่า..นิ่งมะเป็น เป็นหย่าย..ม่ายด้าย..หร่อก 555 เป็นธรรมดา คนเรามีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียด แต่อย่างไร อย่าเกลียดพวกนู๋เลยนะฮะ0<::>0 คนเรารักหรอก ถึงบอกให้ ถ้าม่ายรัก อย่ามาหวัง และม่ายคิดจะไปสะกิดสะเกา เพราะฟังคนข้างๆ มะได้ลงไปดูด้วยตา ปะเดี๋ยว ก้อจะไปทำอะรายผิดๆ ถูกๆ ไปเสียอีก จะเสียการหย่ายนะ ทั่นนายกคนสวยขา เรารักนายกรัฐมนตรี..ผู้หญิงที่สวย รวย แล้วทำงานเก่งด้วย อดทนเดินหน้า เรื่องน้ำหลากกานก่อน ส่วนต่อปาย..ค่อยคิดเอาเรื่องปรองดองไว้ที่หลังเถอะคร้า สู้ๆๆ ตั้งหน้าทำงานเพื่อประชาชนนะฮะ
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/6/2555 16:51:28
เป็นเพื่อนกับอาจารย์ฟิโรโดซิเอ สมัยแรกที่ทั่นได้ เป็นรัฐมนตรี ดูแลกระทรวงศึกษาธิการ พอจะเห็นหน้า ได้เจอทุกวัน ตอนออกทีวี 555 แต่..พอมาเป็นรัฐมนตรี ดูแลกระทรวงอุตสาหกรรม นานๆ ถึงจะเห็นที แต่..ออกไปทาง ให้สัมภาษณ์กับ หนังสือพิมพ์แนวเศรษฐกิจ แมกกาซีนธุรกิจ การลงทุนในโรงงานบ่อยๆนิ แต่ตอนนี้ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ต้องกลับมาเป็นฝ่ายค้าน ทำมัยทั่น ชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ จึงหายไป ไม่ค่อยตามทั่นนายกเงา อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ0<::>0 สงสัยคงต้อง รีบขึ้นเครื่อง กลับไปอำเภอแม่สอด เพื่อดูแล คนในพื้นที่ บ่อยๆหรือไร คิคิ 0<00>หรือต้องให้ คุณนายเล็ก วรวรรณ บรรณวัฒน์ ช่วยตอบด้วย 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/6/2555 17:33:09
ต้นเดือนหน้า ชาวอำเภอเมือง จังหวัดตาก เส้นทางไปหน้าค่าย สายสุโขทัย - ตาก คงจะได้เริ่มใช้บริการทางการฟ้องร้องดำเนินคดี ของทางทนาย สำนักงานนิติรัฐ อภิบาลชน ( สาขาตาก ) กันอย่างแน่นอนคร้า 555 เพราะตอนนี้ ได้ทำการตกแต่งภายใน เสร็จสิ้น เรียบร้อยไปแล้ว รอดูแต่..ฤกษ์ยาม..จากซินแส ที่หาได้ ใช่คราย อื่นไกลที่ไหนไหม 555 ก็..คุณป๊ะป๋า ของอาจารย์ ตัวจริง เสียงจริง มะต้องจ่ายตังค์นั่นเอง เก่งไม่เก่ง..ก็ดูลูกๆ หลานๆ เอาก้อละกาน แต่ละคน มีรถขับแพงๆ กานหลายๆคัน แล้วยังมีบ้านอีกคนละ หลายๆหลัง ที่ดินเก็บแช่เย็น ไว้อีกมากมายหลายๆไร่ๆ 0<000>0 อันนั้น มิช่าย..ฝีมือคราย ชิมิ ชิมิ ก็ของทั่นคนนี้แหละ ยังงี้ เดี้ยนต้องขอฝากเนื้อฝากตัว เป็นลูกศิษย์ เรียนฮวงจุ้ย ดูดวงกับคุณป๋า เป็นลูกสาวหน้าใหม่ อีกคนหน่อยนะคะ รับสมัครนะเตี่ย 555
เขียนโดย :พวงแสด จิ๊จ๊ะ
วัน/เวลา :17/6/2555 17:45:15

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com